หนังใหม่ netflix

หนังใหม่ netflix

หนังใหม่ netflix Resident Evil หนังทำขึ้นมาจากเกมที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่ความจำ ถูกเอามารีเมกอีกสักทีในแบบอย่างที่สยองขวัญเพิ่มเติมมากขึ้น กับเหตุการณ์ของผู้รอดชีวิตหมวดหมู่หนึ่งใน Raccoon City ที่ตั้งของ Umbrella Corporation บริษัทเวชภัณฑ์ยักษ์ใหญ่ แต่ในช่วงเวลานี้ได้กลับกลายเป็นเมืองร้างที่เต็มไปด้วยซาตานร้าย หมวดหมู่เขาจำเป็นมากจำเป็นจะต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดและจำเป็นที่จะต้องเปิดโปงที่แท้ของ Umbrella Corporation นำบ่งชี้โดย Kaya Scodelario, Hannah John-kamen, Tom Hopper และ กำกับโดย Johannes Roberts

เรื่องราวความรักยุคใหม่ที่เป็นเหมือนเกมอันตรายในโลกของการหาคู่ออนไลน์ หนังใหม่ล่าสุด และสิ่งที่เห็นวิ้งๆ ปิ๊งวับน่าจะจะไม่น่าใช่ทองคำเสมอไป ชายหนุ่มในฉายา “The Tinder Swindler” ทั้งหลอกล่อและตบทรัพย์สาวๆ ผู้คนจำนวนมากไปหลากหลายล้านดอลลาร์ แถมยังเป็นผู้ร้ายข้ามแดนในอีกหลายประเทศ ระวัง ปัดผิดชีวิตเปลี่ยน นี่คือสถานะการณ์สวยหรูอย่างกับเทพนิยายในฝันของคนใดกันมากมายผู้คนที่กลายมาเป็นฝันร้าย | เข้าฉาย 2 เดือนก.พ. 2022

มาต่อด้วยซีรีส์ที่ทำเอาหลาย คนมูฟออนไม่ได้ True Beauty หรือ ความลับของนางฟ้า ที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากการ์ตูนใน webtoon นั่นเอง เรื่อเหมือนกับของ”อิมจูกยอง” สาวนิดหน่อยผู้แสนอาภัพ โดนบูลลี่เรื่องหน้าตาตั้งแต่เด็กจนโต จึงมีผลให้เธอขาดความแน่ใจในหน้าตา และเริ่มต้นหาเทคนิคเพื่อเปลี่ยนแปลงแปลงกายเอง และได้เรียนรู้และกระทำการค้นพบว่าการแต่งหน้านี่แหละที่จะทำให้เธอแปรเปลี่ยนเป็น “นางฟ้า” แถมยังได้มาเหน้าจอกับเทเหน้าจอุตรสุดหล่อแห่งโรงเรียนรู้อย่าง ลีซูโฮ และ ฮันซอจุนด้วย

อีกหนึ่งเรื่องที่ได้หยิบเอาเกมสุดฮิตอย่าง Resident Evil มาดัดเปลี่ยนแปลง หนัง netflix ให้เป็นรูปยนตร์ เป็นการต่อสู้ของผู้หมวดหมู่อาร์ทิมิส และทหารผู้ภักดีที่ถูกส่งจากโลกเดิมไปยังโลกแห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยภูติผีร้ายที่มีพละกำลังมหาศาล และโจมตีอย่างไม่ยุติยั้ง หมวดมันปกครองอาณาจักรด้วยความโหดร้าย ซึ่งผู้หมู่จำเป็นควรต้องเข้าร่วมแรงกับชายลึกลับผู้ซึ่งทราบเคล็ดเทคนิคต่อกรกับปีศาจเพื่อเอาชีวิตรอดกันต่อไป

หนังใหม่ netflix

THE SOUND OF YOUR HEART

อีกหนึ่งซีรีส์ยืนหนึ่งในใจนักเขียนกล่าวเลยว่า ชมแล้วขำจนเกือบขิต ขำจนคนรอบข้างหาว่าบ้า The Sound of your heart เรื่องราวของครอบครัวนึงซึ่งโดยมากจะทำไรเพี้ยน ๆ ไม่เหมือนใคร โซซอก หนึ่งในสมาชิกครอบครัวที่น่าสงสารที่สุด เค้าส่วนมากจะโดนมารดาและบิดาแกล้งแรง ๆ อยู่บ่อยครั้ง อีกทั้งยังเป็นนักประพันธ์เว็บไซต์ตูนที่ไม่บรรลุความสำเร็จอีกต่างหาก แต่วันนึงเค้าได้เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนแปลง หลังจากที่เค้าได้วาดสถานะการณ์สุดแปลกของครอบครัวตัวเองลงไป เค้าก็กลับเปลี่ยนเป็นคนเช่นเดียวกับโดยโดยทันที…

กลับมาอีกสักครั้งกับ Elite หนังใหม่ netflix หนังใหม่ netflix 2021 หนังแนว High School จากสเปนที่จำแนกชนเกรดกันเวลาเด็กเด็กนักเรียนจากครอบครัวร่ำมีเงินทองมากมาย (ดูดีเป็นพิเศษ) และหมวดหมู่เด็กทุนที่มาจากชนดีกรีแรงงาน ซึ่งเหตุการณ์ความขัดโต้แย้งของหมู่เขาก็ได้เช่นกันกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องราวฆาตกรรมอันชั่วร้ายสุดท้าย

มาทางฝั่งจีนกันบ้างค่ะ เหตุการณ์ความอบอุ่นจิตใจขอบครอบครัวสุดวุ่น สถานะการณ์ของ 3 พี่น้องต่างสายเลือดที่ไม่น่าจะใช่ญาติกันแต่อย่างใด แต่ควรจะมีต้นเหตุให้ได้มาอาศัยและกลับกลายเป็นคนครอบครัวเดียวกัน แต่เมื่อทั้งสามเติบโต ทั้งหมดทุกอย่างกลับเปลี่ยนไป เพราะต้นสายปลายเหตุว่าแต่ละคนต้องมีให้ได้จึงควรไปตามความฝัน แต่สิ่งที่เหมือนเมื่อก่อนนั้นคือความเกี่ยวข้องที่สร้างกันมาอย่างช้านานตั้งแต่เด็ก

ผลงานยาวเรื่องที่ 3 ของผู้กำกับ ‘บาส – นัฐวุฒิ พูนพิริยะ’ ที่ได้ผู้กำกับและคนเขียนบทอย่าง ‘หว่องกาไว’ มาเป็นกรุณาิวเซอร์ให้ เล่าเหตุการณ์ของ บอส (ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร) บาร์เทนเดอร์ในกรุงนิวยอร์ก ที่ต้องมีให้ได้ที่จำเป็นต้องกลับไปเพื่อที่จะช่วย อู๊ด (ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์) เพื่อที่จะนที่กำลังจะตายด้วยโรคร้าย นำสิ่งของต่างๆ ไปคืนบรรดาแฟนเก่าของเขาให้ก่อนที่ตัวเราเองจะทรุดหนัก

หนังเคยฉายรอบ world premier ในเทศกาล Sundance 2021 ไปเมื่อวันที่ 29 เดือนมกราคมปีที่ล่วงเลยไป และชนะสิ่งทดแทน World Dramatic Special Jury Award ในสาขา Creative Vision นำมาซึ่งวิธีการทำให้ บาส – นัฐวุฒิ กลับแปรเปลี่ยนเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับค่าตอบแทนในเทศกาลหนัง Sundance

ซีรีส์ที่นำเสนอเหตุการณ์ของคุณแม่ลูกสองวัยกลางคนที่เบื่อชีวิตเซ็กส์กับสามีสุดไม่มีข้อผิดพลาดของเธอ นำมาซึ่งการทำให้เธอไม่อาจจะจบสิ้นจินตนาการถึงแฟนเก่าสุดแบดที่เลิกกันไปช้านานแล้วของเธอได้ จนท้ายที่สุดก็เกิดเกิดเรื่องขึ้นมาเมื่อเธอกลับไปพบเจอแฟนเก่าที่ว่าอีกสักทีหนึ่ง

ปี 1981 ณ เมืองก็อตแรม น่าหัวเราะขำขันผู้มีลักษณะอาการทางจิตควรต้องดิ้นรนเพื่อจะทำให้ทำให้ประจักษ์ตัว แต่แล้วแสงแห่งหวังที่ริบหรี่กลับคุโชนเป็นไฟอำมหิตในวันที่เขาลุกขึ้นสู้กับหมู่ที่รุมทำร้ายเขา

ภาคต่อในตัวอย่างหนังของละครตามที่สร้างบ่งบอกตัวการณ์เป็นจำนวนมากเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา กับเหตุการณ์ความรักของพี่หมื่นและแม่เพศหญิงการะเกดในภพชาติใหม่ (ปราศจากความเชื่อมโยงกับเรื่อง พรหมลิขิต ละครภาคต่อที่ผู้คนจำนวนมากรอคอย) กำกับโดย ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม (แฟนฉัน, รถไฟฟ้า มาหานะเธอ, รัก 7 ปี ดี 7 หน ณ เวลา 21/28) และยังได้ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน มาบ่งบอกนำเหมือนตามธรรมดา

ณ ช่วงต้นปีของทุกๆ ปี สิ่งที่คอหนังจะพลาดไม่ได้ก็คือ การเช็กรายนามหนังใหม่น่าดู 2022 ที่จะมีโปรแกรมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ตลอดปี 2022 ไม่ว่าจะเป็นหนังเอกสารยักษ์ แฟรนไชส์หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนังผี หนังรัก และหนังเกาหลี ฯลฯ ไทยรัฐออนไลน์ได้รวบรวมโปรแกรมคอมพิวเตอร์ 20 หนังใหม่จ่อชนโรงมาฝากกัน

UNFORGETTABLE LOVE

มาต่อกันที่เรื่องราวความรักเล็กๆ ที่ก่อตัวขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว สถานะการณ์ของเฮ่อเฉียวเยี่ยน หนุ่มหล่อควบสองตำแหน่งเป็นทั้ง CEO บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่และพ่อเลี้ยงเดี่ยว แม้ว่าเค้าจะมีพร้อมทุกสิ่งแต่ก็มิได้มีผลให้ลูกของเค้ามีความสำราญและเป็นปกติได้ ส่งผลให้จึงต้องควรเข้ารับการรักษากับจิตแพทย์เด็ก ซึ่งนั่นก็เป็นต้นเหตุบังเอิญให้เค้าได้เหน้าจอกับความรักที่ไม่อาจหลงลืมเลือนได้

หนังคนต่างประเทศเศสโดยผู้กำกับ Martin Bourboulon ถ่ายทอดเหตุการณ์การสร้างและจัดทำขึ้นหอไอเฟลโดย Gustave Eiffel (Romain Duris) สถาปนิกและวิศวกรผู้ประสบความสำเร็จและอยู่บนจุดสูงสุดของอาชีพ รัฐบาลชาวต่างชาติเศสได้ขอให้เขาวางแบบหอคอยเพื่อที่จะเป็นสัณลักษณ์ของงานแสดงสอนค้าโลกซึ่งจัดขึ้นที่กรุงปารีสปี ค.ศ. 1889

การรับชมหนังใหม่นหมอง่าดู 2022 ในโรงรูปยนตร์ คือต้นแบบความบันเทิงที่คนรักหนังมากมาย คนชื่นชอบ เพราะว่าว่ามอบอรรถรสสำหรับการรับดูได้ยอดเยี่ยม ครั้นว่าหมู่เราคงจะยังขาดไม่ได้ที่จึงต้องควรชมหนังแบบ New Normal กันต่อไป โดยการสวมหน้ากากอนามัย นั่งเว้นระยะห่าง และหมั่นล้างมือด้วยแอลกอฮอล์อยู่เสมอ

เพื่อปี 2022 มีโปรแกรมหนังใหมองหม่น่าดูหลายๆ หนังใหม่ netflix เรื่องที่ยกขบวน มาจ่อคิวฉายในโรงภาพยนตร์ จัดเตรียมการกาปฏิทินรอไว้ให้พร้อม จะได้ไม่พลาดทุกความครึกครื้นตลอดทั้งปี มีเหตุการณ์ไหนน่าชมบ้าง ติดตามกันได้ทันที

หนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่ดัดแปลงรายละเอียดมาจากนิยายของ Bobby Crosby เล่าสถานะการณ์ของ Kat Valdez (Jennifer Lopez) ป็อปสตาร์สาวที่กำลังจะแต่งงานกับศิลปินหนุ่มดาวรุ่งโดยใส่ใจจะประกาศบนเวทีคอนเสิร์ต แต่ดันมารู้ดีว่าแฟนนอกใจไปมีความเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ผลักดันเฉพาะเจาะจงบุคคลของเธอก่อน และเมื่ออยู่บนเวทีเธอแสดงตัว Charlie Gilbert (Owen Wilson) ยืนจับป้าย Marry Me (ชื่อเรื่องเพลงเหมือนกับของเธอกับแฟนหนุ่ม) ท่ามกลางผู้คนจำนวนมาก เธอจึงตอบตกลงแต่งงานกับเขาทั้งที่ไม่คุ้นเคยกันมาก่อน ความเกี่ยวข้องของทั้งคู่จึงเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันนั้น

ต่อมาจากบรรลุความสำเร็จ เป็นเป็นเป็นอย่างมากกับซีซั่นแรก ปีนี้กลับมาแล้ว กับซีซั่น 2 เรื่องราวของสาวบางส่วน วัยรุ่นอินเดียนอเมริกันอย่าง เดวี่ วิศวกุมาร มีความต้องการเปลี่ยนร่างเราเองเป็นสาวฮอตเพื่อจะได้เฉิดฉายบ้าง แต่ข้อขัดข้องต่างๆ ทั้งเพื่อที่จะน ครอบครัว และวิชาการสึกในใจกลับส่งผลให้ทั้งหมดทุกอย่างไม่เป็นไปดังที่หวัง

/

You may also like...