ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ฟรี 37

ดูหนังออนไลน์ฟรี 37

ดูหนังออนไลน์ฟรี 37

ดูหนังออนไลน์ฟรี 37 เรื่อง John Wick (2014) จอห์น วิค คือ สมัยก่อนนักฆ่าฝีมือดีที่ตัดสินใจวางมือและเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นชีวิตใหม่อย่างสุขสงบ แต่ภายหลัง เฮเลน ภรรยาที่เขารักก็กลับเสียชีวิตด้วยโรคร้ายและเหลือไว้เพียงสุนัขตัวบางส่วนให้ดูต่างหน้า แต่แล้ววันหนึ่ง เขาก็ถูกหาเรื่องโดยลูกชายของ วิกโก้ หัวหน้าแก๊งมาเฟียรัสเซีย ซึ่งบุกเข้ามาทำร้ายจอห์นถึงในบ้าน พร้อมด้วยขโมยรถและฆ่าสุนัขแสนรักของเขา และมันก็คือจุดพลิกผันที่ปลุกวิญญาณนักฆ่าในตัวหน้าจอห์นกลับขึ้นมาอีกครั้ง หน้าจอห์นออกเดินหน้าล้างแสืบค้นทุกคน ดูหนังออนไลน์ฟรี 37 และนั่นก็นำมาซึ่งการทำให้วิกโก้จำเป็นที่จะต้องทำทุกทางเพื่อที่จะจบสิ้นเขา รวมทั้งการตั้งค่าหัวให้กับหน้าจอห์น ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้เขากลายเป็นจุดหมายของนักฆ่าคนไม่ใช่น้อย

ความน่าสนใจของ John Wick ก็คือสไตล์การต่อสู้ที่ได้รับสิ่งจูงใจมาจากหนัง martial arts หลาย เรื่องโดยเฉพาะจากฝั่งฮ่องกง ครอบคลุมเทคนิคการต่อสู้ที่เรียกว่า Gun Fu ซึ่งนำเอา กังฟู และ การต่อสู้ด้วยอาวุธปืน มารวมตัวกันเข้าร่วมกัน

John Wick นั้นถือได้ว่าเป็นจุดแปลงสำคัญในชีวิตการทำให้ทราบของ คีอานู รีฟส์ ที่ส่งผลให้เขากลับมาเป็นสุดยอดซุปเปอร์สตาร์แอ็คชั่นแถวหน้าอีกสักครั้ง ภายหลังที่เคยสร้างชื่อเรื่องเอาไว้ก่อนหน้าที่ผ่านมากับหนังแอ็คชั่นยุค 90s อย่าง Point Break และ Speed

Mission : Impossible – Fallout

อีธาน ฮันท์ (รับบทโดยทอม ครูซ) เจ้าบทบาทขั้นสูงของหน่วยงานความหนักแน่น มีบทบาทต้องเก็บรักษาพลูโตเนียม อาวุธนิวเคลียร์ที่เป็นมีความต้องการของผู้ก่อการร้ายนานาชาติ แต่เขากลับทำพลาด ดูหนังออนไลน์ฟรี 37 เหตุเพราะเลือกที่สามารถจะช่วยชีวิตของลูเธอร์ เพื่อจะนเข้าร่วมงานของเขา ทำพลูโตเนียมหลุดมือไปและจะถูกขายให้หน้าจอห์น ลาร์ค หัวหน้าผู้ก่อการร้าย หนังออนไลน์ล่าสุด037 นำมาซึ่งการทำให้คนนับพันล้านจำเป็นต้องเสี่ยงกับมหันตภัยนิวเคลียร์ อีธานก็เลยจึงควรปลอมตัวเป็นหน้าจอห์น ลาร์ค เพื่อที่จะไปซื้อพลูโตเนียมจากคนกลาง

และในขณะเดียวกัน CIA ก็ไม่เชื่อถืออีธาน ก็เลยส่งสายลับชื่อเรื่องวอล์คเกอร์ (เฮนรี คาวิลล์) มาประสมอีธานด้วย อีธานค้นพบต่อมาว่า ในการจะได้พลูโตเนียมมา เขาต้องนำตัวโซโลมอน เลน ผู้ก่อการร้ายที่ถูกส่งตัวไปสอบสวนยังประเทศต่างๆมาแลกเปลี่ยน อีธานจึงจำเป็นที่จะต้องหาทางนำตัวโซโลมอนมาให้ได้ แต่ในเวลาเดียวกันเขาก็ถูกซ้อนแผนอีกดีกรีโดยคนใกล้ตัว

ใครที่เคยดูหนังแฟรนไชส์ Mission Impossible คงรู้ดีว่า ดูหนังออนไลน์ฟรี 37 จุดที่ทำให้หนังน่าตื่นเต้นจะอยู่ที่การซ้อนแผนกันไปมาขณะองค์กร โดยคนในหรือคนนอก นำมาซึ่งการทำให้พระเอกเหน้าจอปัญหา และจึงควรหาทางจัดการกับปัญหา ส่วนฉากบู๊ก็มีความเท่ และมีการใช้เครื่องไม้เครื่องมือนำสมัยต่างๆ ส่งผลให้หนังแฟรนไชส์นี้ทำค่าแรงงานสูงมาตลอด

TOTAL RECALL (1990)

ใครทันชมประเด็นนี้ก็คงจะอายุไม่บางส่วนกันแล้วใช่มั้ยคะ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก 037 ส่วนคนใดที่ไม่ทันดูก็มาเลยจ้ะ เหตุการณ์ของดักลาส เควดที่ฝันประหลาดซ้ำๆว่าตัวเค้าไปอยู่ดวงจันทร์ ดาวอังคารกับแฟนสาวอยู่หลายครั้ง และด้วยความบังเอิ๊ญที่จู่ๆ เค้าก็ได้ไปพบกับบริษัท Recall บริษัทที่เปลี่ยนความฝันได้ผ่านซอฟต์แวร์ที่ปลูกฝังเข้าไปในจดจำแต่ดันผิดพลาด ตัวตันจริงของเค้าได้ถูกเผยและได้รู้ว่าสิ่งต่างๆรอบตัวเค้าอย่างแฟนสาวและครอบครัวเป็นสิ่งหลอกลวง

PAYBACK

เหตุการณ์ของพอร์เตอร์โจรลำดับขั้นเซียนที่ถูกแฟนและเพื่อจะนรักหักหลังเสียหลักอย่างไม่เป็นท่า เกือบโดนฆ่าแถมเงินที่ปล้นมาก็ถูกขโมยเอาไปด้วย หลังจากที่พอร์เตอร์ตั้งหลักได้ เค้าก็พยายามสืบหาว่าเงินที่ถูกขโมยไปนั้นอยู่ที่ไหนเพื่อจะตามคืนส่วนที่เป็นของเค้ากลับมาให้จนได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี 37 แถมยังจำเป็นต้องคิดผลกำไรที่ได้จากเงินต้นด้วยการ หนังออนไลน์ฟรี37 เอาคืนแต่ละคนอย่างหนักเลยล่ะจ้ะ

U-571

อีกหนึ่งหนังแอคชันสุดมันระดับตำช้านาน เรื่องราวของ S-33 เรือดำน้ำของอเมริกาสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่เก่าแต่เก๋ามากเพราะมันยังคงเป็นอาวุธที่ร้ายแรง ซึ่งเรือลำนี้ถูกนำมาเข้าร่วมรบอีกสักครั้งในสงครามโลกครั้งที่ 2 กับปฏิบัติการยึดเรือดำน้ำของฝั่งเยอรมัน U-571 คนไหนที่ถูกใจชมหนังแนวสงครามหรือแนวประวัติศาสตร์ขอเสนอแนะเลยค่ะ ลุ้นระทึกมาก

Her Private Life

ซอง ด็อกมี (พัค มินยอง หรือเลขลำดับาคิมคนสวย จากซีรีส์เรื่อง What’s wrong with Secretary Kim) ผู้ดูแลแกลอรี่ที่ทุ่มเททั้งชีวิตให้กับการจัดการงานภายหลังที่อกหักมาหลายครั้ง เนื่องจากเธอนั้นคลั่งไคล้ไอดอลนำมาก ๆ เรื่องราวความรักกำเนิดขึ้นเมื่อไรอัน โกลด์ (คิม แจอุค) เข้ามาในชีวิตเธอหลังจากที่เขาล่วงรู้ความลับอะไรบางอย่าง

Thirty-Nine

สำหรับเรื่องนี้ว่าด้วยชีวิตของแก๊งสาววัยเหยียบหลักสี่ (อายุ 39 ปี) ที่แต่ละคนมีลักษณะท่าทางต่างกันออกไป แถมยังได้เหน้าจอกับความรักหลากต้นแบบ เมื่อทุกสิ่งมันมิได้เป็นดังใจฝัน สรุปแล้วการใช้ชีวิตเป็นสาวโสดเพื่อครองคานทองคำนิเวศ หรือการใช้ชีวิตคู่แบบไหนจะเหมาะสมกับหมู่เธอมากกว่ากัน แล้วชายหนุ่มที่เข้าหาแต่ละคนเป็นอย่างไร พูดเลยว่านี่คือ ซีรี่ย์เกาหลีน่าดู เบิกบาน ๆ โดยเฉพาะสาววัยเดียวกับตัวละคนในเรื่องห้ามพลาดเฉียบขาด

My Name

หลังการตายอย่างมีเงื่อนงำของพ่อ ยุนจีอู (ฮันโซฮี) ผู้ปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะแก้แค้นหาผู้คนที่มีความเกี่ยวข้องกับการตายของพ่อ ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชเวมูจิน (พัคฮีซุน) หัวหน้าแก๊งค้ายาในดงชอนปา ให้แอบแฝงตัวเข้าไปในกรมตำรวจ เพื่อที่จะเป็นสายให้กับแก๊งค้ายา และสืบหาเบาะแสเกี่ยวกับการตายของพ่อ ที่ตรงนั้นเธอได้รับการแต่งตั้งให้ดำเนินการงานในแผนกปราบปรามยาเสพติด โดยมีคู่หูเป็นตำรวจสายสืบที่ชื่อ จอนพิลโด (อันโบฮยอน)

Youth of May (2021)

ซีรี่ย์แนวโรแมนติก เมโลดราม่า ประเด็นนี้ย้อนยุคไปในปี 1980 ซึ่งพาดพิงเรื่องราวสำคัญในประเทศเกาหลีใต้ นั่นคือ การต่อสู้เพื่อที่จะประชาธิปไตยในกวางจูของเหล่านักทำความเข้าใจ เล่าสถานะการณ์ของวัยหนุ่มสาวณ เวลาชีวิตมหาลัย พระเอกเป็นนักศึกษาแพทย์ที่ตั้งใจเรียนรู้ ไม่สนใจสำหรับการเมืองและการประท้วงต่าง ๆ ส่วนนางเอกเป็นพยาบาลสาวที่มีสถานะเลวร้าย เลยทุ่มเทจัดการงานอย่างเต็มที่เพื่อที่จะหาเงินเลี้ยงครอบครัว วันหนึ่งเธอได้รับการตอบกลับให้ไปเล่าเรียนต่อที่ต่างประเทศ และจะต้องหาเงินเพื่อจะซื้อตั๋วเครื่องบิน เธอได้รับความให้การช่วยเหลือจากเพื่อจะนสนิทโดยมีกติกากันบางสิ่งคือ ให้ปลอมตัวไปออกเดทกับพระเอกแทน ซีรี่ย์แนวเสียดสีสังคม ผสมกับความโรแมนติก คนใดถูกใจชมหนังย้อนสมัย การแต่งกาย สถานที่เก่า ๆ การดำเนินชีวิตในสมัย 80 เสนอแนะเลยค่ะ ประเด็นนี้พระเอกรุกเก่งมาก พอปิ้งแล้วตามจีบนางเอกอย่างเดียวเลย สายคลั่งรักที่จริงทรู

SHOOT’ EM UP

สำหรับใครที่ถูกใจหนังแบบยิงกันโป้งป้างไม่จึงควรสนใจกฎฟิสิกส์ ก็จำเป็นที่จะต้องเรื่องนี้เลยค่ะ Shoot’ em up สถานะการณ์ของ สมิธ ชายไม่มีบ้านที่จะต้องตกกระไดพลอยโจรเข้าไปมีส่วนร่วมกับการดวลปืนของฝูงคนแปลกหน้า ซึ่งเค้าได้ช่วยชีวิตเด็กทารกจากเหตุการณ์อันตรายดังที่กล่าวถึงมาแล้ว ซึ่งในความโชคร้ายแม่ของเด็กคนนี้ตายคาที่แต่ในความโชคดีที่มีคนไม่มีบ้านอย่างสมิธเข้ามาช่วยไว้ทัน แต่ข้างหลังหลังจากนั้นก็มีเรื่องชุลมุนเข้ามาไม่หยุด

Upgrade

ปิดท้ายด้วยหนังทุนต่ำแต่ไอเดียสร้างสรรค์ ที่มีฉากในโลกอนาคต กับสถานะการณ์ของเกรย์ เทรซ ช่างซ่อมรถหนุ่มที่ไม่พอใจเทคโนโลยีโดยอัตโนมัติในชีวิตทุกวันสักเท่าไหร่ เขาอาศัยในบ้านหรูกับภรรยาที่ปฏิบัติการให้บริษัทเทคโนโลยี วันหนึ่ง ทั้งคู่นั่งรถที่ขับเขยื้อนด้วยตัวเราเองกลับบ้าน แต่ระบบกับมีข้อขัดแย้ง ส่งผลให้รถคว่ำที่ย่านเสื่อมโทรมหนแห่งึ่ง มีแก๊งอาชญากรมาล่าตัวเกรย์ ทำให้เขาเป็นอัมพาต และฆ่าภรรยาของเขา นับแล้วต่อจากนั้นเขาก็หมดอาลัยตายอยากในชีวิต แต่แล้วเอรอน อัจฉริยะแห่งวงการเทคโนโลยี ก็พรีเซ็นท์ผ่าตัดฝังชิป AI ให้เขากลับมาใช้ร่างกายได้อีกสักที โดยที่ทั้งสองไม่รู้ดีว่า ชิปนี้จำทำให้เกรย์มีพลังเหนือมนุษย์ สามารถต่อสู้พลิกแพลงได้อย่างไม่จำกัด ฉากเด็ดของหนังคือฉากที่พระเอกต่อสู้ขยับเขยื้อนเช่นเดียวกับหุ่นยนต์ และตามล้างแคนอาชญากรไปเรื่อยๆจนเจอต้นตอคนที่สังหารภรรยาเขา

Shooter (2007)

Shooter คือ เหตุการณ์ของ บ็อบ ลี สแว็กเกอร์ เมื่อก่อนนี้มือปืนสไนเปอร์ฝีมือดีที่ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบ หลังจากความผิดพลาดในภารกิจที่เอธิโอเปียซึ่งทำให้เพื่อนรักของเขาจึงควรเสียชีวิต หลังใช้ชีวิตสงบสุขได้ไม่นาน บ็อบก็ได้เช่นกันรับการชักจูงจาก พันเอก ไอแซ็ค หน้าจอห์นสัน เพื่อสิ้นสุดยั้งโครงการลอบสังหารประธานาธิบดี แต่ทั้งปวงก็กลับกลับกลายเป็นการจัดฉากซึ่งส่งผลให้บ็อบตกเป็นผู้ต้องหาและถูกตามล่า

บ็อบจำเป็นที่จะต้องทำทุกหนทางเพื่อจะเอาตัวรอดและพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตน โดยผู้คนที่คงจะช่วยเขาให้รอดพ้นจากวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ก็คือ นิค เมมฟิส เจ้าหน้าที่เอฟบีเทคโนโลยีสารสนเทศ่สงสัยในความไม่ชอบมาพากลของเหตุการณ์ที่กำเนิดขึ้น Shooter คือ หนังที่สร้างขึ้นจากนิยายขายดี Point of Impact ของ สตีเฟ่น ฮันเตอร์ ด้วยฝีมือการกำกับของสุดยอดผู้กำกับสายบู๊อย่าง อังตวน ฟูกัว และมันก็ยังได้รับการพัฒนาไปเป็นซีรีส์ทีวีในระหว่างต่อมาอีกด้วย

RED

สถานะการณ์ของแต่ก่อนสายลับซีไอเอหน่วยจู่โจมพิเศษอย่าง แฟรงค์ โมเซส ที่ตั้งใจจะใช้ชีวิตวัยเกษียณอย่างสงบสุข กลับถูกมือสังหารสั่งเก็บ แต่ด้วยความที่เป็นสายลับเก่าอะ จะยอมตายง่ายดาย ได้เช่นไร ซึ่งนอกจากนี้ที่เค้าจะรอดมาได้แล้ว คนรอบตัวเค้ายังจำเป็นที่จะต้องมาเป็นอันตรายด้วย เพื่อจะให้อยู่รอดไม่เป็นอันตรายในวัยชรานี้แฟรงค์จึงจำเป็นต้องสืบหาต้นตอว่าคนใดเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังการบากบั่นฆ่าในครั้งนี้ให้ได้ และก็มีเหล่าพลพรรควัยเกษียณออกมาช่วยกันบู๊ระห่ำแบบเพลินอายุกันไปเลยจ้า

3zerocafe

You may also like...