ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์2022

ดูหนังออนไลน์2022

ดูหนังออนไลน์2022

ดูหนังออนไลน์2022 เรื่อง The Bad Guys สถานะการณ์ของแก๊งอาชญากรทั้ง 5 รายที่เกิดรับรู้เบื่อหน่ายวิธีใช้ชีวิตในโลกอาชญากรรมขึ้นมาหมวดหมู่เขาจึงปฏิวัตตัวเราเองโดยตัดสินใจจะใช้ชีวิตด้วยพลังแห่งความดี

In Love with Your Dimples (2021)

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติด คอมเมดี้ ดราม่า สถานะการณ์ความรักของ ถังซวงหลี่ ส่อให้เห็นโดย เฉินอี้หาน นักวิศวะComputer กลับจีนมาเพื่อที่จะหาทำอะไรไม่ซ้ำใคร และก็ได้สมัครเข้าเป็นบุคลากรต้อนรับ บริษัทของลู่จื้ออี้ หรือ บอสลู่ ทำให้ทราบโดย สวีข่ายซิน ประธานบริษัทดีไซน์ซอฟต์แวร์ ทั้งคู่เคยเป็นเพื่อจะนสมัยเด็ก แต่ด้วยความที่บอสลู่ นั้นเปลี่ยนแปลงชื่อเรื่องและเดิมที่อ้วนตุ่ยนุ้ย

ปัจจุบันเขาหล่อมากผิดแผกแตกต่างจากก่อนนำมาซึ่งการทำให้ ถังซวงหลี่ จำเขาไม่ได้ ทั้งสองมีความกัดกัน เหตุเพราะ พระเอกสงสัยว่านางเอกทำไมถึงควรต้องมาเป็นบุคลากรต้อนรับทั้งๆที่มีความเข้าใจ ด้านComputerนำมากๆ ดูหนังออนไลน์2022 จนมีความคิดว่าเขาเป็นสายให้กับบริษัทคู่แข่ง เลยจำเป็นที่จะต้องเอาตัวมาไว้ใกล้ๆเป็นตัวช่วยส่วนบุคคลเพื่อที่จะจับตาดูความประพฤติ และ ยังได้ทราบอีกว่า ถังซวงหลี เป็นรูมเมทของเพื่อจะน การที่เอา ถังซวงหลี มาทำงานใกล้ จนกำเนิดเป็นความรู้สึกดีๆและความรักขึ้น

รีวิวข้างหลังดู การดำเนินเรื่อง ดำเนินเรื่องได้เรื่อยเป็นแถวโรแมนติกคอมเมดี้รักสดใสไม่เครียดความรักในที่จัดการงาน และบทบาทการงาน พระเอกมีความคลั่งรักและหึงเก่ง การทำให้ทราบของนักส่อให้เห็น พระนางเล่นได้ดี ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย เคมีเข้ากันฟินจนหมอนขาดเป็นลูกๆ การทำให้รู้ของคู่รองก็เล่นได้น่ารัก ในเรื่องมีทั้งหมด 3 คู่ เล่นได้ดีส่งผลให้คนชมสนุกสนานมากๆ

Wonder women 1984

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาคที่มาสานต่อความสำเร็จจากภาคที่แล้วและได้รับความวิจารณ์ที่พูดได้เลยว่าตอบปัญหาให้กับผู้คนชื่นชมได้ดูอย่างแน่นอนที่สุดว่าสถานะการณ์เหล่านี้นั้นเกิดขึ้นในปี 1984 ซึ่งห่างจากภาคแรกหลายปีอยู่พอสมควรซึ่งกลับมาในครั้งนี้พร้อมด้วยนักบ่งชี้นำในภาคต่างๆ ดู หนังออนไลน์ จำนวนไม่น้อยและกล่าวได้ว่าตัวพระเอกภายหลังที่เสียชีวิตไปในภาคแรกและกลับมามีชีวิตอีกรอบหนึ่งแต่ไม่ทราบว่าหนังจะเล่าถึงเหตุการณ์อะไรก็จำเป็นต้องติดตามกันต่อต่อจากนี้ไป

Terminator: Dark Fate

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2019 กำกับโดย Tim Miller เขียนบทโดย David Goyer, Justin Rhodes และ Billy Ray มันถือเป็นรูปยนตร์เรื่องที่ 6 ของแฟรนไชส์ Terminator นับเป็นภาคต่อของ The Terminator กับ Terminator 2: Judgment Day คือมันยังมีความเกี่ยวข้องกับจักรวาล Terminator อื่นๆ อาทิเช่น Terminator 3, Terminator Salvation และทีวีซีรียส์อย่าง Terminator: The Sarah Connor Chronicles ที่เป็นเนื้อเรื่องแบบคานอน

ในภาคนี้ได้นักบ่งชี้สมัยเดอะอย่าง Linda Hamilton กลับมารับบท ‘Sarah Connor’ อีกโดย และก็มี Arnold Schwarzenegger กลับมาเติมเต็มในบทบาทของ ‘T-800’ ถือเป็นการเปลี่ยนมารวมตัวครั้งใหญ่อีกรอบหลังจากตอนผ่านไปนานแทบจะ 28 ปี นอกเหนือจากนั้นนี้ก็ยังมีนักทำให้รู้คนใหม่อย่าง Gabriel Luna เรื่องมันกำเนิดขึ้นในปี 1998 หลังจากที่ภัยจากสกายเน็ตถูกยับยั้งลงได้ Sarah กับ John Connor ก็ได้เหมือนกันเผชิญกับความสงบสุขในชีวิตอีกสักที ดูหนังออนไลน์2022 แต่ทว่ามันก็ดูเหมือนจะเป็นความสำราญที่ไม่ยั่งยืน ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เมื่อหมู่เขาถูกจู่โจมโดยหุ่น T-800 ที่ถูกส่งมาโดยสกายเน็ต คือมันก็ได้เช่นกันพรากชีวิตของ John Connor ไปได้ได้ผลก่อนที่จะจะหายไปแบบอย่างไม่มีร่องรอย

ณ เวลาผ่านยาวนานกว่า 22 ปี ภายหลังเกิดเรื่องราว Terminator 2 หุ่นยนต์ภายใต้รหัส ‘Rev-9’ ถูกส่งกลับมาในปี 2020 มันมาพร้อมทั้งสมรรถภาพสำหรับเพื่อการปลอมตัวที่ยอดเยี่ยมและจะทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อที่จะสังหาร ‘Dani Ramos’ ผู้ที่มีชะตาชีวิตที่สำคัญในอนาคต ทางฝ่ายต่อต้านก็ส่งทหารสาวสุดหนักแน่น ‘Grace’ กลับมาเพื่อทำภารกิจคุ้มกัน ในช่วงเดินทางก็ได้เช่นกันหมู่พ้องเข้ามาเข้าร่วมทีมด้วยคือ Sarah Connor กับหุ่น T-800 ที่อยู่ภายในสภาพไม่ต่างกับคนแก่รูปยนตร์ประเด็นนี้วางฉายเมื่อ 23 ตุลาคม 2562 ทั้งโลก ดูหนังออนไลน์2022 เว้นแต่ว่าในประเทศอเมริกาที่ฉายวันที่ 1 เดือนพฤศจิกายน มีความยาวโดยประมาณ 128 นาที กวาดรายได้ไปทั้งหมดทั้งมวล 258 ล้านเหรียญ 8.2 พันล้านบาทด้วยต้นทุนสร้าง 6 พันล้านเหรียญ

THE CONJURING 3

มาช้าแต่มาชัวร์ เพื่อภาคหลักที่เป็นจุดเริ่มแรกของจักรวาลหนังภูติผีภูติผีปีศาจภายใต้การสร้างสรรค์ของเจมส์ วาน เจ้าพ่องานแนวนี้ที่ส่งผลให้แฟนๆได้มีหนังผีดีๆชมกันในยุคที่หางานแนวนี้ลำดับมาสเตอร์พีซๆชมกันได้ยากเหลือเกิน มีการรับรองว่าภาคต่อจากนี้เป็นต้นไปของ The Conjuring จะพาพร้อมเคสสะพรึงขวัญที่ไม่เหมือนจากที่เคยมีมา แว่วว่าๆพวกเราอาจจะจะได้เห็นคู่สามีภรรยาลอร์เรนไปปราบอาถรรพ์มนุษย์หมาป่ากันก็เป็นได้ ณ เวลานี้คาดคาดเดากันไปก่อน เนื่องจากยังไม่มีการพิสูจน์ที่กระจ่างออกมา

สิ่งที่น่าเสียดายของหนังคือ ภายหลังสองภาคแรกได้เฮียวานมากำกับเองอะไรเอง ภาค 3 นี้เฮียแกจะถอยร่นไปนั่งแท่นกรุณาิวซ์แทน เนื่องมาจากเจ้าตัวมีโปรเจ็กต์อื่นๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวให้ทำภายหลังจากนี้ ดูหนังออนไลน์2022 นำมาซึ่งการทำให้จำเป็นจะต้องมาลุ้นกันว่าคนใดกันที่จะได้มาเสียบแทนเฮียแก และจะก่อให้หนังภาคนี้แปรเปลี่ยนเป็นความถูกใจในเกรดทำแฮทริคได้ได้ผลหรือเปล่า | ระหว่างนี้ก่อนที่จะมีข่าวเพิ่มอีกจากภาค 3 แฟนๆก็รอชมภาคแยกเป็นจำนวนมากที่จะเข้าฉายกันไปก่อน ต่อจาก Annabelle : Creation ก็รอดู The Nun ภาคแยกผีแม่ชีวาเล็คได้ 13 กรหลักเกณฑ์าคมปีหน้า ก่อนจะตามมาด้วย The Crooked Man ผีฟันแหลมชวนสะพรึงที่จะมาในแนวแฟนตาซีชวนดาร์ค

Let Him Go (2020)

​เหตุการณ์ของก่อนหน้านี้นายอำเภอกับภรรยาที่เขาได้รับเนื้อหาข้อมูลข่าวสารร้ายว่าลูกชายของตนเองได้เสียชีวิตอย่างไม่คาดฝัน ซึ่งลูกสะใภ้ได้คบกับเพศชายหน้าใหม่ทำให้หลานชายของเขาจำเป็นต้องอยู่ในการชมแลของครอบครัวอาชญากรที่ชอบใช้กำลังในเมืองที่เต็มไปด้วยข้อขัดข้องยาเสพติดและอาชญากรรมปริมาณมาก นำมาซึ่งการทำให้นายอำเภอและภรรยาจำเป็นมากจำเป็นต้องไปทวงคืนหลานชายคนเดียวของเขากลับคืนมาแม้ว่าจะควรต้องตายกันไปข้างนึงก็ตาม

Please Don’t Date Him ป่วนหัวใจ เอไอวุ่นรัก (2 เมษายน)

ฟินจิกหมอนไปกับซีรีส์เกาหลีสุดน่ารักที่ดูได้แบบเพลินๆด้วยเนื้อเรื่องที่รื้นเริงครบทุกอารมณ์ เรื่องของคนเขียนซอฟแวร์สาว ซอจีซอง (ซงฮายุน) ที่บังเอิญสร้างตู้เย็นระบบเอไออัจฉริยะสามารถล้วงประวัติและข้อมูลลับของใครก็ได้เช่นกัน เธอจึงได้ล่วงทราบความน่าสะพรึงกลัวของแฟนหนุ่มและตัดสินใจกล่าวลาโดยทันที แต่แล้วเธอก็ได้เช่นกันเจอกับ กุกฮี (อีจุนยอง U-Kiss) พนักงานดับเพลิงหนุ่มลูกค้าชีวิตแบบแอนะล็อก ไม่มีซึ่งสมาร์ทโฟนและโซเชียลเน็ตเวิร์ค แล้วเอไออัจฉริยะจะช่วยเธอตามหารักแท้ได้ถูกคนมั๊ย?

ผีดิบคลั่งบัลลังก์เดือด ภาค 2 (Kingdom Season2) ความสยดสยองของเหล่าผีดิบในซซีซั่นแรกยังไม่ทันจางหายไป ความลุ้นระทึกเพื่อจะเอาตัวรอดจากเหล่าซอมบี้ในซีซั่นใหม่ก็กลับมาเอาใจคอซีรีย์สยองขวัญกันอย่างทันท่วงที เมื่อรัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานอีชาง (รับบทโดย จู จีฮุน) ต้องมีให้ได้จำเป็นที่จะต้องหนีออกไปจากทงเร เพื่อจะมาตั้งรับกับกองทัพซอมบี้ที่แทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้าจู

จึงกำเนิดสุญญากาศทางอำนาจขึ้นในเมืองหลวง ส่งผลให้ เสนาบดีโจฮักจู คิดกุมอำนาจจัดการโดยใช้ฮ่องเต้เป็นเครื่องมือ เมื่ออีชางทำท่าจะต่อกรกับกองทัพซอมบี้ไม่ไหวเขาจึงตกลงใจบุกไปโจมตี โจฮักจูแทน เมื่อไปถึงยังจวนเสนาบดี อีชาง ก็เจอว่าพ่อของตัวเองได้แปรเปลี่ยนเป็นผีดิบไปเสียแล้ว จึงตัดสินใจสังหารพ่อแท้ ๆ ในดาบเดียว สาเหตุนี้ก็เลยส่งผลให้เสนาบดีโจฮักจูและผู้ไม่หวังดีกล่าวหารัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานว่าเป็นกบฏ เรื่องราวจะคืออะไร อีชาง จะปรับปรุงข้อพูดหาในครั้งนี้ได้ไหม ติดตามดูความเข้มข้นในแบบ Full HD กันได้ในซีรีย์ “ผีดิบคลั่งบัลลังก์เดือด ภาค 2” ผ่านโอกาสทาง Netflix ที่นี่ ที่เดียว

TOP GUN MARVERICK

เป็นอีกหนึ่งสถานะการณ์ที่ต่อและสานต่อการบรรลุเป้าหมายจากปี 1986 อย่างแน่นอนและส่งผลให้พระเอกอย่าง ทอม ครูซ โด่งเช่นเดียวกับเป็นพลุแตกจากหนังหัวข้อนี้และกวาดค่าตอบแทนไปพอสมควรเลยก็ว่าได้และเรียกได้ว่าเป็นการกลับมาอีกสักรอบหนึ่งที่ตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียวและพูดได้ว่าเป็นการสะท้อนและเล่าถึงเหตุการณ์ถึงความท้าจากครั้งก่อนและครอบคลุมการเคลื่อนเครื่องบินเคลื่อนไล่ด้วยตนเองซึ่งถือได้ว่าเป็นการเล่าถึงเรื่องราวสุดแสนจะระห่ำได้อย่างน่าดึงดูดเลยก็ว่าได้

The Lost Tomb 1 บันทึกหน้าจอมโจรแห่งสุสาน ปี 1 (8 เมษายน)

อู๋เสีย (หลี่อี้เฟิง) ทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขตระกูลอู๋หนึ่งในเก้าตระกูลนักขุดสุสานอันเลื่องชื่อเรื่อง ถูกกลุ่มคนตามล่าเนื่องจากว่าหวังจะขโมยหัววัวสมัยราชวงศ์ชิงที่เขาครอบครอง แต่โชคดีที่มีชายหนุ่มลึกลับ จางฉี่หลิง (หยางหยาง) มาช่วยไว้ทันตามกำหนด ข้างหลังส่งคืนหัววัวให้ทางการไปแล้ว อู๋เสียกลับเจอว่าห่อผ้าที่ใช้ห่อหัววัวนั้นเป็นผ้าหรือไม่จารึกอักขระรูปที่หลบซ่อนลายแทงไปยังสุสานโบราณ และสุสานแห่งนี้ก็กำลังตกเป็นวัตถุประสงค์ของชาวต่างด้าว เพื่อจะคุ้มครองป้องกันสมบัติของชาติเอาไว้ อู๋เสีย อู๋ซานเสิ่ง (จางจื้อเหยา) หวังพ่างจื่อ (หลิวเทียนจั่ว) ไฮจูเนียร์ (หลี่เฉินฮ่าว) และจางฉี่หลิง ก็เลยตกลงใจออกเดินทางไปยังสุสานโบราณ จนเปลี่ยนเป็นจุดกำเนิดของการผจญภัยที่เต็มไปด้วยสถานะการณ์แปลกประหลาด เร้นลับ และอันตรายนานัปการ

3zerocafe

You may also like...