technology

บุหรี่ไฟฟ้า โทษ

บุหรี่ไฟฟ้า โทษ

บุหรี่ไฟฟ้า โทษ เปรียบเทียบกันชัดๆ ส่วนที่ดี-ข้อผิดพลาดของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ disposable pod และแบบ Close Pod System

บุหรี่ไฟฟ้า pod สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแล้วนั้น นอกเหนือจากนี้บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System และบุหรี่ไฟฟ้าเวอร์ชั่น Box Mod ยังมีบุหรี่ไฟฟ้าอีก 2 ประเภทที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันเป็นอย่างยิ่ง นั่นก็คือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Disposable pod หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง และบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System นั่นก็เลยเป็นที่มาที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดข้อสงสัยขึ้นว่า ระหว่างบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Disposable pod และแบบ Close Pod System มีข้อดี-ข้อผิดพลาด ไม่เหมือนกันยังไง บุหรี่ไฟฟ้า โทษ

– ในเรื่องของวิธีการใช้งาน

— บุหรี่ไฟฟ้า disposable pod

เป็นบุหรี่ที่เน้นการพกพา ซึ่งมีขนาดที่เล็ก เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เมื่อใช้จนหมดไม่ว่าจะแบตเตอรี่ หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็จะทิ้งได้ทันที

— บุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กด้วยเหมือนกัน สามารถเปลี่ยนแปลงหัวพอดได้ ซึ่งหัวพอดจะมาพร้อมทั้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเลย และเมื่อสูบจนน้ำยาหมดก็สามารถถอดหัวพอด และเปลี่ยนหัวพอดที่มีน้ำยาในตัวใหม่ และใช้ต่อได้โดยไม่ต้องทิ้งทั้งเครื่อง

– ในเรื่องของแบตเตอรี่

— บุหรี่ไฟฟ้า Disposable pod

เนื่องจากว่าไร้ที่ชาร์จไฟมาให้ ก็เลยไม่อาจจะชาร์จไฟเพื่อจะใช้งานต่อได้ โดยแบตเตอรี่ของ Disposable pod จะอยู่ที่โดยประมาณ 400 mAh หรือขึ้นอยู่กับแต่ละแบรนด์

— บุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System

จะมีช่องพอร์ตเพื่อชาร์จไฟ ก็เลยสามารถชาร์จไฟได้เมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด ส่งผลให้เรื่องของช่วงเวลาในการใช้งานนั้น จะนานกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Disposable pod

– ฟีลลิ่ง

— บุหรี่ไฟฟ้า disposable pod

จะมีความรู้และมีความเข้าใจสึกที่ให้รสชาติ และความฟินที่ดี เรื่องของนิโคตินก็มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ ซึ่งสามารถเยอะได้ถึง 50 mg เปรียบเท่าบุหรี่จริงเลยทีเดียว

— บุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System

เป็นฟีลลิ่งแบบนุ่มๆ คล้องจองกับบุหรี่จริง และมีนิโคตินให้คัดสรรค์เยอะเหมือนกัน

สรุปแล้วบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Disposable pod และแบบ Close Pod System ก็มีความต่างกันไม่มาก และล่าสุดนักสูบก็หันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าทั้งคู่จำพวกนี้กันเพิ่มขึ้นเนื่องจากว่าความสะดวกสบายที่ได้มา และไม่ต้องพกพาวัสดุให้มากชิ้นนั้นเอง ซึ่งการคัดเลือกใช้งานก็ตามแต่ความต้องการของผู้ซื้องานว่าต้องการวิธีการใช้งานแบบไหนมากกว่ากัน เนื่องมาจากท้ายสุดแล้วคุณที่เป็นคนใช้งานก็จะต้องเป็นคนตัดสินด้วยตัวเราเอง ว่าจะเลือกใช้ บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Disposable pod หรือ Close Pod System นั่นเอง

เรื่องที่คุณควรจะทราบเกี่ยวกับ “นิโคติน”

ไร้นักสูบ หรือสายควันผู้ใด ที่จะไม่เคยชินกับสารที่อยู่ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอย่างสาร “นิโคติน” เนื่องด้วยนิโคติน หยิบเป็นส่วนประกอบหลักที่นำมาซึ่งการทำให้เหล่านักสูบทั้งหลายๆต่างติดใจสำหรับการใช้งานบุหรี่ ไม่ว่าจะทั้งบุหรี่มวน หรือบุหรี่ไฟฟ้าก็ตาม เพราะคนที่ติดการสูบบุหรี่แบบงอมแงมนั้น ก็เป็นเนื่องจากว่าสารนิโคตินนี้แหละ ซึ่งเป็นวิชาความรู้ที่ทุกท่านต่างทราบกันดีอยู่แล้ว แต่รู้ไหมว่าถึงจะติดนิโคตินในบุหรี่มากแค่ไหนก็ไม่ได้ซึ่งก็คือสุขรูปของผู้สูบจะห่วยเสมอ

หลากหลาย คนทั้งคนที่สูบ และผู้คนที่ไม่สูบบุหรี่รู้สึกว่าแท้จริงแล้วสารนิโคตินนั้น มีแต่โทษซึ่งแท้จริงแล้ว ถือเกิดเรื่องที่รู้เรื่องไม่ถูก เนื่องจากว่าสารนิโคตินนั้น มีโทษอย่างเดียวคือกระบวนการทำให้ผู้สูบนั้น มีลักษณะอาการเสพติดนิโคตินแค่นั้น ทั้งยังแท้จริงแล้วสารนิโคตินมีส่วนดีอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียวโดยที่พวกเราคงจะจะยังไม่ทราบ อย่างเช่น ส่งผลให้ร่างกายสัมผัสกระปรี้กระเป่า และส่งผลให้คลายความเครียดความกังวลได้ พวกเราจึงแสดงตัวผู้คนที่ติดสูบบุหรี่ทั้งไฟฟ้า และบุหรี่มวนส่วนมากจะแวะหาระหว่างสูบในระหว่างที่เครียดๆ หรือขณะหัวไม่แล่นอยู่บ่อยๆนั้นเอง และยังไม่พอ ทราบมั๊ยว่ามีความเข้าใจไม่ถูกต่างๆ เกี่ยวกับสารนิโคตินอีกมากที่หลายๆคนยังไม่ทราบ อาทิเช่น

1.นิโคตินไม่ได้นำมาซึ่งการทำให้ฟันเหลือง

ข้อนี้หลายๆผู้คนที่รักความงามก็มักจะหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ เนื่องจากคิดว่าสารนิโคตินทำให้ฟันเหลืองนิ้วเหลือง ซึ่งอาการนี้จะพบได้ในบุหรี่แบบมวนเพียงแค่นั้น เนื่องด้วยสารที่ทำให้ฟันเหลืองไม่ได้กำเนิดจาดนิโคติน แต่กลับมีสาเหตุมาจากสารทาร์ที่มีต้นเหตุจากการเผาไหม้ในบุหรี่แบบมวนแค่นั้น ซึ่งอุปสรรคนี้จะไม่เจอในผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องด้วยมิได้เกิดการเผาไหม้จนเกิดสารทาร์นั่นเอง

2.นิโคติดไม่ได้นำมาซึ่งการก่อให้เกิดมะเร็งเกี่ยวกับทางเดินหายใจ หรือโรคอื่นๆเกี่ยวกับทางเดินขาดหายใจ

คงจะใช่สำหรับใครที่ป่วยอยู่แล้วแต่สารนิโคตินมิได้เป็นตัวก่อมะเร็ง อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า ในสารนิโคตินจะมีคุณลักษณะกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดอาการติดเท่านั้น แต่สารที่ก่อมะเร็งแท้จริงแล้ว เกิดขึ้นจากสารทาร์ที่อยู่ภายในบุหรี่มวนต่างถ้า เพราะฉะนั้นถ้าสูบบุหรี่ไฟฟ้า ก็จะเป็นการเลี่ยงที่จะเพิ่มเติมอีกสารก่อมะเร็งแน่ๆ และแผ่ไปถึงโรคทางเดินขาดหายใจต่างๆด้วย ซึ่งถ้าผู้สูบไม่ได้มีลักษณะอาการแพ้ หรือมีโรคประจำตัวอยู่แล้วนั่นเอง

3.สารนิโคตินไม่ใช่สารเคมี

นิโคตินนั้น เป็นสารที่ประสบได้ในพืช อย่างใบยาสูบเพียงแค่นั้น คนจำนวนไม่น้อยรู้สึกว่านิโคตินเป็นสารเคมีที่มนุษย์สร้างขึ้นก็เลยคิดไปเองว่าสารนิโคตินจะเป็นอันตรายมาก ทั้งที่ที่จริงแล้ว ไม่ได้อันตรายขนาดนั้น ถ้าพวกเราเคยชินความพอดีในการคัดสรรค์ใช้ หรือรับปริมาณที่พอเหมาะ

คอย่างกับนี้หวังว่าหลายคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าก็จะพอใจเพิ่มขึ้น และมั่นใจที่จะใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มขึ้น แต่สำหรับคนที่สูบบุหรี่แบบมวนแต่ไม่ได้ซีเรียสเรื่องสุขภาพนั้น ก็ถือเป็นอีกเรื่อง แต่ทางที่ดีเสนอแนะให้แปลงมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า หรือวัสดุทดแทนบุหรี่แบบเดิมๆจะเป็นต่อกว่า เพราะควันที่ออกจากบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดอันตรายต่อผู้สูบ และบุคคลรอบข้างเหมือนบุหรี่แบบมวน และกลิ่นยังหอม และไม่ทำลายสิ่งรอบข้างให้เกิดเป็นคราบ หรือเขม่าในบ้านเรือนอีกต่างหาก

สูบแล้วแสบคอ ทำอย่างไรดี?

บ่อยครั้งหลายคราที่นักสูบจำเป็นต้องสะดุดกับการที่เราสูบบุหรี่ไฟฟ้าเพลินๆอยู่ดีๆ ก็มีลักษณะอาการแสบคอขึ้นมา ซึ่งเป็นเหมือนกันกับฝันร้ายของนักสูบหลายๆท่าน หรือเรียกว่าทุกคนจะเป็นต่อกว่า เพราะเมื่อรู้สึกถึงอาการแสบคอณ เวลาสูบ มันถือเป็นคำสัญญาณทำให้รู้อย่างหนึ่งเลยว่าคอยล์ที่ใช้ไหม้แล้วแน่นอน ซึ่งข้อขัดข้องนี้บอกได้ทันทีว่าเจอได้กับบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบบอย่างไม่ว่าจะเป็นแบบพอด หรือแบบ Sub Ohm ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอะไรที่สัมผัสห่วย และเฟลมากๆเพื่อนักสูบ แล้วรู้บ้างมั๊ย สาปัจจัยที่แสดงสึกแสบคอ กินวงกว้างการกำเนิดคอยล์ใหม้ มันกำเนิดขึ้นมาจากอะไร และเริ่มต้นจากจุดไหน เป็นสิ่งที่ควรจะรู้ไว้ เพื่อเป็นการป้องกัน และหลบหลีกการกระทำที่จะไม่ทำให้มันเกิดขึ้น

1. เมื่อได้เครื่องมาใหม่ ดันรีบเติมน้ำยาแล้วสูบทันที

ซึ่งข้อนี้เป็นอะไรที่เหน้าจอหลายครั้งในนักสูบมือใหม่ แล้วก็บอกได้เลยว่าเป็นอะไรที่เจ็บใจที่สุด เนื่องมาจากเมื่อเราได้เครื่องมาใหม่ หรือเพิ่งเปลี่ยนแปลงคอยล์มาใหม่ เมื่อเติมน้ำยาเข้าไปสิ่งที่ควรจะรู้ไว้เลยคือ ตัวสำลีคงจะยังไม่ซึบซาบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างทั่วถึง ซึ่งพอเติมน้ำยาเข้าไปแล้วสูบเลย คราวนี้สำลีที่ยังไม่ทันชุ่มทั่วถึงก็เกิดอาการหรือไม่้ พอมันหรือไม่้ปุ๊บทุกสิ่งทุกอย่างคือจบจึงควรทิ้งเลย โดยแนวทางนี้มีทางแก้ไขคือเมื่อได้เครื่องมาใหม่ หรือคอยล์ใหม่ เมื่อเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้าไปแล้วควรทิ้งไว้เช่นนั้นสักระยะ ประมาณ 10-15 นาทีตามแต่ตัว เพื่อที่จะให้สำลีได้ดูดซับเอาน้ำยาบุหรี่ไฟ้าเข้าไปได้อย่างทั่วถึง

2. สูบถี่ สูบหลายครั้งจนเกือบจะไม่พักหายใจ

ในกรณีนี้คือ จังหวะสูบครั้งนึงถี่มากสูบปุ๊บพ่นปั๊บ แล้วสูบต่อโดยทันที จึงอาจจะนำไปสู่ข้อขัดแย้งคอยล์ที่ใช้มีลักษณะอาการแห้งเร็ว และมีการหรือไม่้ตามมา กรรมวิธีปรับปรุงก็คือ เมื่อคอยล์แห้งรวดเร็วทันใจสิ่งที่กำเนิดขึ้นต่อหลังจากนั้น ก็คือกลิ่นเริ่มจาง ควันเริ่มต้นบางอย่างชัดเจน เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าของคุณเริ่มต้นส่งข้อตกลงณเตือนเช่นนี้ ให้คุณรีบเติมน้ำยาเสริมเติม และพักทิ้งไว้สักระยะ และควรจะปรับลักษณะสำหรับในการสูบโดยการสูบแต่ละพัฟให้ห่างกันประมาณ 1-3 นาที เพื่อให้คอยล์เกิดการปรับตัวลดคูลดาวน์ลงมาด้วยก็จะเป็นอะไรที่ดีเยี่ยมที่สุด

3. การปรับวัตต์ที่สูงเกินความจำเป็น

นักสูบเพื่อนๆอาจจะจะยังไม่ทราบว่าคอยล์แต่ล่ะตัวจะมีคุณค่าวัตต์ที่สมควรอยู่ไม่เหมือนกัน ซึ่งคอยล์บางตัวคงจะดำเนินงานได้ดิบได้ดีกับตัววัตต์ที่ราวๆ 20-45วัตต์ แล้วเราปรับวัตต์ตัวเครื่องไปที่ 60วัตต์ ซึ่งแน่นอนว่าคอลย์บุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ได้ออกแบบเพื่อจะจัดการงานกับวัตต์ปริมาณขนาดนั้น อาจจะเกิดอาการร้อน และบ้างมั๊ย้ได้ นอกจากจะเสียอรรถรสแล้วยังเสียคอยล์ได้โดยง่ายอีกด้วย

4. ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มี VG สูง

เพราะเหตุว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มี VG สูงๆไม่ได้เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้าทุกเครื่อง พิจารณาไม่ยาก ถ้ารูที่คอยล์มีขนาดที่เล็ก หากเราใส่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มี VG สูงเข้าไปการไหลซึมเข้าตัวสำลีนั้น จะเป็นอะไรที่ใช้ช่วงนานมาก และตัวน้ำยาจะมีความหนืดทำให้น้ำยาไม่ชุ่มเท่าที่ควร จึงคงอาจจะเป็นที่มาของการสูบแล้วแสบคอได้เช่นเดียวกัน บอกต่อว่าหลบหลีกได้ก็ควรจะหลีกเลี่ยง

9 สิ่งที่ดีของการใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่คุณควรไตร่ตรอง

การใช้บุหรี่ไฟฟ้าถูกสื่อโจมตีเยอะแยะ ครั้นว่าพวกเราจะได้ยินรายงานเชิงบวกเป็นครั้งคราวเกี่ยวกับคุณประโยชน์ต่อสุขภาพของบุหรี่ไฟฟ้า แต่โดยปกติแล้วสินค้าพวกนี้มักถูกประเดประอย่างกับไปด้วยสื่อที่ประโคมข่าวสารเกี่ยวกับสมมุติฐานเหตุที่ไม่คาดฝันและอันตรายที่เกินจริง การค้นหาหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการใช้บุหรี่ไฟฟ้าไม่ใช้ว่าจะง่าย

ถ้าคุณกำลังคิดที่จะแปรไปใช้บุหรี่ไฟฟ้าคุณอาจจะจะสับสน สาเหตุนี้เราจึงควรจะเป็นชั่งน้ำหนักข้อดีและข้อเสียของวิธีการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อจะช่วยให้ท่านตกลงใจได้ว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้นเหมาะสมกับคุณบ้างมั๊ย

คุณประโยช์จากวิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้า

1. ไม่มีอันตรายกว่าการสูบบุหรี่: ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ของอังกฤษ สาธารณสุขอังกฤษ (PHE) และสถาบันวิทยาศาสตร์วิศวกรรมและการแพทย์แห่งชาติของอเมริกาล้วนเห็นด้วยดิ่งกันว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่ PHE บอกว่าวิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้า“ เป็นอันตรายต่ำกว่าการสูบบุหรี่ขั้นต่ำ 95%” เหตุเพราะไม่เกิดการเผาไหม้ในการใช้บุหรี่ไฟฟ้าจึงไร้ควัน และควันคือสิ่งที่ก่อสารทาร์และคาร์บอนมอนอกไซด์ ซึ่งนำไปสู่ความเสื่อมโทรมต่อสุขภาพหลัก ๆ ในระยะยาวจากการสูบบุหรี่ คุณประโยชน์ต่อสุขภาพของการใช้ชีวิตแบบไม่มีควัน อย่างเช่น การทำงานของปอดและจิตใจที่ดียิ่งขึ้นและยังรับรู้กลิ่นและรสได้ดีขึ้นอีกด้วย

2. ไม่มีกลิ่นที่เป็นพิษภัย: สิ่งที่ดีอย่างหนึ่งของวิธีการใช้บุหรี่ไฟฟ้า คือ คุณและเสื้อผ้า บ้านและรถของคุณจะไม่มีกลิ่นควัน อีกต่อจากนี้เป็นต้นไป การใช้บุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่น แต่เป็นกลิ่นที่ต่างจากกลิ่นควันเหม็น ๆ และกลิ่นก้นบุหรี่มาก ในสภาวะปัจจุบัน แม้แต่บุหรี่ไฟฟ้าจำพวกกลิ่นยาสูบก็มิได้มีกลิ่นเหมือนกับยาสูบหรือไม่้ สำหรับผู้คนจำนวนมาก กลิ่นของไอจากบุหรี่ไฟฟ้าสังเกตได้ไม่เด่นชัดนัก คุณอาจจะได้รับคำดูด้วยซ้ำไป!

3. สั่งงานการบริโภคนิโคตินได้: วิธีการใช้บุหรี่ไฟฟ้าช่วยให้คุณสามารถสั่งการปริมาณการบริโภคนิโคตินของคุณได้เต็มที่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีให้คัดเลือกหลายอย่าง ตั้งแต่แบบไม่มีนิโคตินไปจนกระทั่งนิโคตินเข้มข้นสูง คุณสามารถเฟ้นจำนวนนิโคตินในชั้นเชิงที่แน่นอนในบุหรี่ไฟฟ้าของคุณไหมใช้นิโคตินเลยก็ได้เหมือนกัน ผู้บริโภคบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่โดยส่วนมากจะเริ่มต้นด้วยดีกรีนิโคตินที่สูงและค่อย ๆ ลดความแรงลงหรือแม้กระทั้งเลิกใช้นิโคตินไปเลย

4. สั่งการไอได้: วิธีการใช้บุหรี่ไฟฟ้าช่วยให้คุณสามารถควบคุมปริมาณไอที่คุณหายใจออกมา ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญ ของประสบการณ์วิธีการใช้งาน ผู้บริโภคบุหรี่ไฟฟ้าบางคนถูกใจเครื่องมือขนาดเล็กดังเช่นว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบพ็อดเพื่อจะความสบาย และมีจำนวนไอที่บางส่วน และผู้อื่นคงถูกใจใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบม็อดกำลังไฟสูงเพื่อได้พ่นไอออกมาเยอะ ๆ การปรับกำลังไฟ การหมุนเวียนลมและอุปกรณ์ที่มีขดลวดช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งจำนวนไอของคุณได้ดีกว่าเดิม ซึ่งมีผลต่อรสชาติด้วย คุณอาจจะจะใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบเงียบ ๆ ไม่ให้คนใดพินิจปรากฏได้ หรือใช้แบบโจ่งแจ้งได้ตามที่คุณต้องการ สังกัดว่าคุณควรจะเป็นจะใช้บุหรี่ไฟฟ้าด้วยแนวทางไหน

5. มีรสชาติมากมาย: มีตัวเลือกของรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีไม่น้อยเลยทีเดียวมายไม่สิ้นสุด กลุ่มรสชาติที่เป็นที่ชื่นชอบจำนวนเยอะที่สุด ยกตัวอย่างเช่น ผลไม้ ขนมหวาน เครื่องดื่ม มินต์ เมนทอลและรสยาสูบ และหากคุณรังเกียจสิ่งที่มีขายตามท้องตลาด คุณสามารถทำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณเองได้!

6. ความพึงพอใจแบบทันที: ครั้นว่าบุหรี่ไฟฟ้าขั้นสูงอาจควรต้องมีการปรับนั่นเติมนี่ แต่ก็มีผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่ายกว่าจำนวนมากที่มาพร้อมด้วยการเติมน้ำยาแล้วและพร้อมใช้งาน ไม่ว่าจะด้วยเคล็ดลับใดก็ตาม เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมใช้แล้ว การรับนิโคติน ก็ทำเป็นแล้วได้ไม่ยาก ๆ เพียงแค่คลิ๊กปุ่มหรือสูดลมผ่านวัสดุ (บางชนิดอาจมีระบบอัตโนมัติ) ในตอนที่เครื่องมือบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมดทั้งมวลต้องใช้แบตเตอรี่ที่ชาร์จไฟแล้วและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อให้ปฏิบัติการต่อจากนี้ไปได้ แต่บุหรี่ไฟฟ้าโดยเฉลี่ยทั่วๆไปจะพร้อมใช้งานได้ตลอดทั้งวันโดยไม่จำเป็นที่จะต้องบำรุงรักษาหรือเปลี่ยนแปลงอะไร

7. ออมกระเป๋าสตางค์: ตลาดบุหรี่ไฟฟ้ามีขนาดใหญ่และเกิดการแข่งขันกันอย่างหนัก มีสินค้าจำนวนไม่น้อยในทุกระหว่างราคาตั้งแต่ 10 ดอลลาร์ ไปกระทั่งหลากหลายร้อยซึ่งเหมาะกับผู้ซื้อเกือบทุกคน ไม่ว่าคุณจะต้องการบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบม็อดที่ซับซ้อนและน้ำยาอีลิควิดดีกรีพรีเมี่ยม คุณสามารถเริ่มต้นใช้งานได้ตั้งแต่วันนี้

8. ไม่ต้องมีการทำงานที่ผ่านมา: แน่นอนว่าคุณสามารถสะสมอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า หรือทำความเข้าใจแนวทางการสร้างขดลวดของคุณเอง เป็นงานอดิเรกได้ แต่คุณก็สามารถมีประสบการณ์สำหรับในการใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีเยี่ยมที่สุดได้ทันทีในฐานะมือใหม่ที่พึ่งเริ่มใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นชุดเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นสำหต่อกรใหม่และบุหรี่ไฟฟ้าแบบไอพ็อดทั่วไป ในตลาดมีผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าระดับประสิทธิภาพจำนวนไม่น้อยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องมีการทำงานที่ผ่านมาสำหรับการใช้งานมาก่อน

9. การเข้าถึงและการมีอยู่ด้านในตลาด: เป็นกิจวัตรนี้ คุณสามารถหาซื้อสินค้าบุหรี่ไฟฟ้าดี ๆ ได้ในร้านค้าบุหรี่ไฟฟ้า ร้านค้าสบายซื้อ ปั๊มน้ำมันและแม้กระทั้งร้านขายบุหรี่ นอกจากนั้นนี้ยังมีร้านบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ที่จะจัดส่งสินค้าบุหรี่ไฟฟ้า ไปถึงที่ประตูหน้าบ้านของคุณได้อีกด้วย

 

Home

You may also like...