ดูหนังออนไลน์

สไปเดอร์แมน โนเวย์โฮม เสียงไทย

สไปเดอร์แมน โนเวย์โฮม เสียงไทย ส่วนเรื่องราวในภาคนี้จะเล่าต่อ

สไปเดอร์แมน โนเวย์โฮม เสียงไทย จาก End Credits ตัวแรกที่ทิ้งเอาเอาไว้ในภาคก่อนหน้า (Spider-Man : Far From Home (2019)) ซึ่งหากคนไหนที่ยังมิได้ดู ก็จำเป็นจะต้องขอเบรกให้ไปหาดูก่อนให้เรียบร้อยก่อนนะขอรับ (ทั้งสองภาคมีให้ดูใน HBO GO) เพราะว่าเนื้อเรื่องของภาคนี้จะเริ่มตั้งแต่ต้นมาจาก End Credits ตัวนั้นแหละ ภายหลังที่สไปเดอร์แมนสามารถโค่น ‘มิสเทริโอ’ (Jake Gyllenhaal) ได้เป็นผล

Spider-Man : No Way Homeมิสเทริโอก็วางระเบิดตูมท้ายที่สุดด้วยการปล่อยคลิปเฟกนิวส์ผ่านหน้าจอ LED ที่กล่าวหาว่าปีเตอร์เป็นคนสังหารเขาอย่างป่าเถื่อน พูดหาว่าปีเตอร์โอ่พาดพิงจะเป็นไอรอนแมนคนต่อไป ข่าวนี้ยังไปถึงหู ‘เจ. โจนาห์ เจมส์สัน’ (J.K. Simmons) นักข่าวสำนักข้อมูลข่าวสารออนไลน์ TheDailyBugle.net ออกมาแฉ (จากข้อมูลของมิสเทริโอ) จนทำให้คนทั่วโลกทราบกันไปทั่วว่าสไปเดอร์แมนคือปีเตอร์ ปาร์คเกอร์

ADVERTISEMENTและในภาคนี้ แน่นอนว่า ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เพื่อที่จะนบ้านที่แสนดี ถูกภัยเฟกนิวส์ตราหน้าจนส่งผลให้ใช้ชีวิตยากลำบากเพิ่มขึ้น แถมพาให้คนรอบข้างทั้งคนรักอย่าง ‘เอ็มเจ’ (Zendaya) เพื่อนซี้สาย Geek อย่าง ‘เน็ด ลีดส์’ (Jacob Batalon) และ ‘ป้าเมย์’ (Marisa Tomei) ต่างพากันเดือดร้อนกันไปด้วย ปีเตอร์เลยจำเป็นต้องไปขอความให้การช่วยเหลือกับหมอแปลก ‘ดอกเตอร์สเตรนจ์’ (Benedict Cumberbatch) เพื่อที่จะให้ช่วยร่ายมนต์ลบความทรงจำของผู้คนว่าปีเตอร์ ปาร์คเกอร์คือสไปเดอร์-แมน แต่ด้วยความบกพร่องบางสิ่งบางอย่าง ผลก็คือส่งผลให้วายร้ายจากมัลติเวิร์สหลุดเข้ามาปั่นป่วนโลกของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์จนกลายเป็นเรื่องใหญ่อันดับจักรวาลเค้าโครงเรื่องย่อ สไปเดอร์แมน ภาคล่าสุด

End credit spiderman Far From Home ภายหลังที่เจ้า Mysterio วายร้ายจากภาคที่แล้ว Far From Home ได้อัดคลิปที่เปิดเผย ตัวตนที่แท้จริงของ สไปเดอร์แมนว่า ที่จริงจริงแล้วนั้น คือเด็กหนุ่มที่มีนามว่า ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เป็นครั้งแรกที่ Spider-Man ไม่จำเป็นที่จะต้องซ่อนตัวใต้หน้ากากอีกต่อจากนี้เป็นต้นไป และMysterioได้ใส่ร้ายป้ายสีว่า สไปเดอร์แมน คือผู้ที่ลงมือสังหารเขา

ภายหลังที่ทุกท่าน ได้ดูคลิปวิดีโอนั้น ทำให้ความไม่เป็นระเบียบ และความโกลาหล

เกิดขึ้นในชีวิตของ ปีเตอร์ปาร์คเกอร์ นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตของเขา สไปเดอร์แมน โนเวย์โฮม เสียงไทย จำเป็นที่จะต้องพังลงในชั่วพริบตา เขานั้นอุตสาหะคิดหาเทคนิค ที่จะปรับปรุงแก้ไขหัวข้อนี้ จนควรต้องไปขอความช่วยเหลือเกื้อกูลจากดอกเตอร์สเตรนจ์ มหาหน้าจอมเวทผู้เก่งกล้า เพื่อขอให้เขา ลบจดจำของทุกคน แต่ด้วยความเป็นเด็กปากมาก ของปีเตอร์ปาร์คเกอร์ ที่นำมาซึ่งการทำให้เขาไปก่อกวนสมาธิ การร่ายมนตร์ของ Doctor strange ทำให้เวทมนตร์ กำเนิดข้อผิดพลาด และนำไปสู่ ความสับสนอย่างไม่คาดคิด

ด้วยเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด บังคับให้เขาจำเป็นที่จะต้องหาทางปรับแต่ง ข้อขัดแย้งที่เขาได้ทำขึ้นมา จนนำมาซึ่งการทำให้เขาได้ประสบกับ สิ่งที่เรียกว่า Multiverse ในจักรวาลมาร์เวล อย่างเป็นทางการพร้อม ๆ กับวายร้ายจากทั้ง Spider-Man และ The Amazing Spider-Man ก็มาปรากฏตัวด้วยเหมือนกัน

No Way Homeส่องหนังข้างหลังดู สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮมยุติการรอคอย กับหนังซูเปอร์ฮีโร่ ที่ยิ่งใหญ่แห่งปี สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม การต่อสู้จาก ผู้มาเยือนทุกจักรวาล สไปเดอร์แมนในรูป Home Coming และในภาค Far from home จะใกล้เคียงกับ สไปเดอร์แมน ในเวอร์ชันคอมมิค มากเท่าไหร่แต่ไดนามิก ที่ขับเขยื้อนนักแสดง ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ล้วนมาจากแต่ก่อน ของโทนี่ สตาร์ก

ที่เขาจำเป็นต้องคอย ตามล้างตามเช็ด เป็นเด็กป๋าโทนี่ อยู่ตลอดช่วงเวลา แต่เพื่อสไปเดอร์แมนในภาคนี้ นี่คือครั้งแรกที่ หนุ่มนิดหน่อยจะได้โชว์ ความเป็นตนเอง และเติบโตขึ้นเป็นฮีโร่ อย่างแท้จริง ส่งผลให้หนังในภาคนี้ ตอบโจรท์แฟนหนัง ที่สุดเท่าที่เคยมีมาอย่างที่ทราบกันดีว่า หนังภาคนี้อัดแน่น ไปด้วยเหล่าวายร้าย จากแฟรนไชส์คราวก่อน แบบล้นจอกันเลย และการมาถึงของพวกเขา ไม่ได้มาเพื่อแย่งซีน ของทอมฮอลแลนด์ แต่ในทางดีนั้น เขามาเพื่อจะช่วย สร้างสรรค์เหตุการณ์ และบทลองที่ ท้าทายบ้าคลั่ง

สุดบีบอารมณ์ ในแบบที่ประดิษฐ์ อย่างคาดไม่ถึงคำกล่าวที่มาพร้อมทั้งความตายของตัวละครคนสำคัญในชีวิตของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ อย่างที่พวกเราทราบกันดีว่าประโยค “พลังอันยิ่งใหญ่มาพร้อมความรับผิดชอบที่ใหญ่ยิ่ง” เป็นกลุ่มคำของลุงเบนที่เสียชีวิตในขณะต้นเรื่องของหนังสไปเดอร์-แมนเวอร์ชั่นก่อน มันยังเปลี่ยนเป็นวลีที่ตราตรึงอยู่ด้านในความทรงจำของแฟนหนังทั้งโลกอยู่เสมอ จนเราคงจะเรียกได้ว่ามันเป็น “วรรคทองคำ” ที่จึงควรดำรงอยู่ในจักรวาลสไปเดอร์-แมนอย่างไม่คงหลีกเลี่ยง

แฟนมาร์เวลที่เฝ้ารอประโยคดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ได้ยอม สไปเดอร์แมน โนเวย์โฮม เสียงไทย รับฟังคำบอกเล่านี้อีกครั้งจากปากของป้าเมย์ (มาริสา โทเม) ในวาระท้ายสุดของชีวิต แน่นอนว่ากลุ่มคำดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นมาพร้อมกับระยะเวลาอันแสนบีบดวงใจเมื่อปีเตอร์เผชิญว่า การตกลงใจที่จะไม่อ่อนข้อส่งเหล่าวายร้ายกลับเข้าสู่จักรวาลของหมวดหมู่เขาเองนั้น เนื่องจากมันคงจะแสดงว่ามันคือการส่งหมวดหมู่เขาไปตายแบบไม่มีทางคัดเลือก

ในมุมมองของปีเตอร์ฉบับทอม ฮอลแลนด์ ตัวละครนี้กำลังจะโตขึ้นไปเป็นผู้ใหญ่ แน่ๆว่าแนวคิดเชิงอุดมคติที่เชื่อเรื่องกันว่า “คนเราเหมาะสมได้รับโอกาสครั้งที่ 2” นั้นเกิดเรื่องซึ่งสามารถปฏิบัติและปรับเปลี่ยนโลกใบนี้ให้ดียิ่งขึ้นได้ แต่ความไร้เดียงสาต่อโลก ได้มอบบทศึกษาว่าบางโอกาสการจะเป็นคนดีที่ทำอะไรเพื่อใครสักคนนั้น มีราคาที่จำเป็นต้องจ่ายและสิ่งที่เขาจะต้องแลกเปลี่ยนในครั้งนี้มีมูลค่าและราคาสูงลิบลิ่วเช่นเดียวกันเปิดตู้ส่องชุดทำงาน “สไปเดอร์แมน” ทั้ง 3 เวอร์ชั่น

ADVERTISEMENTเรื่องย่อสืบด้วยเหตุว่าหนังไอ้แมงมุม

(Spider-Man: Far from Home) “ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์” หรือ ไอ้แมงมุม (รับบทโดย ทอม ฮอลแลนด์) โดนวายร้ายตัวพ่ออย่าง “มิสเทริโอ” หลอกชิงเอาเทคโนโลยีสุดล้ำที่ “โทนี สตาร์ก” หรือ “ไอรอนแมน” ฮีโร่ที่ลาจากโลกนี้ไปแล้ว ทิ้งไว้ให้ราวกับเป็นมรดกที่พ่อมอบให้แด่ลูกชาย โดยใช้เทคโนโลยีดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นได้ถูกใช้ประโยชน์หลอกลวงผู้คน สร้างตัวตนเป็นฮีโร่ปราบปรามเหล่าเอเลี่ยนต่างด้าวบุกโลก ท้ายสุดก่อนที่ “มิสเทริโอ” จะตายเนื่องจากว่าน้ำมือตัวเอง

เขาก็ได้ถ่ายคลิปแฉรูปร่างหน้าตาของ “ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์” ซึ่งอยู่ภายในชุด “ไอ้แมงมุม” เอาไว้เป็นพื้นฐาน เพื่อจะทำให้ชีวิตของไม่ทั่วไปสุขอีกต่อจากนี้ไป นั่นก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ “ปีเตอร์” จำเป็นที่จะต้องไปขอความให้การช่วยเหลือจาก

“หน้าจอมเวทย์มหากาฬ” หรือ “ดอกเตอร์สเตรนจ์” (Doctor Strange) เพื่อใช้เวทย์โบราณนำมาซึ่งการทำให้ทุกท่านไม่ทราบดีว่าเขาคือ “ไอ้แมงมุม” แต่เรื่องกลับไม่ไม่ยากอย่างที่คิด เมื่อเวทมนตร์ที่ผิดพลาดไปดึงเอาจักรวาลคู่ขยาวนาน (Multiverse) ซึ่งมีเหล่าร้ายที่ต้องการทำลายไอ้แมงมุมในมิติอื่น ๆ มุ่งหน้ามายังโลกที่หมวดเขาอยู่ สถานะการณ์จะเป็นอย่างไรต่อจากนี้เป็นต้นไป ติดตามกันได้ในโรงรูปยนตร์เพียงแค่นั้น

รูปยนตร์สไปเดอร์แมนเรื่องที่สามนั้นมีการวางแผนเอาไว้เมื่อต้นปี ค.ศ. 2017 ช่วงตอนการสร้าง โฮมคัมมิ่ง ต่อจากนั้นในเดือนเดือนสิงหาคม ค.ศ. 2019 การเสวนาระหว่างโซนี่กับมาร์เวลสตูดิโอส์เพื่อจะปรับแต่งข้อตกลงของหมวดหมู่เขา ด้วยการสร้างและจัดทำขึ้นรูปยนตร์สไปเดอร์แมนร่วมกัน การพูดคุยจบสิ้นลงด้วยการที่มาร์เวลสตูดิโอส์ออกไปจากโครงงาน แม้กระนั้น ปฏิกิริยาเชิงลบของแฟน ๆ

กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดกติกาใหม่เวลาทั้งคู่บริษัทในเดือนต่อ สไปเดอร์แมน โนเวย์โฮม เสียงไทย

 

จากนั้น วอตส์, แม็กเคนนา, ซอมเมอส์และฮอลแลนด์ ถูกกำหนดให้กลับมาทำหน้าที่เดิมของแต่คนในระยะเวลานั้น การถ่ายทำเริ่มตั้งแต่ต้นในเดือนตุลาคม ค.ศ. 2020 ที่เมืองนิวยอร์ก ก่อนจะย้ายไปถ่ายทำที่แอตแลนตาในเดือนเดียวกัน และยุติการถ่ายทำในเดือนมี.ค. ค.ศ. 2021 โน เวย์ โฮม

สำรวจแนวคิดของพหุจักรวาลและผูกจักรวาลภาพยนตร์มาเวลเข้ากับรูปยนตร์ชุด สไปเดอร์แมน ในสมัยก่อนด้วยนักบ่งบอกหลายๆคนที่กลับมารับบทเดิมของหมวดหมู่เขาจากในรูปยนตร์ สไปเดอร์แมน ที่กำกับโดย แซม

ไรมีและมาร์ก เวบบ์ การกลับมาของนักแสดงที่เคยบ่งชี้เป็นสไปเดอร์แมนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาอย่างแมไกวร์และการ์ฟิลด์ เป็นเรื่องที่มีการพูดถึงกันอย่างกินวงกว้าง โดยทางโซนี่, มาร์เวลและนักบ่งบอกพยายามปกปิดการมีส่วนร่วมของหมู่เขา แม้ว่าจะมีเนื้อหาข้อมูลข่าวสารรั่วไหลออกมาจำนวนมาก

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

สไปเดอร์แมน โนเวย์โฮม เสียงไทย

 

3zerocafe

You may also like...