factory

รับผลิตเครื่องสําอาง oem

รับผลิตเครื่องสําอาง oem

รับผลิตเครื่องสําอาง oem

รับผลิตเครื่องสําอาง oem รับผลิตครีม รับผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์ครีม สร้างยี่ห้ออาหารเสริมบริษัทของเรา เป็นบริษัทที่มีเรื่องราวที่ผ่านมาสำหรับเพื่อการสร้างยี่ห้อ มานานมากยิ่งกว่า25ปี โดยเป็นเลิศในบริษัทที่ศึกษาค้นคว้าและรับผลิตครีมจากสารสกัดธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพและได้รับการรับรองเกณฑ์สากล ได้แก่ เกณฑ์ GMP,สัญลักษณ์ฮาลาลและHACCP จากกระทรวงสาธารณสุข

โดยพวกเรามีบริการที่ยอดเยี่ยม เรามีกลุ่มผู้ชำนาญด้าน R&D การสร้างและจัดทำขึ้นและการสั่งงานคุณภาพด้วยวิชาความรู้ด้านสินค้าที่แกร่งซึ่งให้บริการอย่างมืออาชีพ เพื่อจะรองรับความต้องการของผู้ซื้อทุกต้นแบบ รวมทั้งให้บริการปรึกษาด้านการตลาด การออกแบบโลโก้สินค้าและจำนวนภัณฑ์ แนวทางการทำตลาดออนไลน์ รับจัดทำสื่อต่างๆ เพื่อที่จะโปรโมทสินค้า จัดอีเว้นท์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ จัดกิจกรรรมสนับสนุนวิธีขายและเมืองนอกให้การยอมรับและความเชื่อถือสำหรับในการ ผลิตครีมส่งออกที่เกิดการส่งออกทั่วโลก 20 ปี…

“OEM” คำจำกัดความและผลดีที่ผู้ประกอบกิจการต้องรู้

ผู้ประกอบการที่กำลังคิดจะสร้างแบรนด์สินค้าเป็นของตนเอง โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับความสวยความสวยงาม ชนิดเครื่องสำอาง สินค้าบำรุง และอาหารเสริม การผลิตแบรนด์สินค้าเป็นของพวกเราเอง รับทํา oem เครื่องสําอาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการว่าจ้างโรงงานผลิตเครื่องสำอาง จะะจำเป็นที่จะต้องคุ้นเคยกับคำว่า “OEM” หรือ OEMครีม แต่อาจจะไม่ทราบคำนิยาม วันนี้พวกเรามีข้อมูลวิชาความรู้มาเสนอแนะค่ะ

“OEM” เป็นยังไงMixed media feed | Brand Solutions Oem

“OEM” ย่อมาจาก Original Equipment Manufacturer ซึ่งก็คือการรับว่าจ้างผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ต่างๆ ตามแบบที่ลูกค้าหรือผู้ว่าจ้างเจาะจงมา โดยคุณภาพของสินค้าที่ผลิตก็ควรจะเป็นไปตามที่ผู้ว่าจ้างเจาะจง หรือสรุปให้เข้าใจโดยง่าย ก็คือ OEM ครีม เป็นผลิตภัณฑ์ที่เจ้าของยี่ห้อไม่ได้เรื่องิตเอง แต่จ้างโรงงานผลิตครีม ผลิตให้ตามสเป็ค เพื่อนำมาแปะโลโก้ขาย

คุณประโยชน์ที่ได้จาก “OEM”

คุณประโยชน์จาก OEM ครีม แบ่งแยกออกเป็น 2 ด้านอาทิเช่นคุณประโยชน์ที่กำเนิดกับผู้ประกอบธุรกิจ OEM และผลดีทางด้านของผู้ว่าจ้างผลิตผลิตภัณฑ์

ประโยชน์ที่กำเนิดกับผู้ประกอบกิจการ OEM

1.ไม่จำเป็นต้องลงทุนศึกษาค้นคว้าและพัฒนาเพื่อที่จะวางแบบผลิตภัณฑ์
2. อดออมค่าใช้จ่ายสำหรับในการประชาสัมพันธ์ เนื่องมาจากไม่มีความจำเป็นที่จะต้องโฆษณาและโปรโมทโฆษณาผลิตภัณฑ์
3. หมดปัญหาเกี่ยวกับการตลาด ด้วยเหตุว่าไม่จำเป็นต้องแสวงหาตลาดด้วยตัวเราเอง

ผลดีทางด้านของผู้ว่าจ้างผลิตผลิตภัณฑ์
1.ลดต้นทุนการสร้าง เนื่องด้วยสามารถย้ายฐานการผลิตไปยังประเทศที่มีต้นทุนการสร้างและจัดทำขึ้นต่ำได้ เพราะว่ามีผู้รับผลิตครีม หรือ OEM ครีม เปิดให้บริการอยู่ทุกประเทศ
2.โอกาสเป็นเจ้าของแบรนด์ทำแล้วได้ง่าย เนื่องมาจากไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีเงินต้นทุนสร้างโรงงานผลิตครีม

3.การที่เจ้าของแบรนด์ไม่จะต้องมีโรงงานเป็นของตน ส่งผลให้ไม่ยุ่งยากต่อการเปลี่ยนเค้าหน้าหรือแผนการทางวิธีการทำธุรกิจและด้านการตลาด

สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ควรจะตรียมแบบอย่างไร

ถึงแม้ว่าการสร้างยี่ห้อเครื่องสำอางในตอนนี้ รับผลิตเครื่องสําอาง oem ไม่จำเป็นที่ต้องมีโรงงานผลิตครีม เป็นของตน เนื่องจากเฟ้นใช้บริการ OEM ครีม ได้ แต่เจ้าของแบรนด์ก็จะต้องเตรียมความพร้อมเพรียงโดยการศึกษาข้อมูลเบื้องต้น ด้วยประการฉะนี้

1.ควรจะเข้าใจสารออกฤทธิ์ และสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ                                                                                                                  2.ทำความเข้าใจเกี่ยวกับรูปแบบ และการออกแบบบรรรจุภัณฑ์
3.การจดทะเบียนบริษัท
4.การจดตราสินค้า
5.การตั้งชื่อเรื่องแบรนด์
6.เรียนรู้ช่องทางแนวทางการทำตลาด
7.เฟ้นโรงงานผลิตครีม
8.เตรียมพร้อมเงินที่มีในช่วงเริ่มต้น และวางแผนธุรกิจ
สำหรับการเป็นเจ้าของยี่ห้อเครื่องสำอาง เมื่อเฟ้น OEM ครีม และเรียนรู้ข้อมูลฐานรากเป็นหลักฐานไว้แล้ว ก็ถือได้ว่ามีความพร้อมและมีแนวทางในการเริ่มต้นธุรกิจ ก็สามารถเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางได้อย่างง่ายๆ

5 กลเม็ดเคล็ดลับวิธีการใช้เซรั่มให้ได้ผลสำเร็จยอดเยี่ยม

1. ล้างหน้าให้สะอาดแบบขั้นสุด
บางครั้งที่พวกเราใช้เซรั่มแล้วไม่ค่อยเห็นได้ชัดความเคลื่อนไหว อาจเป็นไปได้ว่าพวกเราล้างหน้าไม่สะอาดค่ะ สิ่งสกปรกที่ค้างอยู่จะกั้นไม่ให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเหตุนี้ รับผลิตเครื่องสําอาง oem เพื่อที่จะให้เนื้อเซรั่มปฏิบัติการได้อย่างเต็มที่ ควรล้างหน้าให้สะอาด คนใดที่แต่งหน้าหรือทาครีมกันแดดก็จะต้องอย่าทำเป็นนึกไม่ออกใช้ Cleansing หรือ Makeup Remover เช็ดออกก่อนทุกครั้งนะคะ เพื่อให้เซรั่มปฏิบัติงานได้อย่างขั้นสุด ก็จำเป็นจะต้องล้างหน้าให้สะอาดแบบขั้นสุดด้วยนะคะ

2. ทาเวลาที่ผิวยังไม่แห้งสนิท
เขาว่ากันว่าผิวที่ชุ่มชื้นจะช่วยทำให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวเราได้ดีกว่าผิวแห้งได้มากกว่าถึง 10 เท่า! เพื่อที่จะให้เซรั่มทำงานได้เยี่ยมที่สุด ควรทาเซรั่มหลังจากที่ล้างหน้าสำเร็จใหม่ๆ ที่เวลาที่ผิวยังชุ่มชื้นอยู่จ้ะ

3. ใช้ให้บางส่วน แล้วจะได้ผลสำเร็จมาก
วิธีและเทคนิควิธีใช้เซรั่มให้ได้ผลดีที่สุด

มันคงจะจะชมไม่ค่อยสมเหตุสมผลเท่าไรใช่หรือไม่คะว่า ใช้เล็กน้อย และจะเห็นผลมากได้เช่นไร อยากผิวสวยแต่ทาเข้าไปเยอะสิ แต่ไม่น่าใช่กับเซรั่มจ้ะ เพราะเหตุว่าว่าเซรั่มเป็นเนื้อครีมที่มีส่วนผสมที่เข้มข้น และซึมเข้าผิวได้ดีกว่าสกินแคร์ประเภทอื่น เพราะเหตุนี้ ใช้แค่เท่าถั่วเม็ดลันเตาก็พอแล้วค่ะ ยิ่งใช้เยอะก็ไม่ได้ก่อให้เกิดผลเสียความสามารถหลักการทำงานของครีม แต่มีผลแน่นอน กับเงินในกระเป๋าตังค์จ้ะ เหตุเพราะยิ่งใช้เยอะก็ยิ่งเปลือง

4. ทาแล้วทิ้งไว้สักพักผ่อน ก่อนทาครีมอื่นทับ
เมื่อให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้ดีเยี่ยมที่สุด ภายหลังจากทาเซรั่มแล้วควรจะเว้นช่วงก่อนทาครีมอื่นราวๆ 5 นาทีจ้ะ หรืออาจไม่จำเป็นที่จะต้องถึงเดี๋ยวนี้ก็ได้เหมือนกัน ถ้าเซรั่มตัวนั้นมีสมรรถนะสำหรับเพื่อการซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วทันใจ ไม่เหนอะหนะ อย่าง id REJUVENATOR SERUM แต่เรื่องการเว้นขณะในการทาก็ไม่น่าใช่หลักที่เราต้องเข้มงวดมากจ้ะ เนื่องจากจริงๆ แล้วเราสามารถทาครีมแต่ละตัวทับได้เลยแบบไม่จำเป็นต้องรอ แต่หากเราต้องการที่จะให้เซรั่มซึมเข้าผิวแบบขั้นสุด ก็ชี้แนะว่า ทาแล้วควรทิ้งตอนไว้สักพักผ่อนจ้ะ

5. หลีกเลี่ยงเซรั่มที่มีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของสีสังเคราะห์และน้ำหอม
ถึงแม้ว่าเซรั่มที่มีสี มีกลิ่น มันชวนให้พวกเรารู้สึกอยากได้เกินความจำเป็น เนื่องจากมันมีทั้งสีสันที่สวยงาม และกลิ่นที่ผ่อนคลายขณะทาสู่ผิว แต่เพื่อให้ได้เซรั่มที่ดี ควรจะจุดโฟกัสที่ส่วนผสมที่จัดการกับปัญหาผิวพวกเรา แทนที่จะมองเรื่องกลิ่นหรือสี ด้วยเหตุว่าสองสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ไม่ได้ช่วยทำให้ผิวเราดีขึ้น แถมยังเป็นเหตุให้มีการระคายเคืองได้ด้วยจ้ะ

นี่ก็คือเทคนิคและวิธีการใช้เซรั่มอย่างไรให้เป็นผลดีสุด การเฟ้นเซรั่มที่ดีก็เป็นอีกกลเม็ดเคล็ดลับหนึ่ง แต่วิธีใช้ให้ถูกวิธีก็เป็นอีกวิธีและเทคนิคที่ไม่แนะนำให้มองข้าม เพราะเหตุว่ายิ่งใช้ถูกวิธี ก็ยิ่งมีคุณภาพกับผิวพวกเราได้มากขึ้นแค่นั้น

การเลือกใช้ครีมบำรุงให้เหมาะสมกับสภาวะผิว

ผิวทั่วไป หากผิวไม่มันและไม่แห้งจนเกินไป ควรที่จะทำการเลือกใช้ครีมบำรุงที่มีส่วนที่นำมาผสมกันหลักเป็นน้ำและซิลิโคนจำพวกเบา ดังเช่นว่า ไซโคลเมทิโคน (Cyclomethicone) เหตุเพราะมีเนื้อบางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ

ผิวมัน ผู้คนจำนวนมากมองว่าผิวมันไม่มีความจำเป็นต้องใช้ครีมบำรุง แต่ผู้ที่มีผิวมันควรใช้ครีมบำรุงเพื่อที่จะคุ้มครองผิวข้างหลังล้างหน้าหรือใช้สินค้าใด ๆ ที่นำมาซึ่งการทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น โดยการเลือกครีมเนื้อโลชั่นที่เจาะจงไว้ว่าไม่อุดตันรูขุมขน เพื่อจะลดจังหวะการเกิดสิว

ผิวแห้ง เหมาะกับครีมบำรุงที่มีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าหลักเป็นน้ำมัน และควรที่จะใช้สินค้าให้ความชื้นแก่ผิวที่ทำมาจากปิโตรเลียมบนผิวหนังบริเวณที่แห้งและหยาบกร้านค้ามาก เนื่องด้วยมีประสิทธิภาพสำหรับการกักเก็บน้ำไว้ที่ผิวได้ยาวนาน

ผิวแพ้ไม่ยาก เป็นผิวที่ไวต่อสิ่งก่อกวนภายนอก โดยเฉพาะสารเคมีและลักษณะอากาศ ซึ่งกระตุ้นให้เกิดอาการระคายเคือง มีผื่นแดง ตุ่มนูน รู้สึกคัน หรือแสบผิวได้ง่าย จึงควรจะเลือกครีมบำรุงผิวที่ใช้ส่วนที่นำมาผสมกันหลักจากธรรมชาติและอ่อนโยนต่อผิว ยกตัวอย่างเช่น คาโมมายล์ ว่านหางจระเข้ ฯลฯ รวมถึงหลีกเลี่ยงวิธีการใช้ครีมที่แต่งสีแต่งกลิ่นหรือมีกรดเป็นองค์ประกอบ

ผิวผู้สูงวัย อายุที่เพิ่มเติมอีกมากขึ้นทำให้ศักยภาพในหลักการทำงานของต่อมไขมันใต้ผิวหนังลดน้อยลงจนผิวแห้งแตกเพิ่มขึ้น จึงควรที่จะทำการเลือกครีมบำรุงที่มีส่วนผสมหลักเป็นน้ำมันและปิโตรเลียม เพื่อคงจะความเนียนนุ่มและชุ่มชื้นแก่ผิว และครีมที่มีสารต้านอนุมูลอิสระหรือเอเอชเอเป็นส่วนประกอบ เพื่อชะลอการเกิดริ้วรอย

การใช้ครีมบำรุงอย่างถูกวิธี

นอกจากการเลือกเฟ้นใช้ครีมบำรุงให้เหมาะสมกับสภาพผิวแล้ว สาว ๆ ควรจะใช้ครีมบำรุงอย่างถูกวิธี เพื่อประสิทธิภาพในการบำรุงและคุ้มครองป้องกันผิวที่เหมาะสมที่สุด โดยเหตุนี้

-ครีมบำรุงประเภทไม่จำเป็นที่จะต้องล้างออก ให้ทาลงไปบนผิวเบา ๆ ในแนวทางเดียวกับขน เพื่อคุ้มครองเนื้อครีมอุดตันรูขุมขน และสามารถทาซ้ำได้เมื่อมีความคิดว่าผิวขาดความชุ่มชื้น
-ครีมบำรุงประเภทล้างออก ให้ใช้ครีมราวๆ 1 ช้อนโต๊ะผสมกับน้ำอุ่น แล้วลูบไล้ให้ทั่วผิว โดยไม่แนะนำให้ใช้ครีมเวลาผิวเปียก แล้วต่อจากนั้นก็เลยล้างออกด้วยน้ำสะอาดและเช็ดเบา ๆ จนแห้ง
-ครีมบำรุงประเภทผสมในอ่างอาบน้ำ ให้ผสมครีมบำรุงกับน้ำอุ่นแล้วลงไปแช่ในอ่างขั้นต่ำ 10 นาที แล้วหลังจากนั้นจึงซับผิวให้แห้ง โดยควรที่จะใช้ครีมตามจำนวนที่ฉลากชี้เฉพาะอย่างเคร่งครัด และไม่ควรทาครีมประเภทนี้ลงบนผิวโดยตรง เนื่องจากว่าอาจส่งผลให้สมรรถนะของครีมลดน้อยลงได้

ผลข้างเคียงของครีมบำรุง

วิธีใช้ครีมบำรุงนั้นค่อนข้างไม่เป็นอันตรายหากใช้อย่างถูกวิธีและทำตามอย่างข้อเสนอบนฉลากผลิตภัณฑ์เสมอ แต่ในบางครั้งบางคราวคงจะเกิดผลข้างเคียงบางประการ อย่างเช่น มีผื่นแดง เจ็บแสบปวดร้อนตามผิวหนัง รูขุมขนอุดตันหรือรูขุมขนอักเสบจนอาจส่งผลให้เกิดสิวตามมาได้ ฯลฯ ซึ่งถ้ามีลักษณะอาการดังกล่าวมาแล้วข้างต้นหลังจากที่ใช้ครีมบำรุง ให้สิ้นสุดใช้ครีมโดยทันทีและรีบไปพบเจอแพทย์

ข้อควรจะระวังสำหรับเพื่อการใช้ครีมบำรุง

เพื่อความไม่มีอันตรายและลดเรื่องที่อาจจะอันตรายการกำเนิดผลข้างเคียงจากการใช้ครีมบำรุง ลูกค้าควรจะปฏิบัติตามข้อแนะนำต่อไปนี้

ไม่ควรใช้ครีมบำรุงในปริมาณมากกว่าที่ฉลากกำหนด เพราะว่าคงก่อให้เกิดการระคายเคืองได้
ครีมบำรุงที่มีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของน้ำมันและพาราฟินอาจติดไฟได้ จึงควรที่จะเก็บในภาชนะที่บรรจุครีม รวมทั้งเสื้อผ้าและผ้าปูที่นอนที่เปื้อนครีมให้ห่างจากแหล่งกำเนิดไฟหรือจุดที่เสี่ยงต่อการเกิดประกายไฟ
ใช้ช้อนหรือไม้พายตักครีมออกจากกระปุกแทนการใช้มือ เพื่อที่จะคุ้มครองปกป้องสิ่งเลอะเทอะจากมือปนเลอะในเนื้อครีม

HOME