ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย เรื่อง MAD MAX 5 ไม่ทราบดีว่านานเยอะแค่ไหน กว่าจะได้ดูภาคถัดไปที่รอคอย !! แม้จะมีการรับรองออกไปจากปากลุงจอร์จ มิลเลอร์แล้วว่า ภาคต่อจากนี้เป็นต้นไปของ Mad Max จะตามออกมาแน่ๆ หลังจาก Fury Road กลับกลายเป็นโคตรของความสำเร็จแบบเหนือความหวัง ที่ได้ไปเข้าชิงสิ่งตอบแทนออสการ์ในลำดับชั้นที่ถูกเก็งว่าจะเป็นเจ้าของ Best Picture อย่างยิ่งจริงๆ !! แต่ด้วยสไตล์การทำงานของลุงในลำดับชั้นที่เรื่อยมาเรียงๆ ก็คาดหมายไม่ได้เลยว่า เราจะได้ดูภาคใหม่กันในปี 2020 นี้หรือไม่ เนื่องมาจากบัดนี้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็ยังไร้อะไรคืบหน้าแต่อย่างใด แถมลุงจอร์จก็วางแผนจะไปกำกับหนังเรื่องอื่นก่อนด้วย

อย่างไรก็ตามแผนการที่วางเอาไว้ก็ถือได้ว่าเรียกร้องความสนใจของแฟนๆได้มากทีเดียว ด้วยการที่เราจะได้เห็นการสัญจรของแม็กซ์ ตัวละครของทอม ฮาร์ดี้ไปสู่เหตุการณ์ไม่ซ้ำใคร ที่ยังไม่เฟิร์มว่าจะมีชาร์ลิซ ดูหนังออนไลน์2022 เธรอนกลับมาเป็นฟิวริโอซ่าอีกครั้งหรือเปล่า ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย ภายหลังมีข้อมูลข่าวสารออกมาหลากหลายกระแสทั้งยังว่าจะกลับมาและไม่กลับมา (แต่ด้วยพลังซุปตาของแม่ในยุคนี้ ทำให้มีแนวโน้มว่าลุงจะใช้บริการตัวละครของนางอีกรอบก็เป็นไปได้) เอาเป็นว่าแฟนรอติดตามกันอย่างสม่ำเสมอกันในตอนนี้ ไม่แน่คงจะะได้ยินข่าวสารดีแบบเซอร์ไพรส์มากยิ่งกว่าเดิม็ได้

The Many Saints of Newark “ตอนก่อนของซีรีส์ฮิตเมื่อ 13 ปีก่อน เรื่อง The Sopranos”

งานกำกับสองเรื่องหลังของอลัน เทย์เลอร์ Thor: The Dark World และ Terminator: Genisys ออกมาดูชั่วร้าย แต่เรื่องการขึ้นมาใหญ่ในแวดวงมาเฟียของโทนี โซปราโน ช่วงสมัย 60s ไม่น่าที่จะแย่ เมื่อเขาเคยกำกับซีรีส์ The Sopranos เกือบจะ 10 ตอน แล้วเดวิด เชสผู้ให้กำเนิดซีรีส์ชุดนี้ก็มาเขียนบท โดยไมเคิล แกนดอลฟินี จะรับบทโทนีวัยหนุ่ม ซึ่งเจมส์ – พ่อผู้จากไปของเขาเล่นเอาไว้ภายในฉบับทีวี

The Matrix 4 “ในโลกของเดอะ เมทริกซ์ ที่อาจจะไม่มีอะไรเหมือนเดิม”

พี่น้องวอโชว์สกีเคยบอกว่า เรื่องราวของ The Matrix จบแล้วตั้งแต่ Matrix: Revolutions แต่พอมีข่าวว่าวอร์เนอร์จะทำหนังภาคสี่ โดยไม่ผ่านการตัดสินใจของหมู่เขา ลานา วอโชว์สกีเลยจำเป็นจะต้องกลับมาเขียนบท-กำกับ, คีอานู รีฟส์, แคร์รี-แอนน์ มอสส์, จาดา พินเค็ทท์ สมิธมารับบทเดิมครบ แล้วเติม นีล แพทริค -แฮร์ริส, ยาห์ยา อับดุล-มาทีนที่สาม และโจนาธาน กรอฟฟ์ เข้ามา

Hotel Transylvania : Transformania

เมื่อโจนาธาน ลูกเขยผู้เป็นมนุษย์ต้องการที่จะให้พ่อตาที่เป็นแดรกคิวลายอมรับในตัวเอง ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย  เขาจึงพยายามทำสิ่งต่างๆจนถึงไปพบเข้ากันกับของวิเศษที่เปลี่ยนแปลงปีศาจให้เป็นมนุษย์ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 แต่ตัวโจนาธานเองดันเปลี่ยนเป็นมังกรเสียอย่างนั้น เรื่องชุลมุนๆใน Hotel Transylvania จึงกำเนิดขึ้น

The King’s Daughter

การเสาะหาวิธีการมีชีวิตอยู่อย่างเป็นอมตาของพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 ทำให้เขาจำเป็นจะต้องจับตัวนางเงือกและขโมยพลังชีวิตของหมวดเธอ แต่เรื่องราวนั้นสลับซับซ้อนเพิ่มขึ้นเมื่อมีการค้นพบเบาะแสของบุตรสาวนอกสมรสของเขา

Hello Mr. Gu (2021)

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า สื่อความรักสำหรับการแต่งงานเป็นสามีภรรยา กู้หยาวนานโจ ทำให้รู้โดย (เฉินจิ้งเข่อ) ผู้บริหารบริษัทสุดเป๊ะ สูงสง่า รูปหล่อ สุดแสนจะเพอร์เฟกต์ โจวเจี้ยนชิง แสดงโดย (เหยียนจื้อเชา) นิสัยดีน่ารักอัธยาศัยดี ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย สดใความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดโลกในแง่ดี อยู่ตลอดระยะเวลาทั้งคู่คนเหน้าจอกันทีไรก็ไม่ถูกชะตากันอยู่เสมอ เสมือนลิ้นกับฟัน ทั้งคู่ได้พบประสบปัญหาบางสิ่งโดยควรต้องทำคำสัญญาการแต่งงานแบบปลอมๆขึ้นมาและใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ความรักของทั้งคู่จะเริ่มตั้งแต่ต้นเช่นไรจะปลูกต้นรักเมื่อไหร่ต้องลุ้นกัน

Wok of Love สูตรรักกระทะร้อน (28 เมษายน)

ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่ได้หนุ่มฮอต “จุนโฮ 2PM” รับบทพระเอก สถานะการณ์เกี่ยวกับวิธีการทำอาหารจีนที่รังสรรค์เมนูออกมาได้อย่างน่าทาน พูดได้เลยว่าชมแล้วจำเป็นต้องกลืนน้ำลายตามกันอย่างยิ่งจริงๆ ซอพุง (จุนโฮ 2PM) เชฟอนาคตไกลในภัตตาคารโรงแรมหรู แต่ถูกหักหลังจนจะต้องระเห็จออกไปปฏิบัติงานอยู่ภายในภัตตาคารอาหารจีนระดับข้างล่าง โดยมี โดชิลซอง (จางฮยอก) สมัยก่อนผู้บังคับบัญชานักเลงเป็นเจ้าของร้านขายของ และยังมี ดันเซอู (หน้าจองรยอวอน) สมัยก่อนสาวหรูหราทายาทตระกูลเศรษฐีที่กำลังจนกรอบเนื่องด้วยบ้านล้มละลายแถมป่วยเป็นมะเร็ง ทั้งหมดทั้งมวลก็เลยได้ช่วยกันทำร้านอาหารเล็กๆร้านค้านี้ให้บรรลุความสำเร็จ ไปพร้อมทั้งเหตุการณ์ความรักที่กำเนิดขึ้นในร้านรวง

Extraction (2020) : คนระห่ำภารกิจเดือด

เหตุการณ์ของไทเลอร์ เรค ทหารรับว่าจ้างที่ไม่เกรงกลัวใคร เขาจำเป็นจะต้องใช้ความสามารถช่วยลูกชายของมาเฟียใหญ่ในแวดวงอาชญากรรมข้ามชาติที่ถูกลักพาตัวไปช่วงเวลาที่พ่อติดคุก แต่ในโลกมืดของนักค้าอาวุธเถื่อนและพวกลักลอบค้ายาเสพติดนี้ ภารกิจที่หนักหนาสาหัสอยู่แล้ว ยิ่งดูราวกับว่าจะไม่มีทางได้ผลได้ทันที และจะเปลี่ยนชีวิตของทั้งไทเลอร์และเด็กชายคนนั้นไปนิรันดร

JUMANJI : WELCOME TO THE JUNGLE

ปลายปีนี้เราจะได้กลับไปชมความเบิกบานในจักรวาล เกมบอร์ดมหัศจรรย์ ผลงานขึ้นหิ้งคลาสสิคในปี 1995 กันอีกที ที่ต้องเข้าร่วมลุ้นว่าหนังภาคนี้จะสามารถได้ใจผู้ดูเหมือนกันกับที่ต้นฉบับทำไว้ได้ดิบได้ดีงามพระรามสิบมากแค่ไหน ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย กับการได้เจ้ค แคสแดน ผู้กำกับงานขบขันติดเรทอย่าง Sex Tape และ Bad Teacher มากุมบังเหียนงานเอาใจผู้ดูทั้งครอบครัวเป็นครั้งแรก ร่วมด้วยการทำให้รู้ชวนฮาของเดอะ ร็อค, เควิน ฮาร์ท, แจ็ค แบล็คและคาเรน กิลแลน

รายละเอียดในภาคนี้จะเกิดขึ้นภายหลังจากผ่านพ้นภาคแรกไปหลายปี กลุ่มเด็กในโรงเรียนหนแห่งึ่งที่ถูกทำโทษให้มาทำเวรร่วมกันในห้องใต้ดิน พบเจอกับวีดิโอเกมลึกลับที่นำพาพวกเขาเข้าไปสวมบทเป็นอวตารพร้อมตะลุยป่าอันกว้างขวางที่ควรต้องผจญภัยให้จบเกม มิเช่นนั้นจะไร้โอกาสได้กลับออกมาอีกเลย | ยุคสมัยได้ปรับเปลี่ยนเกมกระดานของหมวดหมู่พวกเรากลายเป็นวีดิโอเกมไปแล้วเรียบร้อย แฟนๆที่รื้นเริงกับเหตุการณ์ในภาคก่อน ก็มารอชมกันว่าความฮาจากอัจฉริยะด้านงานขำขันทั้งหลายจะสามารถส่งผลให้ภาคนี้กลายเป็นการบรรลุเป้าหมายได้บ้างมั๊ย ทั้งๆที่ก็แอบเสียวใหน้าจอยู่ไม่นิดหน่อยเลย

X-MEN : DARK PHOENIX

แม้ภาค Apocalypse จะมิได้เป็นเจ้าของคำตอบที่ดีงามในแบบที่มุ่งมาดเอาไว้ แต่ฟ็อกซ์ก็ยังอาจจะมีความมุ่งมาดรำไรรออยู่กับการพลิกมาของแฟรนไชส์เรื่องเหมือนกับอย่าง X-Men ในภาคใหม่ที่กำลังจะกลับมาให้แฟนๆได้ดูกันอีกสักครั้ง พร้อมการต่อยอดเรื่องราวต่อจากภาคที่แล้ว จนไม่ทราบดีว่าจะไปจบสิ้นกันที่ที่ไหนในตอนหลังจากนี้ ความน่าสนใจของหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย นอกเหนือจากนั้นจะมีนักชี้ให้เห็นหน้าเดิมๆที่พวกเรารู้จัก ทั้งไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, เจมส์ แม็คอะวอย, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, นิโคลัส โฮลท์, โซฟี เทอร์เนอร์, ไท เชอริแดน, อเล็กซานดร้า ชิพพ์, โอลิเวีย มุนน์, โคดี้ สมิท แม็กฟีและอีวาน ปีเตอร์ส กลับมาเข้าร่วมบ่งบอกร่วมกันอีกสักทีแล้ว หนังก็ยังได้เจสสิก้า แชสเตน ตัวแม่ของวงการเข้ามาร่วมแจมในมาด Empress Lilandra ตัวร้ายหลักของเรื่องด้วย

หนังฮีโร่เดี๋ยวนี้นิยมเรียกใช้บริการนักบ่งชี้สตรี A-List มาเป็นตัวร้ายชวนแซ่บของหนัง ซึ่งก็ปฎิเสธไม่ได้เลยว่ามันทำให้หนังเรื่องนั้นๆน่าดึงดูดเพิ่มมากขึ้น และการมาถึงของตะละแม่แชสเตนในบทนี้ ก็จะเป็นในแบบที่แฟนๆนางไม่เคยได้เห็นได้ชัดกันมาก่อนแน่ๆ พลังอันร้ายกาจของนางที่พร้อมจะมาฉกชิงพลัง ดาร์ก ฟินิกซ์ของจีน เกรย์ คงจะเป็นจุดขายจุดพีคหลักของหนังเลยทีเดียว | แต่ก็ยังมีเรื่องมีราวที่อดห่วงไม่ได้ก็คือ การเข้ามากำกับหนังเต็มตัวของได้โปรดิวเซอร์จักรวาลนี้อย่างไซมอน คินเบิร์ก จะทำให้หนังออกเป็นที่จับใจแฟนๆและเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้มากแค่ไหน

Mission: Impossible 7 “ภารกิจที่ไม่มีวันทำได้ผลสำเร็จครั้งที่ 7 ของอีธาน ฮันท์”

พล็อตเก็บเงียบตามเอกสาร แต่ที่แน่ๆ หนังตะลอนถ่ายไปทั่ว นอร์เวย์, อิตาลี, สหราชอาณาจักร โดยผู้กำกับคริสโตเฟอร์ แม็คควอร์รี กลับมาทำหน้าที่เดิมเป็นหนที่สามและถ่ายทำต่อเนื่องกับหนังเรื่องที่ 8 ทอม ครูซ (จำเป็นต้อง) กลับมาเป็นอีธาน ฮันท์, วิง ราห์มส์, ไซมอน เพ็กก์, วาเนสซา เคอร์บี ก็มา ด้านหน้าใหม่มีเฮย์ลีย์​ แอ็ทเวลล์, พอม เคลเมนทีฟฟ์, เชีย วิงแฮม และอีซาย มอราเลส

The Way Back (2020)

​แจ็ค คันนิงแฮมเป็นนักบาสเกตบอลที่เดินออกไปจากเกมโดยหมดอนาคตของเขา หลายปีหลังจากนั้นเมื่อเขายอมรับงานสอนที่โรงเรียนเก่าของเขาอย่างไม่เต็มใจนัก นี่คือหนึ่งนัดสำหรับจังหวะครั้งลำดับที่สองสำหรับเขา

3zerocafe

You may also like...