ดูหนังออนไลน์

หนังใหม่ ล่าสุด

หนังใหม่ ล่าสุด

หนังใหม่ ล่าสุด

หนังใหม่ ล่าสุด เรื่อง Mad Max: Fury Road หนังเรื่องนี้เนื้อหาอาจจะเป็นแอคชั่นทั่วๆไป แต่การโมดิฟายรถแต่ละคันที่เข้าฉาก มีการลงทุนทั้งไอเดียและจำนวนรถเข้าฉาก ทุกคันล้วนเกิดการตกแต่งให้อยู่ในธีม Apocalypse ในสมัยที่โลกแห้งแล้ง รถยนต์จับเป็นของขาดหายาก แต่ละคันก็ร่วมแย่งชิงของมีคุณค่า ด้วยการเคลื่อนรถไล่ล่าตามกันเกือบจะทั้งเรื่อง ฉากจับใจคือฉากที่ขบวนรถบรรทุกถูกซุ่มโจมตี เป็นขณะที่เปิดตัวรถทุกคันเข้าฉากในเวลาเดียวกัน มาพร้อมฉากต่อสู้สุดโหด กับบรรยากาศพายุทะเลทรายขนาดยักษ์ แค่ช่วงไล่ล่าท่อนนี้ก็มีความยาวมากกว่า 10 นาทีเต็มอิ่มสุดๆ

Vincenzo

ครบรสไปกับความขบขัน ความโรแมนติกอบอุ่นใจ หนังใหม่ และพล็อตเข้มข้น การพลิกมาอีกสักรอบของซงจุงกิที่นำมาซึ่งการทำให้แฟน ๆ จิตใจสั่นไหว ในบททนายมาเฟียรูปหล่ออย่าง Vincenzo Cassano ที่ได้รับการอุปการะจากครอบครัวชา่วอิตาลีตั้งแต่เด็ก หนังใหม่ ล่าสุด หลังจากที่ขัดปะทะคารมกับองค์กรหนแห่งึ่งที่อิตาลี เขาจึงกลับมาที่ประเทศเกาหลีใต้ และได้พบเห็นกับ ฮงชายอง ทนายสาวมากความสามารถที่ดำเนินการงานอยู่ ณ สำนักงานกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายระดับ 1 ของเกาหลี เธอส่วนมากจะทำทุกแนวทางเพื่อคุณประโยชน์สูงสุดของคดี โดยไม่มีความสนใจความดีความชั่วต่าง ๆ หมวดเขาก็เลยร่วมมือกันเพื่อที่จะตั้งศาลเตี้ยคอยกำจัดเหล่าวายร้ายที่หลุดรอดไปจากฎหมาย !

Crash Landing on You (2019)

ซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก เรื่องราวของนางเอกเป็นนักธุรกิจและเศรษฐีชื่อตามที่เล่นเครื่องร่อนแล้วดันเจอกับพายุพัดไปตกที่เกาหลีเหนือ ทำให้เหน้าจอกับพระเอกที่เป็นทหารอยู่ที่นั่น เลยขอให้พระเอกช่วยพากลับบ้าน หนังใหม่ ล่าสุด ก็เลยเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องชุลมุน ๆ และความรักข้ามพรหมแดน เนื้อเรื่องคือดีมาก ครบทุกอารมณ์ มีความตลกมาแทรกตลอด เคมีพระนางเข้ากันสุด ๆ ที่สำคัญคือ ฮยอนบินหล่อมาก อบอุ่น คนติดกันทั้งประเทศเลยประเด็นนี้ แถมพระนางเพิ่งประกาศคบกันได้ไม่ช้านานข้างหลังซีรี่ย์ออนแอร์จบ จับจิตคนดูที่จิ้นกันเป็นอย่างมาก

Her Private Life (2019)

ซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ชมแล้วควรต้องเขินจนตัวบิดเลยค่ะ หนังใหม่ๆ เล่าถึงชีวิตของนางเอกปฏิบัติภารกิจเป็นภัณฑารักษ์ดูแลแกลอรี่ และเป็นติ่งไอดอลเกาหลี แต่จะต้องปิดบังไว้เนื่องด้วยจะกระทบงาน แต่อยู่ ๆ เจ้านายใหม่ของนางเอกก็รู้ความลับเข้า จะกำเนิดอะไรขึ้นควรต้องไปลุ้นกัน เป็นอีกเรื่องนึงที่ฟินมากก โรเเมนติกสุด ฉากเลิฟซีนเยอะ พระนางเคมีเข้ากันดีมาก ใครชอบแนวหวาน ๆ ไม่เครียดบอกต่อเรื่องนี้เลยจ้ะ

Night Wanderer

มาเดินทางข้ามช่วงไปกับ ซีรีส์จีน เรื่อง Night Wanderer เมื่อคืนหนึ่งในฤชมร้อนที่เซี่ยงไฮ้ ซ่งยกตัวอย่าง (รับบทโดย หนีหนี่) ได้พบกับแขกที่มิได้รับเชิญคนหนึ่งที่ชื่อเรื่องว่า เชิ่นฉิงหราง (รับบทโดย เติ้งหลุน) ซึ่งพาดพิงว่าตัวเราเองเป็นเจ้าของอพาร์ทเมนต์เก่า เลขลำดับ 699 เขาพูดว่า ตัวของเราเองได้เดินทางข้ามณ เวลาจากปี ค.ศ. 1937 มายังความเป็นจริงในทุกคืน หนังใหม่ ล่าสุด และจะย้อนกลับไปไปยังในอดีตในเวลาเช้า ซึ่งเขายังมีหลักฐานรับรองตัวตนว่าเขาเป็นทนายความอีกต่างหาก แม้ว่าจะมีการยืนยันตัวตน แต่ซ่งอิงก็ยังไม่เชื่อเรื่องไร้สาระนี้ จนเธอได้ประสบว่าเขาหายตัวไปซึ่งๆหน้าต่อตา เธอก็เลยยอมรับอันที่จริงสุดท้าย

U-571 ดิ่งเด็ดขั้วมหาอำนาจ (2000)

U-571 เป็นหนังเรือดำน้ำเรื่องแรกที่เคยชมสมัยเด็กๆ ขณะนั้นเบิกบานมาก หนังใหม่037 ระทึกกับภาระกิจของนักแสดง ช่วงเวลาที่ได้ดูก็แทบจะจบสิ้นหายใจไปกับเรื่องราวต่างๆ และยังมีความดราม่าสุดให้ซาบซึ้งเฉพาะหน้าที่ ส่งผลให้ U-571 เป็นหนังที่ไม่เคยเผลอ แล้วพวกเรายังสามารถเอากลับมาดูได้อีกไม่เบื่อ

ภายหลังได้ทราบว่าหนัง U-571 ได้สร้างขึ้นจากการอิงเรื่องจริงระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 เวลาที่ทัพเยอรมันได้ทำลายเส้นทางการเดินเรือของฝ่ายพันธมิตร โดยวิธีการใช้รหัสลับ “อีนิกม่า” ในการสื่อสาร ซึ่งเนื้อเรื่อง หนังใหม่ ล่าสุด จึงเกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 สิ่งที่ต้องรับผิดชอบกิจที่จึงควรเข้าไปขโมย “อีนิกม่า” เครื่องจำนวนรหัสของนาซี ด้วยเรือโบราณที่เคยมีแสนยานุภาพอายุก็เหมือนกับเรือสงครามโลกครั้งที่ 1 โดยสิ่งที่ต้องรับผิดชอบกิจนี้มีเพียงไม่กี่คนเพียงแค่นั้นที่ทราบ

หนังครึกครื้นตรงนี้เรือดำน้ำโบราณที่มีข้อบกพร่องหลายสิ่งหลายอย่างนี้ จะทำสิ่งที่ต้องรับผิดชอบกิจสำเร็จหรือไหม และจะเอาชีวิตรอดจากการฝ่าสมรภูมิรบในสงครามโลกครั้งที่ 2 เช่นไร

Black Water (2008) 79%

ผลงานสร้างชื่อเรื่องของ แอนดรูว์ ทรอคกี้ ที่หยิบเรื่องจริงของกลุ่มนักไปเที่ยวสุดซวยที่เรือดูจระเข้พาหมวดหมู่เขาเข้าไปอยู่ด้านในบ้านของมัน พวกเขาเลยต้องหาทางเอาตัวรอดกันตามลำพัง สิ่งที่ทำให้มันโดดเด่นขึ้นมาซึ่งมันเป็นหนังสุดระทึกที่เห็นจระเข้ไม่กี่ฉาก แถมจระเข้ที่เอาเข้าฉากเป็นตัวจริงล้วนๆ ไม่พึ่งพาซีจี และที่สำคัญคือการเพียรพยายามเอาตัวรอดของตัวละครไม่กี่คนบนข้อจำกัด หนังใหม่ ล่าสุด ได้แก่ มีผู้แสดงท้องแก่ และควรต้องปีนขึ้นไปอยู่บนต้นไม้ทั้งเรื่อง เป็นต้น

Alligator (1980) 84%

หนึ่งในหนังคัลต์คลาสสิกของโลกรูปยนตร์ คือมันดัดเปลี่ยนแปลงมาจากตำนานเล่าขานอันโด่งอย่างกับของอเมริกา ว่าด้วยไอ้เข้ที่หลุดเข้าไปอยู่ในท่อระบายน้ำ และมันดันอยู่ใด้พื้นห้องทดพยายาม นำมาซึ่งการทำให้มันได้กินสัตว์ที่ได้รับสารกระตุ้นการโตขึ้น จนมันเป็นจระเข้ยักษ์ที่พร้อมจู่โจมมนุษย์จากใต้พิภพ

Air Force One (1997)

เรื่องราวใน Air Force One เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อ เจมส์ มาร์แชล ประธานาธิบดีสหรัฐได้แถลงการณ์ในกรุงมอสโกถึงจุดยืนของสหรัฐ ภายหลังที่กองกำลังพิเศษของรัสเซียและอเมริกาได้เข้าจับกุม นายพล อิวาน ราเดค หัวหน้าเผด็จการแห่งคาซัคสถาน ในช่วงเวลาที่คณะประธานาธิบดีกำลังจะสัญจรกลับ ผู้ก่อการร้ายกลุ่มหนึ่งซึ่งนำโดย อิกอร์ กอร์ซูนอฟ ก็ได้เหมือนกันลักลอบเข้าไปในเครื่องบิน แอร์ ฟอร์ซ วัน และหยิบตัวประกันซึ่งรวมถึงภรรยาและลูกสาวของผู้บริหาราธิบดีเอาไว้

อิกอร์เรียกร้องให้ทางรัสเซียปล่อยตัวราเดคโดยขู่ว่า หมู่เขาจะลงมือสังหารตัวประกันในทุกครึ่งชั่วโมง แต่สิ่งที่หมวดหมู่เขาไม่ทราบก็คือ ประธานาธิบดีเจมส์นั้นคือเมื่อก่อนนี้ทหารจากสงครามเวียดนามที่ผ่านการทำงานที่เคยทำมาการต่อสู้มาอย่างโชกโชน และเขาก็พากเพียรทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยชีวิตตัวประกันทุกคนให้ได้

สำหรับท่านที่ถูกใจหนังอย่าง White House Down หรือ Olympus Has Fallen หนังประเด็นนี้คือ หนังผู้บริหาราธิบดีสายบู๊ อีกเรื่องที่ไม่แนะนำให้พลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับหน้าที่การบ่งบอกอันสุดยอดอีกสักครั้งของ แฮริสัน ฟอร์ด

Avengement – แสืบค้นฆาตกร

เรื่องราวของเคน นักมวยความสามารถดีที่เรื่องเลอะเทอะแบบล้มมวยยังไม่เคยคิดเเตะ วันหนึ่งเค้าต้องการเปิดยิมของตัวเอง เลยไปขอกู้เงินจากพี่ชายที่เป็นผู้บังคับบัญชานักเลง แต่พี่ชายได้ยื่นคำเสนอแนะให้เขาดำเนินการงานเลอะเทอะง่าย ๆ ชิ้นหนึ่ง ซึ่งมันเลยแปลงชีวิตเขาไปตลอดไป เนื่องจากงานนั้นทำให้เขาถูกจับขังเข้าเรือนจำสุดโหด ที่มีคนดาหน้าเข้ามารุมฆ่าเขาเป็นกิจวัตร เคนเลยจำเป็นจะต้องแหกคุกออกมาเพื่อล้างแค้น

ส่วนบุคคลชอบเนื้อเรื่อง เพราะเหตุว่าใช้ชั้นเชิงสำหรับในการเล่าเรื่องที่ไหลลื่น มีมิติจนน่าติดตาม ถึงขั้นเรียกได้ว่าประสิทธิภาพของบทนั้น เหนือกว่าหนังแอ็คชั่นที่ขึ้นชื่อเรื่องบางเรื่องเลยที่เดียว และนี้คือ avengement แสืบค้นฆาตกร

The Bourne

ยุคเก่าจนท.โปรแกรมคอมพิวเตอร์ทดจำลองยอดสายลับนักฆ่าของซีไอเอ ที่ความจำเสื่อม จำยุคเก่าได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่มีทักษะสัญชาตญาณนักฆ่าเก่งตลอดช่วงเวลา ช่างพิจารณา หลักแหลม ไหวพริบดีเหนือชั้นเชิงมาก รอดตายจากเหล่านักฆ่ามานับไม่ถ้วน ขนาดหมวดซีไอเอ มีอุปกรณ์ไฮเทคมากมาย ก็ยังไม่อาจจะจับตัวได้ สมชื่อเรื่องยอดจารชนอันตราย

The world fastest Indian
หนังออกฉายปี 2005 ผลิตขึ้นจากเรื่องจริงในปี 1962 ของนักแข่งรถมอเตอร์ไซค์ Burt Munro ที่สร้างรถมอเตอร์ไซค์แบรนด์ Indian ให้ไปวิ่งทำความเร็วทันใจสูงสุดในโลก ฉากที่ประทับใจที่สุดคือ การขึ้นควบรถมอเตอร์ไซค์ที่ความรวดเร็ว 200 กม./ดู. โดยไม่มีเบรค ไม่มีร่มชูชีพช่วยเบรค และแว่นกันลมถูกพัดออกไปมองไม่เห็นทาง แถมขาก็บาดปวดความความร้อนเครื่องจักร แต่ก็ยังหนักแน่นบิดต่อจากนี้ไปได้ แล้วเขาจะรอดมั๊ยอย่างไร จำเป็นที่จะต้องไปชมตอนจบกันเอาเองครับ

Happiness

ท่ามกลางความลุ้นระทึกและตื่นเต้นยังมีเหตุการณ์โรแมนติกซ่อนอยู่ เหตุการณ์เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อยุนแซบอม ตำรวจสาวหน่วยรบพิเศษสุดเท่ได้ครอบงำบ้านอันแสนอบอุ่นดังที่เธอปรารถนาเสมอมา แต่เรื่องราวที่เหมือนจะไปได้สวยก็กำเนิดต้นสายปลายเหตุพลิกผัน เมื่อโรคประหลาดที่ยังไม่ทราบที่มาได้แพร่ระบาดไปทั่วย่านพักผ่อนอาศัย ทำให้ทางการต้องล้อมปิดพื้นที่นั้นไว้ เธอจำเป็นต้องหาทางเอาชีวิตรอดพร้อมด้วยหาสาต้นเหตุไปพร้อม ๆ กับหน้าจองอีฮยอน สายสืบหนุ่มที่แอบชอบเธอมาตั้งแต่ยุคศึกษา และหมวดหมู่เขาทั้งคู่จะก้าวผ่านข้อขัดแย้งนี้ได้บ้างมั๊ย จำเป็นจะต้องไปติดตามในเรื่องเลยค่ะ รับรองว่าครึกครื้นจนคลาดสายตามิได้ อีกทั้งที่เต็มไปด้วยนักทำให้รู้คุณภาพ

Something in the rain (2018)

ซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติกที่นางเอกแก่กว่าพระเอก นางเอกเป็นสาวโสดอายุ 35 ปี ปฏิบัติการเป็นรองตัวช่วยนักบริหาร ที่งานมีความกดดันสูง แถมยังโดนกดขี่จากผู้บังคับบัญชางานที่เป็นเพศชาย และโดนแฟนนอกใจไปคบสตรีที่เด็กกว่า ส่วนพระเอกเป็นน้องชายของเพื่อที่จะนที่คุ้นเคยกันมาตั้งแต่ตอนที่เป็นเด็ก อายุห่างจากนางเอกเกือบ 10 ปี

สถานะการณ์ทั้งปวงเริ่มขึ้นเมื่อพระเอกกับนางเอกได้มาเจอกันอีกสักทีหลังพระเอกกลับจากต่างประเทศ ทั้งสองปฏิบัติการอยู่ในอาคารเดียวกัน และได้เหน้าจอกันบ่อยมาก จนนำมาซึ่งการทำให้ความเกี่ยวพันของหมวดเขาก็ค่อยๆ เปลี่ยนไป ซีรี่ส์แนวอบอุ่นดวงใจ พล็อตเรื่องดี พูดเล่าถึงปัญหาความรักต่างวัย และแง่มุมของความเท่าเทียมทางเพศในที่ปฏิบัติงาน ฉากโรแมนติกเยอะ พระนางพรีเมี่ยมมาก

The Last Ship

เป็นเรื่องราวของ “เรือรบ นาธานเจมส์” ที่ได้รับภารกิจคุ้มกันนักวิทยาศาสตร์เพื่อที่จะไปเก็บแบบอย่างไวรัสที่ขั้วโลกเหนือ หลังจากการสัญจร 4 เดือน พวกเขาได้รับการติดต่อและทำการสื่อสารว่าโลกได้สูญสิ้นแล้วจากการระบาดของไวรัสมรณะ และลูกเรือนาธานเจมส์คือความหวังเดียวสำหรับการช่วยโลก แต่ละเวลาน่าติดตามมาก จะมีคนร้ายคอยขัดขวางภารกิจ มีปมหลายสิ่งหลายอย่างให้สงสัยไปเรื่อยๆ กัปตันเรือคือความพีคเขาหลักแหลมสำหรับการตัดสินใจ นำเสนอให้ดูเลยแอคชั่นอลังการสุดๆ

3zerocafe

You may also like...