football

ทีเด็ด11เซียน ทีเด็ดบอลชุด

ทีเด็ด11เซียน ทีเด็ดบอลชุด

ทีเด็ด11เซียน ทีเด็ดบอลชุด 

ทีเด็ด11เซียน ทีเด็ดบอลชุด  อลันย่าสปอร์ เกรดที่ 8 เก็บได้ 32 แต้ม ลงเล่น 21 เกม ชนะ 9 เสมอไป 5 แพ้ 7 ได้ +32 ลูก เสีย -32 ลูก อัตราชนะอยู่ที่ 42% สถิติ 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 : อลันย่าสปอร์ ทำแบบฟอร์มได้ดิบได้ดีตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว จากการยันเสมอไปคารากูมรัค 1-1 และชนะมาร์ดิน!!! บีบี 5-0 แล้ว

2 เกมแรกของปีนี้ก็มียันเสมอ อิสตันบูล บูยูคเซ็ค 1-1 และชนะอัลเตย์สปอร์อีก 2-0ฮาเตย์สปอร์ ดีกรีที่ 5 เก็บได้ 35 แต้ม ลงเล่น 21 เกม ชนะ 11 เสมอไป 2 แพ้ 8 ได้ +32 ลูก เสีย -28 ลูก

อัตราชนะอยู่ที่ 52% สถิติ 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 : ไม่ได้ห่วยอย่างที่คิดกับการประลอง 4 เกมข้างหลังของฮาเตย์สปอร์ เพราะมีพลิกแพ้คาซิมปาซ่าแค่เกมเดียว ส่วน 3!!!! เกมที่เหลือเก็บกินเรียบเหนือกิริซันสปอร์ 1-0, เมเนแมน เบเลดิเยสปอร์ 1-0, กาลาตาซาราย 4-2

ส่งผลให้มูลค่าบอลวันนี้ออกมาที่ อลันย่าสปอร์ ต่อ 0/0.5 หยิบต้นชนปลายแล้วไม่ง่ายเลยที่ อลันย่าสปอร์ จะหวังผลถึงชัยชนะได้ในเกมกลางสัปดาห์ เนื่องด้วยว่าทาง ฮาเตย์สปอร์ เองก็มีเอกสารการเล่นที่เด่นเหมือนกันกับอลันย่าสปอร์ และเฉือนชนะมากยิ่งกว่า 1 เกมด้วย เพราะเหตุนี้ ฮาเตย์สปอร์ จึงเป็นผลสรุปที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพัน แต่จะออกมาครึ่งคำหรือเต็มคำจำเป็นที่จะต้องตามดู

ข่าวปลดโค้ชโอ่ง

ช๊อควงการอยู่พอควรนะขอรับ ท่ามกลางกระแสแฟนบอล บีจี ปทุม ยูไนเต็ดว่า กลับไปอิหรอบเดิมก่อนหน้าที่ผ่านมา ที่บีจี ไม่บรรลุความสำเร็จใดเลย นับแต่เทคโอเวอร์ มาจาก ธ.กรุงไทย ท่ามกลางการลงทุนที่สูงและผู้เล่นอันดับดี คือการเปลี่ยนโค้ชบ่อยครั้งจนเกินความจำเป็น จนถึง มาได้โค้ชโอ่ง ดุสิต เฉลิมแสน!!!! ที่มาคุมณ เวลาทีมตกลำดับชั้นไปอยู่ลีก 2 จึงได้โอกาสทำทีมยาวๆ สร้างขุมกำลัง จนกลับสู่ไทยลีก1 ต่อยอดมาด้วยการทุ่มทุน

ในตลาดโควิดปีที่แล้ว (ได้สารัชกับตูญเญส) และตลาดเลกสองปีที่แล้ว (ได้ธีรศิลป์) จนพาทีมคว้าแชมป์ฤดูกาลก่อนหน้านี้ หลังจากนั้นทีมก็มีความเคลื่อนไหวอีกครั้ง เมื่อไปดึง ออเลริโอ วิดมาร์ กลับมาทำทีมอีกสักครั้ง เพื่อจะคุมทีมไปเอเอฟซี แดูป์เปี้ยนส์ลีก ซึ่งข้างหลังทีมตกรอบ และเหตุการณ์ในไทยลีก ชั่วร้ายเท่าที่ควรจะ ก็ปลดวิดมาร์ และไปดึงโค้ชโอ่ง กลับมาคุมกลุ่มอีกสักครั้ง

ทีเด็ด11เซียน ทีเด็ดบอลชุด

5 นัด ในการรีเทิร์นแดนปทุม เสมอไป 3 แพ้ 2 กลุ่มจัดการตัดสินใจอีกสักทีเมื่อก่อนหน้านี้ 1 วัน ปลดโค้ชโอ่ง พร้อมตั้งโค้ชง้วน สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผู้บริหารวิธีและเทคนิค!!!! ขึ้นรักษาการแทนจนจบฤดูกาล พร้อมถูกมองว่า เอาอีกแล้ว เปลี่ยนแปลงบ่อย จนกลุ่มขี้เหร่ นักเตะยังจับโอกาสกับโค้ชมิได้ เดี๋ยวกลุ่มจะไม่พบผลอีก

ระหว่างของโค้ชโอ่ง ผมว่าน้อยไปจริงๆ สำหรับในการกลับถิ่นปทุมครั้งนี้ ทีมเพิ่งได้ วรชิต กับ อิคซาน ฟานดี้มา เหมือนกับพากเพียรจะจูนให้ลงตัว แต่มาโดนปลดซะแล้ว น่าแสดงตัวใจ ส่วนการตัดสินใจของบีจี ครั้งนี้จะถูกหรือเปล่า ช่วงแค่นั้นจะประจักษ์ส่วนที่ดีของการตั้งโค้ชง้วนคือ เป็นคนที่อยู่กับทีมมาตลอด

สังเกตเห็นความเป็นไป สำหรับการเข้าออก ของทั้ง กุนซือ และนักเตะ ด้วยเหตุนี้เขาย่อมทราบดีว่าจะใช้งาน ผู้เล่นใครกันแน่ ขั้นตอนเล่นแบบใด ในช่วงเวลาที่เหลือ!!! ซึ่งผมว่า บีจี จะไม่ล้มระเนระนาดแน่นอน ด้วยต้นเหตุที่เป็นโค้ชง้วน นอกจากนั้น คุณภาพผู้เล่น อยู่ด้านในชั้นเชิงท๊อป แต่จะไปได้ถึงการมีถ้วยติดมือ หรือ กระฉากแชมป์ไทยลีกแย่งทีมอื่นๆ ในปีนี้ อาจไม่ตรงเวลาณ์ แต่ก็ยังดีกว่าไปตั้งอาจารย์ที่ปรึกษาใหม่ที่คงจะมาโดยไม่เคยชินทีม ไม่รู้จักดีนักเตะ อันนี้ บีจีเละแน่

เอลเช่ vs เรอัล มาดริด

เอลเช่ เกรดที่ 15 จากลาลีก้า ลงเล่น 21 เกม ชนะ 5 เสมอไป 7 แพ้ 9 ได้ +21 ลูก เสีย -28 ลูก อัตราชนะอยู่ที่ 23% สถิติ 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอไป 1 แพ้ 1 : ทรงบอลของทัพนักเตะเอลเช่กลับมาดูดีมีสีสันอีกที!!!!

ภายหลังยันเสมอกรานาด้า 0-0 และต่อต่อจากนั้น 3 เกมก็ทำได้เกินคาดด้วยการกระชากชัยเหนืออัลเมเรีย 2-1, เอสปันญ่อล 2-1, บียาร์เรอัล 1-0เรอัล มาดริด ระดับที่ 1 จากลาลีก้า ลงเล่น 21 เกม ชนะ 15 เสมอไป 4 แพ้ 2 ได้ +45 ลูก เสีย -18 ลูก

อัตราชนะอยู่ที่ 71% สถิติ 5 เกมข้างหลังสุด ชนะ 3 เสมอไป 1 แพ้ 1 : เร่าร้อนใช้ได้ทันทีกับ 4 เกมข้างหลังของ เรอัล มาดริด ที่พลิกเก็บชัยชนะรวดทั้งในขณะและต่อช่วง ไล่ตั้งแต่เฉือนอัลโคยาโน่ 3-1, บาเลนเซีย 4-1, บาร์เซโลน่า 3-2 และท้ายสุด แอธเลติก ใบรับเงินเบา 2-0

มีผลให้มูลค่าบอลวันนี้ออกมาที่ เรอัล มาดริด ต่อ 1 ลูก ถึงแบบฟอร์มการเล่นของเอลเช่จะเด่นขึ้นมา แต่ก็ยังฝากผีฝากไข้ไม่ได้ในเกมกลางสัปดาห์นี้ เพราะว่าทาง เรอัล มาดริด!!!! มีขุมกำลังที่เหนือลำดับชั้นกว่าเอลเช่ทุกตำแหน่ง และที่สำคัญยังทำสถิติชนะรวด 4 เกมข้างหลังด้วย ด้วยเหตุนี้อยู่ข้าง เรอัล มาดริด ไว้

ยังไงก็มาตามนัดแน่นอน ไม่หนีห่าง เอลเช่ หนึ่งประตูก็สองประตูอาร์เซน่อล ชั้นที่ 6 เก็บได้ 35 แต้ม ลงเล่น 20 เกม ชนะ 11 เสมอ 2 แพ้ 7 ได้ +33 ลูก

เสีย -25 ลูก อัตราชนะอยู่ที่ 55% สถิติ 5 เกมข้างหลังสุด!!! ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 : เริ่มต้นจะเอาแน่เอานอนกับเอกสารการเล่นของทัพนักเตะอาร์เซน่อลไม่ได้แล้ว ภายหลังพลาดท่าแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-1, น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1-0 และเสมอลิเวอร์พูล 0-0 ในตอน 3 เกมแรกของปี

ลิเวอร์พูล อันดับที่ 2 เก็บได้ 45 แต้ม ลงเล่น 21 เกม ชนะ 13 เสมอ 6 แพ้ 2 ได้ +55 ลูก เสีย -18 ลูก อัตราชนะอยู่ที่ 61% สถิติ 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอไป 2 แพ้ 1  โซซัดโซเซไปเช่นเดียวกัน!!!! แม้กระนั้นผลการแข่งขัน 4 เกมแรกของปีก็มิได้ห่วยแตกอย่างที่คิด ด้วยเหตุว่าทางลิเวอร์พูลมีพลิกชนะชรูว์สบิวรี่ 4-1, เบรนท์ฟอร์ด 3-0

สลับฟันปลาเสมอกับเชลซี 2-2, อาร์เซน่อล 0-0มีผลให้มูลค่าบอลวันนี้ออกมาที่ ลิเวอร์พูล ต่อ 0.5 เปรียบเทียบเอกสารกันแล้ว ลิเวอร์พูล คู่ควรจะแก่การแบกมูลค่าต่อในเวลากลางคืนนี้ และมีเปอร์เซ็นสูงที่จะชูชัยในช่วงเวลา 90 นาทีด้วย เนื่องจากทัพนักเตะลิเวอร์พูลกลับมาท็อปฟอร์มอีกสักครั้ง ภายหลังถล่มเบรนท์ฟอร์ด 3-0 ซึ่งสวนทางกับอาร์เซน่อลที่ไร้เกมไหนให้เรียกความแน่ใจ ข้างหลังเสมอไปกับลิเวอร์พูลมา 0-0 ในเกมแรก

3zerocafe

You may also like...