ดูหนังออนไลน์

หนังออนไลน์ล่าสุด037

หนังออนไลน์ล่าสุด037

หนังออนไลน์ล่าสุด037

หนังออนไลน์ล่าสุด037 เรื่องThe Old Guard หนังหัวข้อนี้นำชี้ให้เห็นโดยนักชี้ให้เห็นมากความสามารถ ชาริส เทรอน ที่มาในมุมการเล่นหนังแอ็คชั่นบ้างซึ่งถือว่าหนังประเด็นนี้มีความน่าสนใจกับการหมู่คนที่ชีวิตอมตะอยู่ภายในทุกยุคทุกสมัย และหมวดหมู่เขาก็จำเป็นที่จะต้องต่อสู้เพื่อที่จะความชอบธรรม ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังเรื่องเบิกบานที่ค้ำประกันความมันส์อย่างแน่นอน รีวิว Sentinelle หนังแอ็คชั่นล้างแสืบค้น กับมุมมองที่น่าตั้งข้อสงสัยและปัญหา

John Wick จอห์น วิค แรงกว่านรก

หนึ่งในหนังล้างแค้นหาที่ดีที่สุดแห่งสมัย! ดูหนังออนไลน์ฟรี 37 เหตุการณ์ของยอดนักฆ่าแห่งโลกมืด คีอานู รีฟ รับบทเป็นจอห์น วิค มือปืนความสามารถฉกาจที่วางมือแล้ว กลับจำเป็นต้องมาล้างแค้นหมวดหมู่โจรที่กล้ามาลักขโมยรถและสังหารสุนัขของเขาอย่างโหดเหี้ยม!! ภาพยนตร์เรื่องนี้โด่งเหมือนกับจนมีภาค 2 มาสานต่อความมันส์ ส่วนภาคสามอยู่ระหว่างการถ่ายทำ มีเฉพาะเจาะจงออกฉายใน พฤษภาคม 2019

Shoot ‘Em Up (2007)

เหตุการณ์ใน Shoot ‘Em Up เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นที่ป้ายรถเมล์หนแห่งึ่งเมื่อ สมิธ ชายเร่ร่อนได้ประสบพบเห็นหญิงท้องแก่ถูกไล่ล่าโดยมือปืนคนหนึ่ง สมิธตกลงใจผลักดันผู้หญิงสาวและต่อสู้กับแก๊งมือปืนซึ่งนำโดย คาร์ล เฮิร์ตซ์ จนหญิงสาวคลอดลูกได้สำเร็จ หนังออนไลน์ล่าสุด037 แต่เธอก็ถูกสังหารในเวลาหลังจากนั้น สมิธตัดสินใจนำเด็กไปฝากไว้กับ ดอนนา โสเภณีสาว พร้อมทั้งสืบหาอันที่จริงเกี่ยวกับทารกลึกลับคนนี้ และในขณะเดียวกัน หมู่เขาก็ถูกตามล่าโดยเฮิร์ตซ์และพรรคหมู่ซึ่งหวังจะปลิดชีพของเด็กคนนี้ให้ได้

Shoot ‘Em Up คือ หนังแอ็คชั่นที่สร้างสรรค์ ฉากยิงปืน หนังออนไลน์ฟรี37 ได้เมามันส์สูงที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง และแม้ว่าหนังจะทำค่าแรงงานไม่ดีนักในตอนแรกที่ออกฉายแต่ Shoot ‘Em Up ก็ได้เหมือนกันกลายมาเป็น หนังคัลท์ ที่มีแฟนๆ จำนวนไม่ใช่น้อยในตอนภายหลัง

Sicario ทีมพิฆาต ทะลุแดนเดือด

ภาพยนตร์แอคชั่นมันส์ระห่ำใจว่าด้วยสถานะการณ์ของเคท มาร์ซี่ หนังออนไลน์ล่าสุด037 ตำรวจหญิงที่เข้าร่วมภารกิจตามล่าพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ของเม็กซิโก ซึ่งเธอจำเป็นที่จะต้องเข้าร่วมกลุ่มกับทหารรับจ้างหนุ่มอเล็กฮานโดร เพื่อที่จะฝ่าฟันอันตรายในภารกิจเสี่ยงตายครั้งนี้ รูปยนตร์เรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับอย่างมากมายจากสื่อประชาชนและแขกที่เข้าชมในการเปิดฉายที่เทศกาลเมืองคานส์ นำทำให้ทราบโดยเบนิซิโอ เดล โตโร, จอช โบรลิน และเอมิลี บลันต์

The Raid: Redemption (2011)

The Raid: Redemption คือ หนังแอ็คชั่นจากประเทศอินโดเนเซียที่เล่าถึงกลุ่มตำรวจที่จำเป็นที่จะต้องบุกเข้าไปในอาคารหนแห่งึ่งซึ่งเป็นที่อยู่ของ ทามา มาเฟียสุดโหด เมื่อล่วงทราบถึงการมาของตำรวจ หนังออนไลน์ล่าสุด037 ทามาก็ได้สั่งลูกน้องให้คุ้มครองป้องกันแหล่งกบดานของตนอย่างเต็มที่ และนั่นก็นำมาซึ่งการทำให้ทีมตำรวจจะต้องสู้ยิบตาเพื่อเอาชีวิตรอดในอาคารที่เปรียบเทียบอย่างกับขุมนรกแห่งนี้

หนังที่นำเอา พื้นที่ปิด ของอาคารมาสร้างสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยความกดดันตลอดทั้งเรื่อง นอกนั้นนี้ จุดขายสำคัญของหนังก็คือทัศนศิลป์การต่อสู้แบบ ปันจักสีลัต ของ อิโก อูไวส์ และ ยายัน รูเฮียน ในบทของ รามา และ แมดด๊อก The Raid: Redemption คือ หนัง martial arts อีกเรื่องที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล และการบรรลุเป้าหมายของมันก็กระตุ้นให้เกิดหนังภาคต่ออย่าง The Raid 2 ที่มันส์ไม่แพ้กัน

EVEREST

อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ผลิตจากเรื่องจริง เรื่องราวการเอาชีวิตรอดจากความหฤโหดบนเขาเอเวอร์เรสที่สูงถึง 29,029 ฟุต อีกทั้งสภาพภูมิอากาศยังโหดร้าย ทั้งลมพายุ ความหนาวจากหิมะ อันตรายจากความลาดชันและแนวทางอันยาวไกล (ถ้าเป็นนักเขียนไปพิชิตล่ะก็ ไม่หนาวตายก็กลิ้งตกเขาลงไปนอนขิตแน่นอน)

Koo Kyung-Yi ซีรีส์เกาหลีใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2564

กูคยองอี (อียองเอ) เมื่อก่อนนี้เจ้าบทบาทตำรวจวัย 40 ที่ในเวลานี้เธอจัดการงานเป็นนักสืบเอกชน และผู้ตรวจทานประกัน เธอเป็นนักสืบความสามารถฉกาจ ที่จริงจังสำหรับในการตามล่าหาอันที่จริง หนังออนไลน์ล่าสุด037 วันหนึ่งกำเนิดคดีฆาตกรรมต่อเนื่องขึ้น โดยที่ฆาตกรเป็นนักทำความเข้าใจสถาบันระดับปริญญาสาว กูคยองอีพากเพียรตามหยิบฆาตกร โดยใช้สมรรถภาพ และการทำงานที่เคยทำมาทั้งหมดที่มี

Juvenile Justice

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix บอกต่อ 2022 สำหรับคนถูกใจแนวกฎข้อปฏิบัติหมายห้ามพลาด พูดเล่าถึงผู้พิพากษาที่ไม่ชอบความประพฤติความผิดของเยาวชนเพราะในสมัยเก่าเคยมีเรื่องราวฝังใจจากการเป็นเหยื่อของคดีอาชญากรรมที่มีเหตุที่เกิดจากเด็กและเยาวชน ทว่าเธอกลับต้องเป็นผู้พิพากษาประจำศาลเยาวชนคนใหม่ อย่างไรก็แล้วแต่นั่นคือสิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้เธอคนนี้ได้ศึกษาและเติบโตเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว

Ghost Doctor

Ghost Doctor บอกเล่าสถานะการณ์ของชายองมิน (เรน ) เขาเป็นแพทย์ผู้อัจฉริยะแต่บุคลิกลักษณะด้านนอกของเขานั้นหยิ่งทะนงและความมีตัวตนมาก วันหนึ่งชายองมินได้เข้าไปพัวพันกับคดีที่ไม่คาดฝัน อุบัติเหตุในครั้งนี้ทำให้วิญญาณของชายองมินหลุดลอยและเขาได้พบว่าเขาสามารถเข้าไปสิงในร่างของหมออีกคนได้ ซึ่งหมอคนนั้นก็คือโกซึงทัก (คิมบอม) นายแพทย์สองคนนี้มีนิสัยตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง หนังออนไลน์ล่าสุด037 เขามีบุคลิกลักษณะที่ตรงกันข้ามกันโกซึงทักเป็นคนอ่อนโยนและใจดีแต่ความสามารถทางการแพทย์ของเขาไม่เทียบเท่ากับชายองมิน ด้วยเหตุผลดังกล่าวทำให้ทั้งคู่ได้เข้าไปพัวพันกับเรื่องราวประหลาดที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปชั่วกับชั่วกัลป์ คนไหนที่ถูกใจซีรีส์แนวแฟนตาซีผนวกการแพทย์ควรต้องรอดูจ้ะ ซีรีส์เรื่องนี้จะไม่ค่อยมีความโรแมนติกมากนะคะแต่การแพทย์และแฟนตาซีเต็มเหนี่ยวอย่างแน่ๆ

12 Strong เป็นหนังที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริงเมื่อยุคสมัยของการที่ประเทศสหรัฐอเมริกา สู้รับกับตะวันออกกลาง ได้ส่งหมู่ทหารชาวอเมริกันเข้าไปสู้รบในประเทศอัฟกานิสถาน พวกเขาจะต้องเจอกับสิ่งใดบ้าง และ การต่อสู้ที่พูดได้ว่าแม้คนจะน้อยกว่า แต่ก็ควรต้องเอาชีวิตให้รอด จะมีความมันส์เช่นไรบ้างนั้น ก็จำเป็นที่จะต้องไปทำให้ประจักษ์กันครับ

Expendable 3 โคตรมหากาฬ ทีมเอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ 3

ภาพยนตร์ที่ระดมซุปตาบู๊รุ่นเก๋าไว้เพียบไม่ว่าจะเป็น ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, เจสัน สเตธัม, เจ็ท ลี, อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, เมล กิ๊บสัน, เวสลีย์ สไนปส์, แฮร์ริสัน ฟอร์ด และ อันโตเนียว บันเดรัส The Expendables เป็นเรื่องดังของหมู่กลุ่มทหารรับจ้างฝีมือลำดับชั้นพระกาฬ ที่พร้อมจะไปทำภารกิจระเบิดสงครามความมันส์ให้คอหนังแอคชั่นได้รับดูกันแบบระทึกใจเต็มอิ่ม ไม่มีคำว่าน่าเบื่อตลอดความยาว 2 ชม. ของภาพยนตร์ประเด็นนี้

Heat (1995)

สถานะการณ์ใน Heat เริ่มต้นขึ้นเมื่อ นีล แม็คคอรี่ อาชญากรอัจฉริยะและพรรคหมวดได้กระทำปล้นรถหุ้มเกราะคันหนึ่ง แต่ในณ เวลาการปล้น ลูกทีมของนีลก็กลับฆ่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความวุ่นวายที่กำเนิดขึ้นตามมา

เหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้ วินเซนต์ ฮานนา นายตำรวจผู้มากเรื่องราวที่ผ่านมาบากบั่นตามล่านีลและพรรคหมวดหมู่ และในเวลาเดียวกัน นีลเองก็กำลังวางโครงงานปล้นครั้งใหญ่พร้อมด้วยสะสางปัญหาที่มีเหตุมาจากการปล้นก่อนหน้า

Heat คือ เหตุการณ์การหักเหลี่ยมเฉือนคมกันของ สองอัจฉริยะ ที่อยู่คนละด้านของกฏหมายซึ่งได้รับแรงกระตุ้นจากเรื่องราวจริงในสมัย 60s และถึงแม้ว่าหนังจะมีฉากแอ็คชั่นไม่เยอะแต่ก็ถือได้ว่าเป็นฉากแอ็คชั่นลำดับคลาสสิค โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากการปะทะกันของกองกำลังตำรวจและคนร้ายกลางเมือง แอล.เอ. ในณ เวลากลางเรื่อง

ความพึงพอใจมีอีกหนึ่งอย่างของ Heat ก็คือการโคจรมาประสบกันของ อัล ปาชิโน่ และ โรเบิร์ต เดอ นีโร สองซุปเปอร์สตาร์อันดับตำนานที่ได้มาเข้าร่วมเล่นฉากเดียวกันเป็นครั้งแรกในหนังหัวข้อนี้ หลังจากที่ทั้งสองเคยเล่น The Godfather 2 มาด้วยกัน แต่มิได้แสดงตัวตัวในฉากเดียวกันเลยแม้กระทั้งครั้งเดียว

THE REVENANT

มาต่อกันที่ The Revenant รูปยนตร์สุดมันที่โลกจะต้องจารึก เรื่องราวของนักพิจารณาดินแดนคนนึงที่ถูกหมีขเน้นย้ำจนสาหัส แถวยังเพื่อนเข้าร่วมทางหักหลัง ทำร้าย และปลดปล่อยให้ตายอย่างโหดเหี้ยม ท่ามกลางลักษณะอากาศอันหนาวเหน็บกลางป่าเขา ซึ่งเค้าจำเป็นจะต้องเอาตัวรอดจากความชั่วร้ายทั้งปวงนี้ให้ได้อีกด้วยร่างกายที่บอบช้ำนี้

นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านผู้บริหาร (Business Proposal)

เรื่องย่อ “นัดบอดยุ่งเหยิง ลุ้นรักท่านผู้บริหาร (Business Proposal)” เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของชินฮารี (คิมเซหน้าจอง) เธอเป็นนักวิจัยและพัฒนาอาหารของบริษัท GO Food ชินฮารีใช้ชีวิตอย่างสาวโสดและใส่ใจดำเนินงานมากเพราะว่างานด้านอาหารเป็นงานที่เธอชอบ ซึ่งชินฮารีแอบชอบอีมินอู (ซงวอนซอก) มาเป็นตอนนาน เขาเป็นเพื่อที่จะนเพศชายที่เธอสนิทที่สุด แต่เธอก็ทราบว่าเขามีแฟนแล้วและจังหวะนั้นก็มิได้มาถึงเธอเลยสักครั้ง หัวข้อนี้เกิดเรื่องที่ส่งผลให้เธอรับรู้เศร้าใจมากที่สุด แต่อย่างน้อยเธอก็มีเพื่อที่จะนสาวอย่างจินยองซอ (ซอลอินอา) ที่คอยปลอบใจเธออยู่เสมอ

ชินฮารีและจินยองซอสนิทกันมาก ถึงแม้ว่าชินฮารีจะเป็นบุตรสาวของร้านค้าไก่ทอด ในขณะจินยองซอเป็นบุตรสาวตระกูลเศรษฐี แต่หมวดหมู่เธอก็มิได้มีข้อขัดข้องในเรื่องของฐานะ วันหนึ่งจินยองซอได้ขอให้ชินฮารีไปนัดบอดแทนเธอเนื่องด้วยเธอไม่ได้อยากต้องการแต่งงานตราบจนกระทั่งจะได้เจอกับคนที่เธอถูกใจ ในตอนแรกชินฮารีไม่ตอบตกลงเหตุเพราะเธอไม่ได้อยากต้องการโกหกผู้ใด แต่เมื่อจินยองซอนำเสนอเงินค่าจ้างให้เธอขึ้นมาเธอก็ตอบตกลงแบบไม่ลังเล นั่นเป็นเพราะเหตุว่าว่าเวลานี้เงินของเธอกำลังขาดมือ ชินฮารีคิดเสมอไปว่างานนัดบอดแทนเป็นงานสะดวกและสบาย ๆ เหตุเพราะเธอไปแทนจินยองซอมาบ่อยครั้ง เธอจึงทราบเคล็ดลับปฏิเสธเพศชายที่มานัดบอดอย่างดีเยี่ยม

หลังจากนั้นชินฮารีก็ได้ออกไปนัดบอดในสถานะของจินยองซอ เธอแปลงรูปลักษณ์ของตัวเองให้กลายเป็นสาวแซ่บที่มีความมั่นใจอย่างเต็มที่ แต่เธอก็จำเป็นที่จะต้องตกตะลึงเนื่องจากคู่นัดบอดของเธอคือคังแทมู (อันฮโยซอบ) ซึ่งเขาก็เป็นถึง CEO ของบริษัทที่เธอปฏิบัติการอยู่ หากเขาหยิบได้เธอจำเป็นที่จะต้องโดนไล่ออกอย่างแน่นอน สำหรับเพื่อการนัดบอดในครั้งนี้คังแทมูก็มิได้ยินดีที่จะมาเลย แต่เป็นเพราะเหตุว่าปู่ของเขาบังคับ เขาเลยต้องมา ในตอนการนัดบอดชินฮารีก็งัดไม้เด็ดมาเต็มที่ให้เขาได้แสดงตัวด้านแย่ ๆ ของเธอ แต่มันกลับไม่เป็นไปตามแผนด้วยเหตุว่าคังแทมูคิดว่าเธอแปลกและไม่น่าเบื่อเหมือนผู้หญิงคนอื่น ๆ ภายหลังจากจบนัดบอดในครั้งนั้นชินฮารีก็มีความรู้สึกว่าเธอรอดแล้ว แต่ผลไม่ได้เป็นแบบนัดเพราะว่าคังแทมูขอนัดเจอเธออีกสักทีและท้ายสุดเขาก็ขอให้เธอแต่งงานกับเขา! สถานะการณ์จะเป็นยังไงคังแทมูจะทราบบ้างมั๊ยว่าเธอไม่ใช่จินยองซอ จะต้องไปติดตามกันใน Business Proposal ค่ะ

3zerocafe

You may also like...