dawn of the beast

dawn of the beast หนังบิ๊กฟุตอีกหัวข้อ แต่เรื่องนึงน่าดู Dawn of the Beast กำกับโดย Bruce Wemple แล้วก็เขียนบทโดย Shields โดยพื้นฐานแล้วเป็นภาคต่อในซีรีส์ภาพยนตร์คำประพันธ์เกี่ยวกับตัวประหลาดในภาคเหนือของรัฐนิวยอร์ก (อาจมีนิวยอร์กเสมอกันกับ Jersey Devil)ในปี 2020 Wemple กำกับการแสดง (แล้วก็ Shields เขียน)

Monstrous ซึ่งเป็นภาพยนตร์อีกหัวข้อที่เกี่ยวกับการพบเห็น Bigfoot ทางตอนเหนือของรัฐนิวยอร์ก dawn of thebeast ซึ่งนำแสดงโดย Shields รวมทั้ง Schumacher ในปีเดียวกันนั้น เวมเพิลเขียนแล้วก็กำกับภาพยนตร์เรื่อง The Retreat

ซึ่งเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับเวนดิโกฉันไม่เคยมองเห็น Monstrous หรือ The Retreat แม้กระนั้นมองเห็นว่า “ความโหดร้ายทารุณที่พูดไม่ได้” ของ Dawn of the Beast (ดังเช่นว่า Wendigo) ดูแทบจะราว Wendigo ในแบบอย่าง The Retreat ฉันไปพบบทสัมภาษณ์ของ Wemple เพื่อดูว่าเขามีอะไรบ้าง

เพื่อพูด.ตามบทสัมภาษณ์ของ Indie Horror Rising กับ Wemple and Shields ของเพียงพอดติดอยู่สต์ ตั้งใจที่จะรวมสัตว์ประหลาดจาก Monstrous แล้วก็ The Retreat Wemple อธิบายว่า Monstrous และก็ The Retreat เป็น “ผู้แสดงตาม” ซึ่งอสูรกายแต่ละตัว “บังคับ s ผู้แสดงให้ตรวจทานตนเองจริงๆ”

ในทางตรงกันข้าม Wemple แล้วก็ Shields ตั้งอกตั้งใจให้ dawn of the beast 2021 ย้ำไปที่อสูรกาย โดยเอาอย่างภาพยนตร์แนวขับรถในสมัย 70/80 ที่บันเทิงใจ (ซึ่งพวกเขาทำสำเร็จตามที่ฉันได้กล่าวไว้ ก่อนฟังพอเพียงดแคสต์นี้ “Dawn of the Beast มี ความรู้สึกของแคมป์ The Evil Dead แม้กระนั้นด้วยการกระกระโดดที่น่ากลัว”)

dawn of the beast

ตามคำร้องขอ 6 เดือนเมษายน

ข้อดี : ในฐานะที่เป็นชาวภาคตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐฯ Wemple และ Shields สามารถจับภาพบรรยากาศของป่าที่น่าสะพรึงกลัวได้เป็นอย่างดี : ในช่วงเวลาที่คุณกำลังดูสิ่งหนึ่ง สิ่งอื่นอาจกำลังเฝ้าดูคุณอยู่

การแสดงของเบิร์คค่อนข้างดี เชื้อเชิญให้คิดถึง Warren จากฤดูกาล 6 ของ Buffy the Vampire Slayer (3) การออกแบบการแต่งหน้าทาปากที่ยอดเยี่ยมจาก Jared Balog

จุดเสีย : ขณะที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดไม่ปะติดปะต่อกัน ด้วยเหตุว่ามุมกล้องที่สั่นไหวแล้วก็อยู่ในตำแหน่งที่แปลกซึ่งสร้างความสับสนมากยิ่งกว่าการคุกคาม ประกอบกับ (2) เลือดและรอยเลือดที่แปลงเป็นดิจิทัลมากจนเกินความจำเป็นโดยรวมแล้ว เป็นไปตามที่ Wemple และก็ Shields ตั้งอกตั้งใจไว้

ภาพยนตร์ “drive-in” ที่ครึกครื้น ค้ำประกัน 3 ดาวจาก 5 ดาว dawn of the beast movie เนื่องจากว่าลักษณะเด่นของการตั้งค่า ความน่ากลัว แล้วก็ความสงสัยถูกลดทอนด้วยตัวเลือกแปลกๆสำหรับการถ่ายภาพยนตร์ในฉากที่สำคัญที่สุด .

DAWN OF THE BEAST ฉายรอบรอบแรกในแบบอย่างดีวีดีและก็ดิจิตอลในวันที่ 6 เดือนเมษายน 2021 จาก Uncork’d Entertainment รายละเอียดผู้กำกับ: บรูซ เวมเพิลผู้เขียน: Anna Shields ผู้แสดงนำฝ่าย : Adrián Burke, Ariella Mastroianni, Grant Schumacher, Anna Shields, Chris Cimperman, LeJon Woods, Willard Morgan, Francesca Anderson

พล็อตโดยคาดหมายที่จะมองบิ๊กฟุต นิสิตกรุ๊ปหนึ่งได้ดำดิ่งเข้าไปในพื้นที่รกร้างทางตะวันออกเฉียงเหนือที่ขึ้นชื่อหัวข้อการพบเห็นตัวประหลาด เร็วนี้ๆพวกเขาก็รู้ว่ามีความทารุณไร้มนุษยธรรมที่น่าขนลุกนอกจากนี้อีกมากมายที่ซุ่มซ่อนอยู่ในป่า โน่นเป็นเวนดิโก รวมทั้งเมื่อวิญญาณทราบดีว่าคุณอยู่ที่นั่น พวกเขาจะมาหาคุณ

ใครจะอยู่รอด สำหรับการต่อสู้ ระหว่างสองสัตว์ประหลาด ที่มีชื่อเสียงที่สุดของป่า ?

ฉันมาเพื่อถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Bigfoot แล้วก็ได้รับสิ่งมีชีวิตห่วยแตกๆ3 ตัว (บิ๊กฟุต เวนดิเก๋ และแฟนสาวที่ถูกสิง) ทั้งหมดประสมประสานกันอย่างลงตัวแล้วก็เหมาะสมที่สุดฉันมีความคิดว่าผู้แต่งมีความคิดแบบผายลม ซึ่งเป็นตอนจบที่บิ๊กฟุตไปเมืองที่เวนดิโก รวมทั้งเขียนเค้าโครงเรื่องแย่ๆที่เหลือบริเวณนั้น!ใครก็ช่างที่ใส่เสียงนี้อยากได้เท้าที่มีขนดกใหญ่ขึ้นดังนั้นสมองจึงทนทุกข์ทรมาน !!ผู้แสดงไม่น่าจะเป็นได้ในประเด็นนี้ ถ้าเกิดฉันอยู่ในป่ากับพวกเขา ฉันมีความรู้สึกว่าฉันจะเป็นหมี?

ผู้กำกับ – บรูซ เวมเพิล (The Retreat, Monstrous)นำแสดงโดย ฟรานเชสก้า แอนเดอร์สัน (Groupie, Grip), Adrian Burke (Ghost Girl, Younger), Chris Cimperman (Lake Retreat, The Nerd)วันที่วางจำหน่าย – 2021 คะแนน – 3/5

ฉันมักจะตามล่าหนังสยองขวัญแนวอินดี้ที่สร้างความสติไม่ดี ภาพยนตร์อินดี้มักมีปัญหากับการเล่าเรื่องด้วยงบประมาณหรือไม่มีงบประมาณเลย บางคนบากบั่นปกปิดการขาดงบประมาณด้วยเลือดปลอมหรือภาพโป๊ แต่ว่าฉันชอบภาพยนตร์ที่ปกปิดข้อผิดพลาดของพวกเขาด้วยอารมณ์ขัน อย่างที่กล่าวไปนี้

บางเวลาคุณจะได้รับหนังอินดี้ที่มีเรื่องราวเยอะมากจนถึงคุณไม่เคยพิจารณางบประมาณ พวกเขาใช้เงินอย่างชาญฉลาดรวมทั้งทำให้ทุกสตางค์มีค่าเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ฉันได้รับข่าวสารประชาสัมพันธ์สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง ปี 2021 จากผู้กำกับบรูซ เวมเพิลเรื่อง Monstrous ตัวอย่างหนังหัวข้อนี้ขายให้ฉัน เพราะฉะนั้นฉันจึงเอื้อมมือออกไปพบลิงค์สำหรับฉายภาพยนตร์ ฉันมิได้มุ่งมาดหนังสยองขวัญขัดมันอย่างงี้

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามกรุ๊ปคนที่พอใจบิ๊กฟุตที่เข้าไปในป่าลึกเพื่อหวังว่าจะได้พบกับสิ่งมีชีวิตที่เข้าใจยาก แม้กระนั้น สิ่งต่างๆกลับพลิกผันอย่างไม่คาดคิดเมื่อเจอศพที่เน่ามาก สิ่งต่างๆเปลี่ยนไปเป็นคนที่ไม่รู้จักเมื่อพวกเขาเจอหนังสือเก่า ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าบิ๊กฟุตมีจริง รวมทั้งเขาไม่ใช่สิ่งมีชีวิตเพียงแค่ตัวเดียวที่ไล่หลังป่า **แจ้งเตือนสปอยเลอร์**เราเคยได้เห็นการตวัดหนังอินดี้บิ๊กฟุตบ่อยมากในตอนหลายปีล่วงมาแล้ว แต่ไม่เคยมีการสลัดบิ๊กฟุตกับเวนดิหรูหรา

ประเด็นนี้ บันเทิงใจมาก

แต่คงจะดียิ่งกว่านี้มากมาย มันมีช่วงเวลาดีๆ แม้กระนั้นก็มีบ่อยมากที่พลาดไปด้วยเหมือนกันการแสดงในหัวข้อนี้เป็นเยี่ยมในข้อร้องเรียนที่ใหญ่ที่สุดของฉัน ผู้แสดงทุ่มเทกับบทบาทของพวกเขาจริงๆแต่ฉากหลายๆฉากก็มองเหลือเฟือมากมาย นักแสดงดูไม่สุภาพและไม่ทำอะไรที่สำคัญสำหรับเพื่อการดำเนินเรื่อง

ด้วยเรื่องราวที่ดุร้ายแบบนี้ คุณคาดหวังให้ตัวละครหนึ่งหรือสองตัวเด่นกว่าคนอื่นๆเรื่องราวสำหรับหัวข้อนี้ไม่ใช่สิ่งที่ฉันมุ่งหวัง เรามีฉากบิ๊กฟุตที่ล้ำยุคผสมกับเวนดิโกส รวมทั้ง Evil Dead นิดหน่อย ฉันถูกใจฉากนี้แล้วก็มันเข้ากันได้มากแค่ไหน ฉันเพียงแค่หวังว่าพวกเราจะมีเวนดิโก้เก๋รวมทั้งแอ็คชั่นบิ๊กฟุตมากยิ่งกว่านี้

จุดขายทั้งหมดของหนังหัวข้อนี้เป็นเรื่องนี้ รวมทั้งมันเป็นเพียงแค่เศษเสี้ยวของเวลาในภาพยนตร์แค่นั้น ยิ่งกว่านั้น ฟิล์มถ่ายรูปสามารถใช้การตัดแต่งที่ดีได้ บางฉากก็ยาวรวมทั้งน่ารำคาญเกินไป บทสำหรับพูดนั้นมองน่าเบื่อในบางครั้งทำให้ฉากที่วาดออกมาแล้วรู้สึกยาวขึ้นท้ายที่สุด ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีเอฟเฟกต์ที่ใช้งานได้จริงและเอฟเฟกต์สิ่งมีชีวิต ภาพก็ชัดแจ๋วเหมือนกัน แต่ฉากต่อสู้นั้นไม่นานพอที่จะยกย่องกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้อย่างแท้จริง ฉันสามารถใช้มากกว่านี้ โดยรวมแล้ว จะไม่เหมาะสมสำหรับทุกคน อันที่จริง

ฉันมองเห็นพวกคุณ บางบุคคล กล่าวถึงเรื่องนี้

แม้กระนั้นหากคุณอยู่ในอารมณ์ที่ต่างกันออกไปน้อย ฉันขอชี้แนะหนังลามกบ้าๆนี้เป็นอย่างยิ่ง คุณจะไม่เห็นอะไรแบบนี้ในบางครั้ง  เริ่มด้วยการบอกพวกเราว่าในส่วนหนึ่งส่วนใดของการพบเห็น Bigfoot ภาคอีสานนั้นค่อนข้างธรรมดาระหว่างวันที่ 4 ก.ย.ถึง 2 ต.ค. รายงานผู้สูญหายรวมทั้งการเสียชีวิตที่น่าสงสัยก็เช่นเดียวกัน

ราษฎรเรียกมันว่า Dead Month และก็บทนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เราได้มองเห็นแบบอย่างเลือดว่าเพราะเหตุใดสิบปีถัดมา ดร.เดนนิส แคสดินแดน (วิลลาร์ด มอร์แกน, แมด คาวเกิร์ล) แล้วก็ออซ (เลจอน วูดส์, Tomorrow You’re Gone)

นำกลุ่มนักศึกษาจบปริญญาตรีเข้าไปในป่าเดียวกัน แม้แต่การเตือนจากเจ้าของร้านในพื้นที่ว่ามี “ความขาดความกรุณาปรานีที่ไม่อาจจะบรรยายได้ในป่า” ก็ไม่อาจจะหยุดพวกเขาได้ สิ่งที่พวกเขาเจอจะทำให้พวกเขาอยากมัน

/

You may also like...