ดูหนังออนไลน์

หนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2022

หนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2022

หนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2022

หนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2022 เรื่อง Red Planet (2000) ล้ำหน้าไปในปี 2050 เมื่อโลกกำลังเสื่อมสลายใกล้ถึงขีดสุด และการอพยพไปยังดาวอังคาร เป็นเพียงทางออกเดียวเพียงแค่นั้น ผู้บัญชาการภารกิจ เคท บาวแมน ( แคร์รี่-แอนน์ มอส) เป็นผู้ขับเคลื่อนที่อากาศยาน และผู้บัญชาการสิ่งที่ต้องรับผิดชอบกิจสำคัญสุดยอดแห่งศตวรรษที่ 21 พร้อมกับลูกเรือเสืออวกาศกลุ่มหนึ่ง ร่วมกันสัญจรไปสืบสวนตรวจตราสาต้นสายปลายเหตุที่โครงการ Mars Terraforming Project ล้มเหลว หนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2022 และจึงควรแก้ไขให้แผนการปรับแก้พื้นผิวของดาวอังคาร ให้เหมาะกับมนุษย์อยู่อาศัยได้ในที่สุด ภาพยนตร์ ออนไลน์ ฟรี แต่เมื่อหมู่เขาเข้าใกล้ดาวอังคาร กลับกำเนิดต้นเหตุคาดไม่ถึงที่น่าสะพรึง เกิดมีแสงวาบของสะเก็ดดาวในลำดับชั้นบรรยากาศ เสียดสีกับยานบัญชาการ บีบให้ลูกเรือของ บาวแมน ทั้งสิ้นจำเป็นลงยานเล็ก และแยกตัวออกไปโดยด่วน

เมื่อยานเล็กตกกระทบพื้นผิวอันแห้งแล้งของดาวอังคารอย่างร้อนแรง จนกระทั่งเสียขาดหายอย่างยับเยิน ทำให้ลูกเรือไม่อาจจะใช้วัสดุทางวิทยาศาสตร์, วัสดุติดต่อ หรือเครื่องไม้วัสดุสำหรับเพื่อการหนีเอาชีวิตรอดได้เลยสักชิ้น, หนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2022 และยังกระทบกระเทือนถึงเจ้าหุ่นยนต์ตรวจดูทางการทหาร จนนำมาซึ่งการทำให้มันหันมาเป็นศัตรู เข่นฆ่าลูกเรือเสียเอง บาวแมน ตกลงใจฝืนคำบัญชาจากฐานทัพในฮุสตั้น ไม่ประนีประนอมทิ้ง ร็อบบี้ กัลแล็กเกอร์ (วัล คิลเมอร์) ที่เธอมีใจใฝ่ถวิล กับเหล่าลูกเรือเสืออวกาศไว้บนดาวอังคาร แต่กลับพากเพียรช่วยนำทางให้หมวดเขากลับขึ้นสู่ยาน และเดินทางกลับมายังโลกโดยสวัสดิรูปเสียด้วยซ้ำ

แต่ในขณะ ลูกเรือเสืออวกาศ สำรวจเส้นทางเอาชีวิตรอดบนดาวแดงเดือด ก็ศึกษาค้นพบอันที่จริงที่น่าขนพองสยองเกล้า และน่าฉงน จนไม่อาจพรรณนาได้ นั่นก็คือ ดาวอังคารอาจจะแห้งแล้งก็จริง แต่ก็มิได้เลวร้ายเสียจนสิ่งมีชีวิตไม่คงยังชีพได้

Mank – แมงค์

ยามที่เศรษฐกิหน้าจอเมริกาฝืดเคืองที่มาพร้อมด้วยพิษฮิตเลอร์และสงครามโลกครั้งลำดับที่สอง ฮอลลีวูดขณะทศวรรษ 1930 ก็มีข้อขัดแย้งด้วยเหมือนกัน หนังเรื่องเดินเรื่องผ่านสายตาและมุมมองของ เฮอร์แมน เจ. แมนเคียวิซ หรือ แมงค์ คนเขียนบทติดเหล่าฝีปากกล้า ณ เวลานั้น เขากำลังเร่งเขียท ‘Citizen Kane’ ให้เสร็จข้างใน 60 วัน โดยที่ต้องต่อสู้กับอาการติดสุราของตัวเองเองหนัง Netflix Originals ที่กำกับโดย David Fincher หัวข้อนี้เลือกเฟ้นเดินเรื่องด้วยรูปสว่างดำ เหตุการณ์ของแมงค์ที่ช่วย Orson Welles ผู้กำกับหนังหน้าใหม่ หนังที่พาเราย้อนกลับมาไปในฮอลลีวูดก่อนหน้านี้ เหตุการณ์เบื้องหน้าเบื้องหลังกล่าวเล่าการทำงานของระบบสตูดิโอในสมัยเก่า นำส่อให้เห็นโดย Gary Oldman และ Amanda Seyfried

Dynasty: Season 4 (ไดนาสตี้ ซีซั่น 4) งานแต่งงาน งานศพ สมาชิกใหม่ในครอบครัว และเรื่องวุ่นวายสารพัด ถาโถมเข้าใส่ตระกูลโคลบี้และแคร์ริงตันในซีซั่นนี้

6 Underground (6 ลับ ดับ โหด) หนังแอคชั่นที่ถ่ายทอดสถานะการณ์ของมหาเศรษฐี 6 คน หนังใหม่ออนไลน์ 2021 พากย์ไทย จากทุกมุมโลกที่สร้างเหตุการณ์ว่าตัวเราเองเสียชีวิตเพื่อความต้องการ อันแรงกล้าที่จะลบยุคเก่าและปรับเปลี่ยนอนาคต หนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2022 หมวดหมู่เขามีวัตถุประสงค์เดียวกันที่จะให้ภารกิจของหมู่เขาเป็นที่จดจำและยิ่งใหญ่เหนือตัวตนของหมู่เขาเอง หมู่ฮีโร่หน้าใหม่นี้อยู่ภายใต้การนำของผู้บังคับบัญชาหมู่สุดลึกลับนำบ่งชี้โดย ไรอัน เรย์โนลด์ส สามารถรับดูแบบอย่างได้

จูลี่ & จูเลีย (2009)

ภาพยนตร์เรื่องท้ายที่สุดของ นอร่า เอฟรอน ดวงดาว เมอรีล ผู้หญิงป พร้อมกันกัน คั่นไทม์ไลน์เหมือนสตาร์เชฟ Julia Child และบล็อกเกอร์/ขวัญใจเด็กๆ จูลี่ พาวเวลล์ ผู้ผลิตสูตรอาหารชื่อเรื่องอย่างกับของ Child กว่า 500 รายการใน 365 วัน นักวิจารณ์ส่วนมากเห็นได้ชัดพ้องควรต้องกันว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้บรรลุความสำเร็จเพียงครึ่งเดียว แต่ก็ยังเป็นความบันเทิงที่น่าพอใจและเบิกบานโดยรวม ผู้หญิงพ ชนะ ลูกโลกทอง และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสิ่งตอบแทนออสการ์

The Journalist: คนเนื้อหาข้อมูลข่าวสารเข้ม นักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารที่ได้ชื่อเรื่องว่ากล้าฉีกกรอบในวงการสื่อมานะตามล่าหาอันที่จริงอย่างไม่ลดละ ในผลงานซีรีส์ที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากภาพยนตร์ยอดฮิตในชื่อเดียวกัน

Love and Monsters

ลุยเดี่ยวฝ่าดงสัตว์ประหลาดและภัยอันตรายเพื่อมุ่งหน้าหาคนรักในวันที่สัตว์ประหลาดบุกถล่มโลกเมื่อ 7 ปีที่แล้ว โจเอล ดอว์สัน ได้สูญเสียคนรอบตัวไปจนหมด เหมือนกับเพื่อที่จะนมนุษย์คนอื่นๆ ๆ จนส่งผลให้มนุษยชาติควรต้องหนีลงไปใช้ชีวิตในเมืองใต้ดิน ถึงอย่างนั้น เขาก็พากเพียรทำทุกแนวทางเพื่อที่จะตามหาเอมี่ แฟนสาวที่พลัดพรากกันไป ก่อนจะสามารถใช้วิทยุสื่อสารติดต่อและทำการสื่อสารกันได้ตอนท้าย หนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2022 โจเอลก็เลยได้ตกลงใจสัญจรไปหาเธอ แม้จะจึงควรฝ่าดงสัตว์ประหลาดสุดอันตรายและเสี่ยงตายมากแค่ไหนก็ตาม โดยตอนที่เดินทางเขาก็ได้เช่นกันเจอกับมิตรภาพความสัมพันธ์ดี ๆ จากเพื่อจะนมนุษย์ ครอบคลุมสัตว์แสนรู้อีกด้วย ผู้ใดเป็นสายหนังสัตว์ประหลาดห้ามพลาดเลยนะคะ

The Grinch (เข้าฉาย 8 พฤศจิกายน)

เวอร์ชันปัจจุบันนี้ของ เดอะกรินซ์ ตัวประหลาดสีเขียวที่รังเกียจคริสต์มาสจับใจ เวอร์ชั่นแอนิเมชันนี้ อำนวยการผลิตโดยค่า อิลูมิเนชั่น ที่ประสบความสำเร็จจาก Despicable Me และ The Secret Life of Pets โดยหนังได้ เบเนดิก คัมเบอร์แบชท์ มาบรรยายเสียงบทนำ

ParaNorman

หากคุณกำลังมองหารูปยนตร์เพื่อครอบครัวรื้นเริง ๆ ที่ดูน่ากลัวอย่างแท้จริงและมีเนื้อความที่น่าสนเท่ห์ใจฉันขอให้ท่านทดลองดู ParaNorman . รูปยนตร์แอนิเมชั่นสต็อปโมชันมาจากไลก้าสตูดิโอเดียวกันที่อยู่เบื้องหลัง คอรัลไลน์ และ Kubo และ Two Strings และเป็นรูปยนตร์ที่เยี่ยมที่สุดเรื่องหนึ่ง มันหมุนรอบตัวเด็กที่ยังไม่โตชื่อเรื่องนอร์แมนที่มีความสามารถสำหรับเพื่อการมองเห็นและเจรจากับคนตายซึ่งมีสาระเมื่อเมืองแมสซาชูเซตส์เล็ก ๆ ของเขาถูกผีร้ายครอบครอง เหตุการณ์ดึงมาจากรูปยนตร์ที่เป็นสัญลักษณ์ของยุค 80 อาทิเช่น คนโง่ และ อี. แต่ไม่เคยรับรู้ถึงอนุพันธ์และอันที่จริงแล้วมันมีข้อความที่น่าเอะใจและสะเทือนอารมณ์เกี่ยวกับการกลั่นแกล้งและความโกรธเคืองและความซับซ้อนของอารมณ์ที่เด็ก ๆ สามารถสัมผัสได้ในบางคราว นอกจากนี้ยังมีความเบิกบานอีกเพียบเลย

Maya and the Three (ปีที่ฉาย 2021)

แอนิเมชั่นที่ได้แรงกระตุ้นมาจากสมัยเมโสโปเตเมีย บวกพลังความกล้ายกกำลัง 3 แล้วออกเดินทางผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ไปยังโลกใหม่สุดอัศจรรย์ สถานะการณ์ของคนแปลกแยก 3 คนจากดินแดนอันไกลโพ้น 3 แห่ง ชีมี (นักรบหัวกะโหลก), ริโก้ (พ่อมดพญาไก่) และพิชู (นักรบเสือพูม่า) จะเข้าร่วมเดินทางทำภารกิจสุดยิ่งใหญ่ไปกับมายา (นักรบอินทรี) เพื่อที่จะสิ้นสุดยั้งลอร์ดมิคท์ลัน (เทพแห่งสงคราม) และทำคำทำนายโบราณให้เป็นจริง

Rurouni Kenshin: The Beginning

หวนคืนสู่ยุคเก่าไปกับสถานะการณ์ปฐมบทของมือสังหารผู้เลือดเย็น หนังซามูไรพเนจรภาคท้ายสุดนี้ จะพาคนชมย้อนกลับมาไปสู่จุดเริ่มแรกของเรื่องราวทั้งสิ้นในสมัยที่ ฮิมูระ เคนชิน ยังได้ชื่อเรื่องว่าเป็น “มือพิฆาตบัตโตไซ” และใช้ชีวิตราวกับเป็นเครื่องจักรกลสังหารชีวิตผู้คน ซึ่งหนังก็ได้เหมือนกันเล่าถึงความสัมพันธ์เวลาเคนชินกับโทโมเอะ สตรีสาวที่เข้ามาเป็นจุดเปลี่ยนแปลงในชีวิตของเขา ทั้งยังเปิดเผยถึงที่มาของรอยแผลเป็นภาพกากบาทบนรูปพรรณอีกต่างหาก โดยมีฉากข้างหลังเป็นเรื่องราวความไม่สงบสุขของบ้านเมืองและการกลับผ่านทางความเป็นมาศาสตร์ญี่ปุ่นก่อนจะทำให้เกิดเหตุการณ์ในหนังภาคแรกนั่นเอง สำหรับท่านที่ไม่เคยดูหนังชุดนี้มาก่อน จะดูเรียงตามปีสร้าง หรือจะเริ่มต้นจากภาคนี้ก็ได้เหมือนกันนะคะ

Fantastic Beasts : The Crimes of Grindelwald (เข้าฉาย 15 พ.ย.)

ภาพยนตร์ฟอร์มมหึหาที่สุดของครึ่งหลังของปี หลังภาคต่อของจักรวาลก่อนหน้า Harry Potter เมื่อโลกเวทมนตร์จำเป็นจะต้องเจอหน้ากับ กรินเดลวอลด์ มหาวายร้ายที่รับบทโดย หน้าจอห์นนี่ เด็ปป์ สถานะการณ์จะคืออะไรต่อจะต้องติดตาม หนังได้ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผู้ให้เกิดโลกของ Harry Potter มาเขียนบทหนังด้วยตัวของเราเอง

Blood Red Sky (ปีที่ฉาย 2021)

เป็นหนังที่ว่าด้วยเหตุการณ์ของสตรีคนหนึ่งที่ป่วยด้วยโรคลึกลับเกี่ยวกับเลือด และจึงควรเดินทางขึ้นเครื่องบินจากเบอร์ลินไปยังนิวยอร์กเพื่อจะหาทางรักษาตัวเราเอง ซึ่งได้เธอพาลูกชายของเธอไปด้วย แต่และรวมทั้งกำเนิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดกำเนิดขึ้น นั่นคือการยึดเครื่องบินของผู้ก่อการร้ายหน้าจอมโหดที่ไม่คิดลังเลที่จะฆ่าผู้โดยสารทิ้ง เมื่อกลุ่มผู้ก่อการร้ายมานะจี้เครื่องบินเที่ยวช่วงกลางคืนข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก เธอจะต้องเปิดเผยความลับดำมืดและปลดปลดปล่อยแวมไพร์ในตัวที่อุตสาหะสะกดไว้ออกมาเพื่อที่จะคุ้มครองปกป้องลูกชายของเธอ แน่นอนว่าหมวดผู้ก่อการร้ายก็ไม่ยอมอ่อนข้อให้เธอง่าย ๆ ความระทึกขวัญและโหดสยองจึงกำเนิดขึ้น

Kingdom : Ashin of the North (ปีที่ฉาย 2021)

ภาคพิเศษของหนังซอมบี้เกาหลีชื่อเรื่องอย่างกับอย่าง Kingdom ที่เป็นเรื่องดังที่แยกไปจากตัวซีรีส์หลักทั้ง 2 ภาค ว่าด้วยเหตุการณ์ของ อาชิน ในวัยเยาว์ที่กำลังหยิบคบไฟ มุ่งหน้าเข้าไปยังถ้ำมืดทะมึน ภายในถ้ำนั้น เธอศึกษาและทำการค้นพบสัญลักษณ์แปลก ๆ บนก้อนหิน พร้อมกับดอกไม้สมุนไพรคืนชีพลึกลับ และนั่นคือจุดเริ่มสุดระทึกของโรคระบาด และการเดินทางของดอกไม้สมุนไพรคืนชีพที่เติบโตได้ในภูมิภาคทางเหนือ ที่ต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยความขาดหายนะและความสยดสยองที่ไม่อาจจะสั่งงานได้ จนกลายเป็นเหมือนโรคระบาดที่ส่งผลให้มวลชนมากไม่น้อยเลยทีเดียวล้มตายและกลับกลายเป็นซอมบี้สุดคลั่ง ในแผ่นดินโชซอน

The Guilty ตำรวจสืบสวนผู้มีอุปสรรครุมเร้าถูกลดขั้นให้มาเป็นเจ้าบทบาทรับแจ้งสาเหตุด่วน แล้วสายจากเหยื่อผู้บอบช้ำรายหนึ่ง ก็เปลี่ยนทั้งวันให้กลายเป็นการขุดสืบค้นจริงๆแล้วสะเทือนดวงใจ

3zerocafe

You may also like...