distar gps จีพีเอสติดรถบรรทุก หากคุณประสบพบเจอ

distar gps ปัญหากับการบังคับการวิธีการใช้แรงงาน จีพีเอสติดรถบรรทุก รถเทคโนโลยี Real-time GPS Tracking System เป็นผลลัพธ์ที่คุณมองหา ด้วยเค้าหน้าแนวทางการทำงานของcomputerขนาดเล็กเข้าร่วมกับดาวเทียมบอกพิกัด (GPS) สามารถส่งความประพฤติปฏิบัติการใช้แรงงานรถที่น่าดึงดูดมาให้ผู้สั่งการรู้รายละเอียดลักษณะแนวทางการทำงานของรถ ยกดังเช่นว่า ตำแหน่งช่วงนี้, เส้นทางการเดินรถย้อนไป, distar gps ความรวดเร็วทันใจเพื่อสำหรับเพื่อการใช้งานรถ,

การหน้าจอดรถยนต์ไม่ดับเครื่อง โดยข้อมูลต่างๆจะเก็บเอาเอาไว้ภายในหน่วยจดจำ ที่สามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้าเครื่องComputer เพื่อที่จะมาประเมินผล เพื่อผู้สั่งการสามารถกลั่นกรองการกระทำปฏิบัติการใช้แรงงานและรวมทั้งหาเทคนิคปรับแต่ง

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

distar gps
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

เพื่อที่จะเกิดสมรรถภาพสูงสุดสำหรับเพื่อที่จะวิธีใช้งานรถยนต์พร้อมทั้งแบบรายงานสรุป เพื่อจะการพิจารณาที่สมบูรณ์แบบรายงานพฤติกรรมที่สำคัญทำให้รู้ตำแหน่งปัจจุบันนี้ของรถรายงานกราฟสรุปการใช้แรงงาน

รถรายงานแผนภูมิเดินทางแต่ละวันรายงานกรมการขนส่งทางบกและรายงานอื่นๆอีกมากยิ่งกว่า 150 รายงานเมื่อก่อตั้งเครื่องไม้วัสดุ GPS Tracking ด้านในรถยนต์ เครื่องไม้เครื่องมือจะจับคำสัญญาณดาวเทียม เพื่อชี้เฉพาะตำแหน่ง ขณะ ความเร็วทันใจ

โดยมีการส่งข้อมูลดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นจีพีเอสติดรถบรรทุก ผ่านเครือข่ายติดต่อจากผู้ให้บริการ เพื่อจะกระทำการแบ็กอัพข้อมูลบนระบบเซิฟเวอร์ของบริษัทฯ ซึ่งมีความไม่มีอันตรายสูงผู้ซื้อสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อที่จะมองข้อมูลแบบเรียลไทม์

โดยคนซื้อสามารถคัดเลือกมองข้อมูลได้สองแบบอย่าง ด้วยเหตุดังกล่าว Web Monitor สามารถชมข้อมูลพอดี App Evolution เพื่อคอมพิวเตอร์ที่ลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์

 ระบบจะทำการประมวลผลโดยซอฟต์แวร์

เพื่อรายงานข้อมูลการใช้งานรถยนต์ ดังเช่น ตำแหน่ง ทางการเดินรถ เป็นต้น จีพีเอสติดรถบรรทุก เพื่อจะผู้บังคับการสามารถตรวจทานพฤติกรรมทำงานใช้แรงงานและหาวิธีปรับแก้เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสูงสุดในการใช้งานรถ รวมถึงแสดงในต้นฉบับรายงานได้

SMART TRANSPORT SYSTEMระบบจัดการจัดการยานพาหนะนี้คือระบบที่ให้มากกว่าการต่อว่าดแล้วแต่มีความกินวงกว้างนอกจากนั้นเครื่องมือยานพาหนะ และระบบซอฟแวร์ที่ใช้เพื่อสำหรับการควบคุม distar gps ระบบนี้สามารถจัดแจงแล้วก็ติดตามงานได้แบบ Real-timeระบบเซิร์ฟเวอร์บนรถประจำทางระบบกล้องวัฏจักรปิด CCTV (IPC/AHD/Analog)

ระบบหน้าจอผู้เคลื่อนขี่ และระบบกำหนดตัวตนผู้ขับขี่ระบบนับปริมาณผู้โดยสารระบบหน้าจอส่อให้เห็นสื่อโฆษณาโปรโมทโฆษณาระบบจ่ายเงินค่าโดยสารGPS Tracker ระบบติดตามยานพาหนะระบบติดตามของ Distar มีก่ีพัฒนาให้รองรับกับระบบ API Platform เป็นระบบใจกลางการต่อว่าดตามจากวัสดุนานาประการค่าผ่าน เพื่อที่จะตอบคำถามด้านการติดตามเพื่อองค์กรขนาดใหญ่

สามารถมองรูปสาเหตุการในตอนนี้ได้โดยทันที จีพีเอสติดรถบรรทุก ส่อให้เห็นรูปรอบๆรอบยานพาหนะแม้ไม่ได้ติดกล้อง (Google Street View)

สบายในทุกการติเตียนดตามผ่านไอคอนต่างๆตามสิ่งที่ขาดไม่ได้ของผู้ใช้ในแต่ละธุรกิจ Dashboard เพื่อมองข้อมมูลสถิติแล้วก็สถานะการณ์ย้อนข้างหลังได้ บริหารจัดแจงได้ไม่ยากผ่าน Smart Phone

Real-Time MDVR MDVR และก็ GPSในแพลตแบบฟอร์มเดียวกันระบบติดตามครบวงรอบ ที่เหมาะสมกับยานพหนะ จีพีเอสติดรถบรรทุก ทุกจำพวก GPS แล้วก็ MDVR รวมถึงเซนเซอร์ต่างๆบอกผลลัพธ์อยู่บนระบบเดียวกัน

ดูวีดีโอแบบเรียลไทม์ในหน้างานจริงบโดยประมาณนComputerและก็โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้แพลตเอกสารทั้งหมดในชิ้นเดียวมองวิดีโอย้อนข้างหลังออนไลน์ รองรับการบ่งชี้ยานพาหนะหลายๆคันในเวลาเดียวกัน จัดการจัดการได้ง่ายผ่าน Smart Phone

DISTAR หัวหน้าสิ่งใหม่แล้วก็เทคโนโลยี ด้านสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ GPS TRACKER ที่ได้รับการยินยอมรับจากผู้ใช้ทั่วทั่วโลกมากมายยิ่งกว่า 25 ปี  SOLUTION เทคโนโลยีที่สร้างข้อดีที่ดีกว่า

GPS ติดตามยานพาหนะ เพื่อจะให้กำเนิดความไม่มีอันตรายสำหรับสำหรับในการเดินทาง ใช้งานง่าย สามารถตรวจสอบได้จาก Smart Phoneคุณสมบัติพิเศษของสินค้า ปกป้องคุ้มครองป้องกันการโจรกรรมมองเรื่องราวเดินทางย้อนกลับไปวางแผนการรักษายานพาหนะ

ตรวจตราสถิติการเดินทางต่างๆ แจ้งเตือนการโดนชน (กรณีสิ้นสุดรถยนต์ทิ้งไว้ตามสถานที่สาธารณะ)คุ้มครองป้องกันการย้ายที่ยานพาหนะโดยมิได้อนุญาต ควบคุมจัดแจงยานพาหนะ คิดแผน/สั่งการ จีพีเอสติดรถบรรทุก รายจ่ายสำหรับเพื่อการเดินทาง ยกเป็นต้นว่า

ค่าน้ำประปามันแชร์ตำแหน่งเพื่อจะขอการช่วยเหลือ Features ระบบจัดการรถโดยสารอัจฉริยะภายใต้แบรนด์ DiStar ระบบควบคุมจัดแจงที่ผ่านการปรับปรุงจากคณะทำงานระบบควบคุมรถโดยสารอัจฉริยะภายใต้ยี่ห้อ DiStar ระบบควบคุมจัดการที่ผ่านการพัฒนาจากทีมงาน

ที่มากการทำงานที่เคยทำมาที่เข้าใจในเรื่องใบหน้าธุรกิจของการจัดการรถโดยสารอย่างแท้จริง ระบบ Dispatch Management จึงสามารถตอบโจทย์ทางธุรกิจการเดินรถได้มากยิ่งกว่าระบบ Fleet Management ทั่วๆ ไป ที่เน้นด้านการติดตามเพียงอย่างเดียว

ซี่งทั้งด้านฮาร์ดแวร์และโปรแกรมคอมพิวเตอร์ของ DiStar Dispatch Management ได้รับการยอมรับอย่างล้นหลาม ปัจจุบันนี้มีการใช้งานมากกว่า 300 โปรเจ็ค 200 กว่าเมืองทั่วทั้งโลก และระบบบริหารการจัดการนี้ได้รับการจัดตั้งและพวกเราเป็นผู้ให้บริการเจ้าแรกให้กับ องค์การขนส่งสามัญชนกรุงเทพฯ (BMTA) หลายๆพันคัน Dis tar GPS Tracker มาตราฐานกรมการขนส่งทางบก เปิดรับสมัครผู้แทนค้าขาย ทั่วประเทศ

กรุงเทพฯ–5 สิงหาคม–ไดสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล  Tracker มาตราฐานกรมการขนส่งทางบก เปิดรับสมัครผู้แทนจำหน่าย ทั่วประเทศ และสิทธิพิเศษอีกเพียบเลย ถามเนื้อหา โทร 063-891-4859 Distar แบรนด์ชั้นนำจากประเทศเกาหลี หัวหน้าด้านวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ซื้อทั้งโลกมากมายยิ่งกว่า 25 ปี ถึงเกณฑ์การสร้างและจัดทำขึ้น เทคโนโลยี คุณภาพสินค้า

และการเข้าถึงความรู้สึกที่อยากได้ของลูกค้า พร้อมนำเสนอต่อคนซื้อทุกลำดับขั้น Distar(International)Co.,Ltd. เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ระบบความไม่เป็นอันตราย ความบันเทิง ในรถประเภทต่างๆ อาทิ เครื่องเสียงติดรถยนต์, อุปกรณ์ด้านความบรรเทิง (ทีวีติดเบาะ และ จานดาวเทียม)

และ ความไม่มีอันตรายในรถ (กล้อง, navigator และ GPS)ทั้งนี้เรายังมีบริษัทในเครืออีกเยอะมาก ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีสำหรับผู้ประกอบธุรกิจ อาทิ Tracking(พร้อมเครื่องรูดบัตร), MDVR , ความบันเทิงบนรถ, Taxi solution, และ อื่นๆอีกเพียบเลยนอกนั้นนี้ พวกเรายังได้รับความไว้

วางใจจาก องค์การขนส่งสามัญชนกรุงเทพ (ขสมก.) ให้ทำระบบติดตาม (GPS) และ ระบบกล้องวงรอบปิดบนรถเมล์ อีกต่างหากได้รับการยืนยันตาเกณฑ์กรมการขนส่งทางบก รุ่นปัจจุบัน! ซึ่งเป็นระบบติดตามรถยนต์ที่สามารถปฏิบัติงานบนเครือข่าย 3G

distar gps Tracker รุ่น DTK-3G100T ได้รับการพิสูจน์ตาหลักเกณฑ์กรมการขนส่งทางบก รุ่นปัจจุบันนี้! ซึ่งเป็นระบบติดตามรถยนต์ซึ่งสามารถทำงานบนเครือข่าย 3G ส่งผลให้สามารถทำงานได้เร็วและเชื่อมต่อได้อย่างมีเสถียรภาพมากขึ้น สามารถตรวจตราฐานะรูปแบบการทำงานของเครื่อข่าย 3G

อยู่ด้านในตัว กรณีที่เครือข่าย 3G ไม่สามารถปฏิบัติการได้ ตัว GPS Tracker รุ่น DTK-3G100T นี้จะสลับการดำเนินงานไปยังเครื่อข่าย 2G ตราบจนกระทั่งเครือข่าย 3G จะสามารถดำเนินการงานได้เป็นธรรมดา ยิ่งกว่านั้น GPS Tracker รุ่น DTK-3G100T ยังเป็นระบบติดตามรถยนต์

ที่สามารถเชื่อเรื่องมต่อเครื่องมือเสริมเติมอีกได้

เป็นต้นว่า หน้าจอ LCD, Handset, เซ็นเซอร์น้ำมันเชื้อเพลิง ,RFID, หน้าจอแสดงผลลัพธ์ LED, กล้อง เป็นต้นเซิฟเวอร์และซอฟต์แวร์ :เซิฟเวอร์อยู่ในประเทศและมีเสถียรภาพที่สูง จึงนำมาซึ่งการทำให้การรับส่งข้อมูล

ถูกต้องและถูกต้องแม่นยำเพิ่มขึ้นซอฟต์แวร์ออกแบบให้ใช้งานไม่ยากโดยผ่าน PC, Notebook, Tablet หรือ SmartPhone ที่เชื่อมต่อ Internet ในส่วนของ Smart Phone ยังมี Application สำหรับ iOS และ Android รองรับกรรมวิธีดาวน์โหลดและติดตั้ง distar gps บนแล็ปท็อปหรือComputerเดสก์ท็อปของคุณหรือประพฤติตามคำเสนอแนะข้างล่างเพื่อใช้บนพีซี

หากคุณควรจะเป็นจัดตั้งและใช้ Dis tar GPS แอพพลิเคชั่นบน PC หรือ Mac ของคุณคุณควรต้องดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมจำทดลองซอฟต์แวร์เพื่อเดสก์ท็อปสำหรับcomputerของคุณ พวกเราได้ปฏิบัติงานอย่างขยันหมั่นเพียรขันแข็งเพื่อจะช่วยให้ท่านรู้เรื่องกระบวนการใช้งาน app เพื่อคอมพิวเตอร์ของคุณใน4แนวทางการไม่ยากเย็นด้านล่างกรรมวิธี 1: ดาวน์โหลดจำทดสอบหุ่นยนต์เพื่อเครื่องคอมพิวเตอร์

และ Macถ้าคุณควรจะเป็นที่จะใช้แอพพลิเคชั่นบน Computerของคุณก่อนจะได้รับ Nox โปรแกรม . สอนอินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่บอกต่อซอฟต์แวร์ Bluestacks เพราะคุณมีลัษณะทิศทางที่จะค้นหาโซลูชั่นออนไลน์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นหากคุณประสบพบเจอปัญหาในการใช้แอพพลิเคชั่น Bluestacks บนคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Bluestacks Pc หรือ Mac ได้ ที่นี่ .

กระบวนการที่ 2: ติดตั้งโปรแกรมจำจำลองบนพีซีหรือ Mac ของคุณในช่วงเวลานี้คุณได้ดาวน์โหลด emulator ที่คุณเฟ้นไปที่โฟลเดอร์ดาวน์โหลดบนคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อที่จะค้นหาหาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ emulator หรือ Bluestacksเมื่อคุณได้พบมัน,

คลิกที่มันเพื่อติดตั้งโปรแกรมประยุกต์หรือ. exe บนComputerของคุณหรือ Mac.ขณะนี้คลิกต่อไปเพื่อจะยอมรับข้อตกลงสิทธิ์การใช้งานกระทำตามคำบัญชาบนหน้าจอเพื่อที่จะติดตั้งโปรแกรมคอมพิวเตอร์ประยุกต์อย่างถูกต้องถ้าคุณทำดังที่กล่าวมาข้างต้นข้างต้นอย่างแม่นยำ, ซอฟต์แวร์ Emulator จะถูกติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว.

กรรมวิธีการที่ 3: Dis tar GPS สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ช่วงนี้เปิดแอพลิเคชัน Emulator ที่คุณได้จัดตั้งและมองหาแถบการค้นหาของ เมื่อคุณเผชิญว่า, ชนิด Dis tar GPS ในแถบสืบค้นหาและกดค้นหา. คลิก Dis tar GPSไอคอนโปรแกรมประยุกต์.distar gps ในร้านขายของ Google Play จะเปิดขึ้นและจะส่อให้เห็นร้านค้าในซอฟต์แวร์ emulator ของคุณ. ในตอนนี้, คลิ๊กปุ่มจัดตั้งและถูกใจบนเครื่องมือ iPhone หรือ Android,

โปรแกรมของคุณจะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นการดาวน์โหลด. ช่วงนี้เราทุกคนทำคุณจะเห็นไอคอนที่เรียกว่า “แอปทั้งสิ้น “คลิกที่มันและมันจะนำคุณไปยังบทบาทมีโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งทั้งหมดของคุณคุณควรแสดงตัวการรคุณควรเห็นการ ไอ คอน คลิกที่มันและเริ่มต้นการใช้

แอพลิเคชัน.แนวทางการที่4: Dis tar GPS เพื่อ Mac OSสวัสดี ผู้ใช้Mac!กระบวนการสำหรับเพื่อการใช้ Dis tar GPS เพื่อ Macintosh จะเหมือนกันกับคนสำหรับ Windows OS ข้างต้น. สิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องทำคือการติดตั้งซอฟต์แวร์จำทดลอง NoxApp หรือ Bluestack บน Macintosh ของคุณ การเชื่อมโยงที่มีให้ในกรรมวิธีอันดับแรก

3zerocafe

You may also like...