ดูหนังออนไลน์

หนังออนไลน์ฟรี37

หนังออนไลน์ฟรี37

หนังออนไลน์ฟรี37

หนังออนไลน์ฟรี37 เรื่อง Extraction หนังเรื่องนี้ก็เป็นความมันส์จากกลุ่มผู้สร้างหนังเรื่อง Avengers ซึ่งก็จำเป็นต้องกล่าวว่ามีให้ชมในเน็ตฟลิกที่เดียวเพียงแค่นั้น รับประกันความมันส์ที่ท่านจะสัมผัสได้กับความรื้นเริงของหนังเรื่องนี้ ที่มีฉากแอ็คชั่นเต็มไปหมด จำเป็นที่จะต้องพูดเลยว่าตั้งแต่ต้นเรื่องจนจบเรื่องอย่างยิ่งจริง

Iceman 3D 2 ไอซ์แมน 2 ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์จากแดนมังกรที่ไม่ควรพลาด เรื่องราวการต่อสู้ล้างแค้นของ 4 พี่น้องที่ได้ฝึกหัดวิทยายุทธจนก้าวขึ้นมาเป็นราชองรักษ์ระดับค่อนข้างสูง แต่เกิดต้นสายปลายเหตุให้ทั้งสี่แตกคอกันจนจึงควรมาต่อสู้ห้ำหั่นกันเองครั้งแล้วครั้งเล่า นำบ่งบอกโดย ดอนนี่ เยน, หวังเป่าเฉียง, คัง ยู และเยิ่นต๊ะหัว

Mission: Impossible – Rogue Nation (2015)

Rogue Nation คือ หนังเรื่องที่ 5 จากแฟรนไชส์ Mission: Impossible ซึ่งครั้งนี้ อีธาน ฮันท์ ต้องต่อกรกับหน่วยงานลับที่มีชื่อว่า ซินดิเคท ซึ่งได้หยิบตัวฮันท์ไปก่อนที่จะเขาจะได้รับความให้การช่วยเหลือจากสายลับสาว ดูหนังออนไลน์ฟรี 37 อิลซ่า เฟาสต์ ในขณะเดียวกัน หน่วย IMF ของฮันท์ก็ถูกเพ่งเล็งจาก อลัน ฮันลีย์ ผู้อำนายการซีไอเอ จนนำมาซึ่งการทำให้หน่วยถูกยุบไป และทำให้ฮันท์จำเป็นที่จะต้องต่อสู้กับซินดิเคตแต่เพียงลำพังด้วยความช่วยเหลือแบบลับๆ หนังออนไลน์ฟรี37 จาก วิลเลียม แบรนต์ ที่ยังอาจจะดำเนินงานให้ซีไอเออยู่ หนัง Mission: Impossible ภาคนี้มีฉากที่น่าจดจำหลากหลายฉากไม่ว่าจะเป็นฉากเกาะเครื่องบินของฮันท์ในขณะต้นเรื่อง ครอบคลุมฉากดำน้ำซึ่ง ทอม ครูซ นั้นลงทุนเล่นด้วยตัวของเราเองและจำเป็นที่จะต้องกลั้นขาดหายใจในน้ำช้านานถึง 6 นาที

นอกจากนี้ เสน่ห์ยังมีอีกอย่างของหนังภาคนี้ก็น่าจะอยู่ทุ่งนางเอก อิลซ่า เฟาสต์ ซึ่งรับบทโดย รีเบคก้า เฟอร์กูสัน ที่สร้างสีสันให้กับหนังภาคนี้ได้เป็นอย่างมาก และเธอก็จะได้กลับมารับบทเดิมอีกครั้งกับ Mission: Impossible ภาค 6 ซึ่งจะออกฉายในปี 2018

THE DAY AFTER TOMORROW

The day after tomorrow เป็นหนังที่ชมแล้วมีความคิดว่าชีวิตอิเกรดจะไม่มีทางมะรืนเลยจ้ะ เหตุการณ์ของนักภูมิอากาศบรรพกาลวิทยาที่ได้เจอความผิดธรรมดาบางสิ่งบางอย่างของอันดับน้ำแข็งในแอนตาร์กติกา หนังออนไลน์ฟรี37 ทำให้ลักษณะอากาศทั่วๆไปในขณะนี้เปลี่ยนเป็นสมัยน้ำแข็ง ลักษณะอากาศไม่ดีทั่วโลก อุณหภูมิลดต่ำติดลบ 101 องศาอย่างเฉียบพลัน ผู้คนต่างจำเป็นที่จะต้องเอาตัวรอดในสภาพอากาศที่หนาวจนแข็ง

Business Proposal

รื้นเริงกันยาว ๆ กับ ซีรี่ย์เกาหลี Netflix 2022 ที่ยืนยันว่าเป็น ซีรี่ย์เกาหลีน่าชม สนุก ๆ คลายเครียดได้ดีมาก เล่าสถานะการณ์ของ “ชินฮารี” บุคลากรออฟฟิศสาวที่ไปนัดบอดแทนเพื่อนของตนเองเองและหมายมั่นมาก ๆ หนังออนไลน์ฟรี37 ว่ายังไงก็จำเป็นที่จะต้องนำมาซึ่งการทำให้โดนปฏิเสธ แต่ใครจะไปรู้ดีว่าชายที่มานัดบอดในวันนั้นดันเป็นผู้บริหารบริษัทที่เธอปฏิบัติการอยู่ ทำให้เธอเองมีเหตุผลบางสิ่งสำหรับในการปกปิดตัวตนที่แท้จริงกับชายหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์คนนี้ จะคืออะไรต่อจึงควรคอยลุ้นเอาใจช่วยกันเลย

HOME ALONE

ในอากาศหนาว ๆ แบบนี้จำเป็นต้องดู Home Alone สิคะถงจะเข้ากั๊นเข้ากันนน…สถานะการณ์วุ่นๆ ของครอบครัวนึงที่ไปฉลองคริสมาสต์ที่ต่างประเทศ แต่มารดาและบิดาดั๊นเพลินเควิน ลูกชายคนเล็กไว้คนเดียว หนังออนไลน์ล่าสุด037 ด้วยความที่เป็นระหว่างเทศกาลผู้คนก็โดยมากจะไปเที่ยวในตอนวันหยุดยาวทำให้เป็นการให้โอกาสให้โจรเข้ามาขโมยของ และนั่นก็เป็นจุดกำเนิดของหายนะอันใหญ่หลวงของหมู่โจรนี้นั่นเองจ้า…(ปล.ประเด็นนี้มี 2 ภาคนะคะ)

คิเมร่า

เหตุการณ์ระเบิดในแต่ก่อนส่งผลให้เกิดคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง ที่เรียกว่าคดีไคเมร่า โดย 35 ปีต่อมา ต้นสายปลายเหตุระเบิดเหมือนกันได้กำเนิดขึ้นอีกรอบ ชาแจฮวาน (พัคแฮซู) นักสืบหนุ่มไฟแรง ที่ตั้งใจจริงและรักในงานที่ทำ โปรไฟเลอร์สาว ยูจีน (ซูฮยอน) อดีตเอฟบีไอ เธอถูกรับเลี้ยงไปอเมริกาตั้งแต่ยังเด็ก ศัลยแพทย์หนุ่ม อีจุงยบ (อีฮีจุน) ถูกผู้มีอุปการะคุณชาวอังกฤษรับเลี้ยงไปตั้งแต่ยังเด็ก เขากลับมาเกาหลี ก่อนที่จะเข้าไปเกี่ยวโยงกับคดีลึกลับ คนสามคนจากต่างที่มา ตามล่าหาจริงๆแล้วเบื้องหน้าเบื้องหลังคดีไคเมร่าด้วยต้นสายปลายเหตุผลที่แตกต่างกัน

Speed (1994)

เรื่องราวใน Speed เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อ ฮาวเวิร์ด เพย์น คนร้ายได้พากเพียรวางระเบิดลิฟท์ของอาคารหนแห่งึ่งเพื่อที่จะเรียกร้องเงิน 3 ล้านเหรียญ แต่กลับถูกขัดขวางโดย แจ็ค เทรเว่น เจ้าหน้าที่หน่วย SWAT และ แฮรีย์ เทมเปิล คู่หูของเขา หลังแล้วต่อจากนั้น ฮาวเวิร์ดก็ได้เช่นกันเริ่มตั้งแต่ต้นโครงการครั้งใหม่ของเขาด้วยการวางระเบิดรถบัสคันหนึ่ง ซึ่งจะระเบิดขึ้นหากหากว่ารถวิ่งด้วยความเร็วที่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 50 ไมล์ /ชม.

แจ็คจำเป็นจะต้องพากเพียรทำทุกทางเพื่อที่จะหยุดยั้งสาเหตุร้ายในครั้งนี้ หนังออนไลน์ฟรี37 แต่สถานการณ์ทั้งหมดทั้งมวลก็กลับยิ่งไม่ดีลงเมื่อคนขับรถถูกยิงจนได้รับบาดเจ็บปวด และส่งผลให้ แอนนี่ ผู้โดยสารสาวจำเป็นต้องมาปฏิบัติหน้าที่ขับเคลื่อนรถแทน Speed คือ สุดยอดหนังแอ็คชั่นอีกเรื่องจากยุค 90s กับฝีมือการส่อให้เห็นของ คีอานู รีฟส์ ที่นอกจากนี้จะกวาดค่าแรงงานไปอย่างท่วมท้นแล้ว มันยังได้รับการพรีเซ็นท์ชื่อเรื่องเข้าชิงออสการ์ถึง 3 รางวัลในสาขา ตัดต่อภาพยนตร์เหมาะสมที่สุด บันทึกเสียงดีที่สุด และ ชั้นเสียงดีที่สุดอีกต่างหาก

Bad Boys for Lifeหนังคู่หูแบดบอยที่ดำเนินมาถึงภาคที่ 3 แล้ว เพื่อภาคนี้ก็จำเป็นจะต้องพูดว่ายังไม่ลดความสนุกสนานลงเลย ความมันนั้นส์กลับยิ่งเพิ่มอีกมากสองเท่าเข้าไปอีก พูดได้เลยว่าประสิทธิภาพของหนังภาคต่อ ที่เรามีความคิดว่าจะควรจะมีดร็อปลงไปบ้างแต่เพื่อหัวข้อนี้นั้นก็จำเป็นจะต้องกล่าวว่าไม่มีเช่นนั้นเลย เป็นความบันเทิงที่ได้ครบรสตลอดทั้งเรื่อง

FROZEN 2

หากพูดถึงความหนาวนั้น มีผู้ใดให้มากกว่าเจ้าเพศหญิงเอลซ่าอีกมั้ยคะ…Frozen 2 สถานะการณ์การผจญภัยครั้งใหม่ของเจ้าผู้หญิงสองพี่น้องที่โหด อันตราย ท้าทายและหนาวกว่าที่เคยเป็นมากกกก สถานะการณ์ของปริศนาป่าจึงควรมนต์ที่หลบซ่อนความลับของพ่อแม่เอลซ่าไว้ รอวันให้สองสาวมาปรับปรุง ก่อนที่เมืองเอเรนเดลล์ที่พวกเค้ารักจะล่มสลายด้วยภัยร้ายจากป่าแห่งนี้

SNOW WHITE AND THE HUNTSMAN

กระจกวิเศษจงบอกข้าเถิด คนไหนงามเลิศในปฏพี หนังออนไลน์ฟรี37 ประโยคยอดฮิตของนิทานในตำยาวนานอย่างสโนวไวท์กับแม่มดใจร้าย แต่ในภาพยนตร์ประเด็นนี้บอกเลยว่าไม่เหมือนนิทานที่พวกเราเคยยอมรับฟังมาเวลาเด็กๆแน่นอน เนื่องมาจากเจ้าผู้หญิงสโนวไวท์คนนี้ในประเด็นนี้อึด ถึก ทน และเก่งเรื่องการต่อสู้ ไม่บอบบางเหมือนชื่อเรื่องนะจ๊ะ

พยากรณ์วันนี้ มีรักบางแห่ง (Forecasting Love and Weather)

เรื่องย่อ กล่าวเล่าเรื่องราวโรแมนติก ดราม่าที่กำเนิดขึ้นในสำนักกรมอุตุวิทยาของเกาหลี จินฮากยอง (พัคมินยอง) เป็นผู้ชำนาญด้านการพยากรณ์อากาศและเป็นผู้บังคับบัญชากลุ่มชั้นหนึ่ง เธอเป็นคนที่เก่งและมีความสามารถมากแต่การที่เธอจริงจังอยู่กับสิ่งเดียวมากเกินความจำเป็น ส่งผลให้เธอไม่เคยทราบเลยว่าฮันกีจุน (ยุนพัค) แฟนหนุ่มที่คบกันมา 10 ปีและกำลังจะแต่งงานกันอีกไม่กี่วันได้นอกใจเธอไปแล้ว แน่ๆว่าตั้งแต่คบกันมา 10 ปี ทั้งสองไม่เคยทะเลาะกันเลย มันเลยไร้สัญญาณบอกสาเหตุว่าฮันกีจุนกำลังจะนอกใจ ในวันที่จินฮากยองกำลังสื่อสารเพื่อจะจัดแจงกับงานแต่งงานที่จะถึง ก็แสดงตัวว่าฮันกีจุนมิได้ปฏิบัติงานหรือชำระเงินอะไรสักอย่าง ทำให้จินฮากยองกำเนิดความสงสัยและในวันนั้นลูกเห็บก็กำเนิดตกขึ้นมาโดยไม่คาดฝันและไร้สัญญาณว่าจะตกลงมาแต่นิดหน่อย

ซึ่งในความเป็นจริงแล้วสัญญาณเล็ก ๆ ของลูกเห็บตกนี้ อีชีอู (ซงคัง) นักพยากรณ์อากาศในศูนย์ปริมณฑลได้คำนวณไว้แล้ว แต่ไม่มีใครเชื่อเรื่องในความสามารถของเขาเลย อีชีอูมีไอคิวมากถึง 150 และมีขีดความสามารถในการพยากรณ์อากาศลำดับชั้นเลิศ แต่ข้อตกลงณเล็ก ๆ ที่เขาสังเกตเห็นมักถูกสำนักงานใหญ่มองข้ามอยู่เป็นประจำ เมื่อกำเนิดเรื่องราวลูกเห็บตกขึ้นมาผู้บังคับบัญชาใหญ่ก็ติเตียนจินฮากยอง จินฮากยองก็รู้สึกห่วยที่ไม่ได้เชื่อเรื่องคำกล่าวของนักพยากรณ์อากาศในศูนย์ปริมณฑล แต่ภายหลังอีชีอูก็ได้เหมือนกันเข้ามาดำเนินงานในสำนักงานใหญ่แบบชั่วคราวกับและได้ปฏิบัติการร่วมกับจินฮากยองนำมาซึ่งการทำให้การพยากรณ์อากาศเป็นไปในแง่ที่ดีขึ้น แน่ๆว่าระหว่างที่อีชีอูเข้ามาจัดการงาน จินฮากยองได้เลิกรากับแฟนหนุ่มไปแล้ว ส่วนความลับที่คนใดไม่เคยทราบเลยก็คือฮันกีจุนได้แต่งงานกับแชยูจิน (ยูรา) นักข้อมูลข่าวสารประจำสำนักกรมอุตุวิทยา ซึ่งนักข่าวสาวคนนี้ก็เป็นแฟนเก่าของอีชีอูด้วย สรุปเลยว่าทั้งฮันกีจุนและแชยูจินต่างนอกใจแฟนของตนเองเพื่อที่จะมาแต่งงานกัน

เมื่ออีชีอูได้ดำเนินการงานร่วมกับจินฮากยองเขารับรู้มีความสนใจเธอมาก เพราะเหตุว่าเธอเป็นผู้คนที่จริงจังในการทำงานและมีเสน่ห์มาก จนวันหนึ่งทั้งคู่ก็ได้รู้ดีว่าแฟนเก่าของตัวเองได้แต่งงานกัน ส่งผลให้ทั้งสองได้เปิดใจกันมากขึ้น ซึ่งอีชีอูก็ได้เช่นกันเล่าวีรกรรมที่เขาได้เข้าไปป่วนงานแต่งงานของฮันกีจุนและแชยูจินให้จินฮากยองยอมรับฟัง ทั้งคู่ต่างหัวพวกเราะเนื่องด้วยเสวนากันอย่างถูกคอจนสุดท้ายด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ส่งผลให้ทั้งคู่ได้นอนด้วยกันแบบไม่ได้เอาใจใส่ ภายหลังจากผ่านเรื่องราวนั้นมาทั้งคู่ก็ตกลงกันว่าจะทำเหมือนไม่มีอะไรกำเนิดขึ้น แต่แล้วอีชีอูก็อยากสานความสัมพันธ์ขึ้นมา จินฮากยองก็ปรากฏด้วยกับข้อเสนอแนะนี้ด้วยเหตุว่าต่างคนก็ต่างไม่มีใคร แต่เธอเข็ดกับรักในที่ปฏิบัติงานเลยตกลงกันว่าจะเลิกรากันในทันทีหากมีคนเข้าใจความเกี่ยวเนื่องของทั้งคู่ ความเชื่อมโยงแบบลับ ๆ ที่ไม่ค่อยลับจะเป็นไปเช่นไรจำเป็นที่จะต้องไปติดตามดูกันค่ะ

3zerocafe

You may also like...