เทคโนโลยี

สร้างแบรนด์ตัวเอง

สร้างแบรนด์ตัวเอง การผลิตแบรนด์ของตน

สร้างแบรนด์ตัวเอง ไม่มีความจำเป็นควรเป็นคนดังการที่พวกเราสร้างคอนเทนต์ไปจากการทำงานที่เคยทำมาของตัวเองทั้งเรื่องของงานและไลฟ์สไตล์นั้น จะช่วยให้เรารู้จักดีและเข้าใจสมรรถนะของตนมากขึ้น และช่วยสร้างคอนเนกชั่นใหม่ ๆ ให้กับตนเองได้ด้วย อันจะทำให้เกิดค่าตอบแทน จังหวะทางการค้าอย่างของพวกเราเองก็เริ่มจากการเขียนบล็อกเล่าสตอรี่ไปเรื่อยๆ ๆ เหตุเพราะไม่อยากเก็บคอนเทนต์และรูปสวย ๆ เอาไว้ดูคนเดียวแค่บล็อกนั้นก็ได้เช่นกันพาเราไปเราไปเจอบล็อกเกอร์คนอื่นๆ ๆ ในสายงานต่าง ๆ และนำมาซึ่งการทำให้เรารู้เรื่องกระบวนการทำ Marketing Online เพิ่มมากขึ้นหากหากว่าคอนเทนต์ของเรามีประโยชน์ที่อดทนพอและมีคนเข้ามาชมเยอะ ก็ยิ่งนำมาซึ่งการทำให้แบรนด์ที่พวกเราสร้างขึ้นมานั้น มีความแจ่มชัดและสะดุดตาออกมาจากผู้อื่น ๆ ได้จะ สร้างแบรนด์ตัวของเราเองออนไลน์ ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นคนราวกับเสมอ

 

สร้างแบรนด์ตัวเอง

 

การที่เราสร้างคอนเท้นออกมาจากประสบการณ์ของตัวเองทั้งเรื่อง สร้างแบรนด์ตัวเอง ของงานและไลฟ์สไตล์นั้น จะช่วยให้พวกเรารู้จักดีและเข้าใจความสามารถของตนเพิ่มขึ้น และช่วยสร้างคอนเน็กชั่นไม่เหมือนเดิมให้ตัวเราเองได้ด้วย อันจะส่งผลให้เกิดค่าแรง จังหวะทางการค้า อย่างของเราเองก็เริ่มจากการเขียนบล็อกเล่าสตอรี่ไปเรื่อยๆ ด้วยเหตุว่าไม่ต้องการเก็บคอนเท้นและรูปสวยๆเอาไว้ชมคนเดียว แค่บล็อกนั้นก็ได้เช่นกันพาเราไปพบเจอกับบล็อกเกอร์ผู้อื่น ในสายงานต่างๆ และทำให้เรารู้เรื่องกระบวนการทำ Marketing Online เพิ่มมากขึ้น

หากถึงแม้ว่าคอนเท้นของเรามีประโยชน์ที่กล้าแกร่งพอและมีคนเข้ามาชมเยอะ ก็ยิ่งทำให้ยี่ห้อที่พวกเราทำขึ้นมานั้น มีความเด่นชัดและเด่นไปจากผู้อื่นได้

ช่วยทำให้คนวางใจคุณเพิ่มมากขึ้นตัวยี่ห้อที่คุณสร้างมันขึ้นมากับมือจะเป็นสิ่งที่บอกว่าคุณเป็นคนไหน มีสมรรถนะ มืออาชีพในเรื่องใด ซึ่งทุกๆอย่างจะถูกส่งผ่านออกมาทางคอนเท้นที่คุณสร้างและไลฟ์สไตล์ในขีวิตแต่ละวันของคุณ คนนอกที่ได้ปรากฏก็จะมั่นใจได้ว่าคุณเก่งในด้านนั้นจริงๆ และมีความไว้วางใจจนอยากจะร่วมงานด้วย

คุณจะมีคุณค่าในตัวเราเองมากยิ่งกว่าเดิม

เพียงแค่คุณควรต้องทำยังไงก็ได้เช่นกันให้คนหันมาจดจำชื่อเรื่องคุณ รายละเอียดของคุณ ที่ทั้งจำเพาะและผิดแผกแตกต่างจากคนอื่น ได้แก่ ถ้าเค้าคิดถึงการออกกำลังกาย ก็จะคำนึงถึงคุณเป็นคนแรก ยิ่งคุณสร้างคอนเท้นที่ให้ประโยชน์กับเค้าได้มากเท่าไหร่ เค้าก็จะจับจิตในตัวคุณมากแค่นั้น และรวมทั้งยิ่งส่งผลให้ราคาในตัวคุณสูงมากขึ้นได้เรื่อย

เรายังอาจเชื่อมั่นในประสิทธิภาพความเชี่ยวชาญของกลุ่มนักศึกษา ค้น คว้า เฉพาะเจาะจงด้านกว่า 50 คน ที่ผสานความร่วมมือกับสถาบันระดับปริญญาและสถาบันวิจัยชั้นแนวหน้าทั้งในและเมืองนอก เพื่อที่จะพัฒนาเทคโน โลยี ล้ำยุค ระดับ สูง พร้อมทั้งสิทธิบัตรจากการค้นคว้าวิจัยและปรับปรุงนวัตกรรมของพวกเราจำนวนไม่ใช่น้อย ก็เลยส่งผลให้การสร้างสรรค์สินค้าใหม่เป็นไปอย่างรวดเร็วและไม่หยุดยั้ง ตลอดจนเราได้มุ่งเน้นการคิดค้นนวัตกรรมอย่างหลากหลาย ได้แก่

นวัตกรรมเนื้อตัวยาใหม่ ๆ (Novel Formulation Texture) เทคโนโลยีเอ็นแคป ซูเล ชั่น (Encapsulation Technology) ใช้การกักเก็บสารบำรุงนาโนเทคโนโลยี เพื่อที่จะการบำรุงล้ำลึก (Advance Nanotechnology) เป็นต้นด้วยการรังสรรค์นวัตกรรม ที่ ทำให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพ มีเอกลักษณ์ และอาจจะไว้ซึ่งสมรรถนะ เราก็เลยมีความพร้อมเพรียง

และยินดีร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการตอบสนองทุกแรงกระตุ้นอย่าง สร้างแบรนด์ตัวเอง ไม่รู้จบด้วยนวัตกรรมของเราด้วยการรับผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐาน เพื่อสานต่อความฝันของผู้ใช้ทุกลำดับขั้นให้เป็นจริงหลักเกณฑ์โรงงานผลิตยาสมุนไพรและเครื่องสำอางควรจะมี มาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) คือ กฎเกณฑ์ ขั้นตอนการ ที่ ดี ใน การ ผลิต

ให้เป็นระบบคุณภาพที่ สร้าง กรรม วิ ธี การ และ จัด แจง สุข ลักษณะที่ดีในการผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม ดังเช่น กรรมวิธีผลิต, วัสดุ เครื่องใช้ในลัษณะของการผลิตและการ เก็บ รักษา โดยโรงงานจึงควรเตรียมพร้อม ความ พร้อมดังนี้ สถานที่ตั้งและอาคารผลิต อาทิเช่น ตัวอาคารและบริเวณสอดรับจำเป็นต้องสะอาด ไม่มีน้ำขังแฉะและเลอะเทอะ เป็นต้น อุปกรณ์ เครื่อง ยนต์ กล ไกวัสดุสำหรับการผลิต จะต้องไม่เป็นอันตรายต่อคนซื้อ ทำความสะอาดไม่ยาก

ไม่กำเนิดสนิม เพียงพอต่อการจัดการงาน เป็นต้นการสั่งการกระบวนการผลิต เป็นการทำงานทุกกรรมวิธี จำเป็นจะต้องมีการสั่งการตามหลักสุขาภิบาลที่ดี เป็นต้นการสุขาภิบาล เป็นต้นว่า เรื่องของน้ำใช้ในโรงงาน ห้องน้ำ อ่างล้างมือ ภาชนะรองรับขยะมูลฝอย มีทางระบายน้ำทิ้ง เป็นต้นการบำรุงรักษาและวิธีการทำความสะอาด อาทิเช่น เกิดการรักษาความสะอาด บำรุง ซ่อมแซมสถานที่ตัวอาคารและเครื่องไม้เครื่องมือ ฯลฯ

บุคลากรและสุขเค้าหน้าผู้ปฏิบัติการ เช่น ผู้ทำงานมีการสวมเสื้อผ้า เสื้อคลุมที่สะอาด ล้างมือก่อนปฏิบัติงาน เป็นต้นให้คำถามทีมปรับปรุงสินค้าR&D เพื่อจะให้ทีมศึกษาค้นคว้าพรีเซ็นท์สารสกัด

ถึงจุดนี้ยังไม่ควรค่าใช้จ่ายนะคะ สามารถนัดให้กลุ่มนักวิจัยของโรงงานนำเสนอสารสกัดและ หลัก การ ทำงานของสารสกัดต่างๆ รวมทั้งเสนอแนะสารสกัดที่ได้ค่าตอบแทนหรืองานวิจัยรับรองคำตอบ (กลุ่ม Cosmaprof ถึงได้มีกลุ่ม R&D กว่า 30 ท่าน ดูแล ซึ่ง สำคัญมากในกรรม วิธีการนี้) สามารถปรึกษาและรู้เรื่องแนวทางการทำงานของสินค้าร่วมกับงานศึกษาค้นคว้าการันตีเปรียบเทียบสมรรถนะ

จุดนี้ถ้ากลุ่มปรับปรุงสินค้าเก่งจะสามารถนำเสนอสารสกัดที่สร้างความไม่เหมือนกันให้สินค้าและผู้บริโภคเข้าใจได้ไม่ยากจุดนี้คิดให้เยอะจ้ะ ไต่ถามให้เยอะ จขบ. จำเป็นที่จะต้องมองในมุมการติดต่อสื่อสารการตลาดว่าคนซื้อจะเข้าใจมั๊ยให้กลุ่มศึกษาค้นคว้าแปลภาษาวิทยาศาสตร์เป็นภาษารู้เรื่องไม่ยาก ผู้ใช้เราจะรู้เรื่องหรือไม่ถกประเด็นกับกลุ่มวิจัยได้ทันทีจ้ะส่วนนี้เมื่อสรุปสูตรได้แล้ว ก็มาถึงขั้นตอนการขึ้นตัวอย่าง ทางโรงงานจะขึ้นตัวอย่างเนื้อที่สรุปและสารสกัดที่สรุปให้จขบ.ไปตรวจสอบและลองใช้

ในส่วนต่อจากนี้เป็นต้นไปก็เป็นส่วนที่สำคัญมากแล้วพวกเราจะผลิตครีมที่ไหนดีล่ะเป็นคำถามสำหรับคนจำนวนมากที่กำลังให้ความสนใจต้องการผลิตครีม หรือสกินแคร์ และเครื่องสำอาง เพื่อสร้างยี่ห้อของตนเอง วันนี้พวกเราจะมาเฉลยคำตอบให้ฟังกันจ้ะ

สำหรับในการผลิตเครื่องสำอางที่ดีนั้น จำเป็นอย่างมากว่าจะต้องเลือกโรงงานที่ได้หลักเกณฑ์

เหตุเพราะว่าโรงงานผลิตครีมที่ได้หลักเกณฑ์นั้นจะมีระบบจัดแจง การสร้างที่ดี ทำให้สามารถผลิตครีมออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญไม่มีอันตรายต่อผู้ใช้ โดยที่ บริษัท เอส.พี.วาย. คอสเมติก จำกัด ของพวกเราเป็นโรงงานที่ได้รับเกณฑ์อันดับสากล

ดังเช่น GMP HALAL FDA กระบวนการผลิตได้หลักเกณฑ์ มีเครื่องจักรกลล้ำยุค มีทีมศึกษาค้นคว้ามากประสบการณ์ สามารถผลิตครีมและเครื่องสำอางแบบครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบออกมาสำเร็จิตภัณฑ์ (OneStop Service) พร้อมให้คำปรึกษาด้านการตลาดอย่างตั้งใจ รวมถึงมีบริการข้างหลังวิธีขายให้อย่างดีเยี่ยม บริษัทมีช่วงเวลาในการเรียนรู้ผลิตผลิตภัณฑ์ให้กับยี่ห้อชั้นหนึ่ง ซึ่งค้าขายอยู่ด้านในห้างสรรพผลิตภัณฑ์ ซุปเปอร์มาเก็ต และ เค้าเตอร์ยี่ห้อ อย่างมากมาย จึงแน่ใจได้ว่าสินค้าต่างๆที่ผลิตออกมาโดย ช่วยให้คนเชื่อมั่นเรามากขึ้น

ตัวแบรนด์ของเรา ที่ สร้างขึ้นมากับมือนั้น จะเป็นสิ่งที่พูดว่าเรา สร้างแบรนด์ตัวเอง คือใคร มีระดับความสามารถ ชำนาญในเรื่องใด ซึ่งทุกอย่างจะถูกส่งผ่านออกมาทางคอนเทนต์ที่สร้างและไลฟ์สไตล์ในชีวิตแต่ละวันของพวกเรา คนนอกที่ได้ปรากฏก็จะแน่ใจได้ว่าเราเก่งในแง่นั้นจริง ๆ และมีความไว้ใจจนอยากจะเข้าร่วมงานด้วย

เราจะมีค่าในตัวเราเองเพิ่มมากขึ้นเพียงแค่พวกเราจะต้องทำยังไงก็ได้เช่นกันให้คนหันมาความทรงจำชื่อเรา รายละเอียดของพวกเรา ที่ทั้งเฉพาะเจาะจงและผิดแผกจากผู้อื่น ๆ เป็นต้นว่า หากเขานึกถึงการชมแลผิวพรรณ ก็จะคิดถึงอาหารเสริมหรือเครื่องสำอางของแบรนด์พวกเราเป็นขั้นตอนแรก ยิ่งเราสร้างคอนเทนต์ที่ให้ประโยชน์กับเขาได้เยอะแค่ไหน เขาก็จะจับอกจับใจในตัวพวกเรามากเพียงแค่นั้น แล้วก็ยิ่งส่งผลให้ราคาของพวกเราสูงขึ้นได้เรื่อยๆ ๆ

สร้างจังหวะใหม่ ๆ ให้ ชีวิต บางโอกาสก็จึงควรเข้าใจว่างานประจำในฝันมันไม่มีจริง พวกเราเคยพยายามหางานที่ตนเองต้องการทำ แต่ไม่ว่าจะหาเท่าไรก็ไม่เจอที่จับอก จั บ ใจ ซัก ที เพราะ เหตุ นี้ การผลิตยี่ห้อให้ตนเองจึงเป็นโอกาสทางใหม่ที่ไม่แนะนำให้ละเลย หากพวกเราได้สรุปมาแล้วว่าจะทำอะไร แนวไหน ต่อจากนั้น ก็ ส ร้าง คอนเทนต์เกี่ยว กับ สถานะการณ์นั้น ๆ อย่างชัดเจนก็จะมีผลให้มีโอกาสที่คนจะหาแบรนด์เราเจอได้เพิ่มมากขึ้น และมีความเป็นไปได้เพิ่มขึ้นที่จะมีผลให้ผู้บริโภคเห็นว่าแบรนด์ ของ พวกเราน่าสนใจ และสามารถสร้างยอดขายได้สร้างโอกาสใหม่ๆให้ชีวิต

บางเวลาก็จึงควรเข้าใจว่างานประจำในฝันมันไม่มีจริง พวกเราเคยเพียรพยายามหางานที่ตัวของเราเองต้องการทำ แต่ไม่ว่าจะหาเท่าใดก็ไม่เหน้าจอที่ถูกใจซักที โดยเหตุนี้การสร้างและจัดทำขึ้นแบรนด์ให้ตัวเราเอง

จึงเป็นช่องทางใหม่ที่ไม่ควรมองข้าม ถ้าพวกเราได้สรุปมาแล้วว่า จะ ทำ อะ ไร แนวไหน ต่อจากนั้นก็สร้างคอนเท้นที่และแจ่มแจ้งขึ้นเกี่ยวกับเรื่องนั้นๆ ก็จะมีผลให้มีจังหวะที่คนจะค้นหาหาพวกเราเจอได้เพิ่มมากขึ้น และมีความเป็นได้เพิ่มมากขึ้นที่จะมีผลให้คนซื้อที่รู้สึกว่างานของพวกเราน่าดึงดูด ต้องการเข้าร่วมงานกับพวกเราเพิ่มมากขึ้น และสามารถสร้างคอนเน็กชั่นต่อจากนี้เป็นต้นไปได้เรื่อย

3zerocafe

You may also like...