ดูหนังออนไลน์

หนังใหม่ออนไลน์ 2021 พากย์ไทย

หนังใหม่ออนไลน์ 2021 พากย์ไทย

หนังใหม่ออนไลน์ 2021 พากย์ไทย

หนังใหม่ออนไลน์ 2021 พากย์ไทย เรื่อง My Little Lover นี่ก็เป็นอีกหนึ่งซีรีส์แนวรักโรแมนติกที่อยากบอกต่อด้วยเหมือนกันครับผมบ กับเรื่อง My Little Lover ที่สร้างขึ้นจากการ์ตูนญี่ปุ่นในชื่อเรื่องเดียวกัน ความยาว 1 ซีซั่น 10 ณ เวลาจบ เจอกับสถานะการณ์น่ารักๆ หวานๆ ของคู่รักต่างไซส์ เวลา “มินามิ ชุนอิจิ” พระเอกหล่อรูปพรรณดี แถมยังเรียนรู้เก่งอีก กับ “โฮริคิริ ชิโยมิ” สาวเล็กน้อยลักษณะสดใส ชอบใจการเต้น แต่ดันมีร่างกายที่เล็กจิ๋วแค่เพียงขนาด 1 นิ้วซะงั้น!? ทั้งคู่เคยสนิทกันมาตั้งแต่เด็ก แต่หลังจากที่คุณพ่อของชุนอิจิได้จากไป ชุนอิจิก็ชมห่างหายไม่กลับมาสนิทกับชิโยมิอีกเลย

ชิโยมิเองก็ได้แต่ภาวนาอยากให้ชุนอิจิกลับมาร่าเริงเหมือนดังเดิมอีกสักครั้ง เมื่อขณะผ่านไป ชิโยมิทะเลาะกับที่บ้านเพราะมีปัญหาด้านเรียนรู้ต่อ เธอก็เลยหนีออกจากบ้านท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก ในช่วงนั้นเองชิโยมิก็ได้เหมือนกันอธิษฐานเบาๆ ว่า หากตัวของเราเองย้อนกลับไปไปเป็นเด็ก เหมือนขณะที่เคยอยู่กับชุนอิจิได้อีกรอบก็ดีสิ แล้วอยู่ๆ ก็กำเนิดเรื่องราวประหลาดขึ้น! หนังใหม่ออนไลน์ 2021 พากย์ไทย เมื่อร่างกายของชิโยมิได้หดเล็กลงตามคำอธิษฐานของเธอจริงๆ !? ทางด้านชุนอิจิที่คราวหลังก็ได้เหมือนกันมาเจอตัวเธอในสภาพตัวเล็กจิ๋วเช่นนี้เข้า ก็เลยได้พาเธอกลับไปอยู่บ้านของเขาไปด้วย เรื่องราวฮาๆ วุ่นวายๆ แต่ก็แอบแฝงไปด้วยความน่ารักๆ สไตล์เลิฟคอมเมดี้จึงบังเกิด!

Pitch Black (2000)

เมื่อยานของหมวดเขาตกลงบนดาวอันห่างไกล เหล่าผู้โดยสารที่ถูกทิ้งได้รู้ดีว่านักโทษแหกคุกอย่าง ริดดิก ไม่ใช่สิ่งเดียวที่หมวดหมู่เขาควรจะกลัว ยังมีสิ่งมีชีวิตสุดอันตรายแฝงตัวอยู่ในเงามืด ภาพยนตร์ ออนไลน์ ฟรี รอออกมาล่าหมู่เขาเมื่อราตรีมาเยือน และ.ดาวดวงนั้นกำลังไปสู่ความมืดจากสุริยะคราสเต็มดวง เหล่าผู้รอดตายจำเป็นที่จะต้องหันมาเพิ่งพาดวงตาอันน่ากลัวของ ริดดิก ในการนำหมวดหมู่เขาฝ่าความมืดมิดไปอย่างไม่มีอันตราย ด้วยตอนที่เหลือลดลงเรื่อยเพวกเขามีกฏเพียงข้อเดียวนั่นคือเอยู่ใกล้แสงสว่างเข้าไว้

Marriage Story (แมริเอจ สตอรี่)

ที่ถูกเสนอชื่อเรื่องเข้าชิงรางวัล Golden Globes 2020 โดยหนังบอกเล่าเรื่องราวของความรักที่งดงามในช่วงเวลาที่แตกสลายระหว่าง นักทำให้รู้สาว นิโคล (สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน) และ ผู้กำกับละครเวที ชาร์ลี (อดัม ไดรเวอร์) หนังใหม่ออนไลน์ 2021 พากย์ไทย คู่รักที่เดินทางถึงทางแยกของชีวิตคู่ เรื่องราวของจุดจบของความเชื่อมโยงที่ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างจริงใจและไม่อ้อมค้อม นำมาซึ่งการทำให้หนังหัวข้อนี้เป็นอีกเรื่องที่จะมีผลให้เรามองย้อนไปมาตั้งคำถามและเติมเต็มความเชื่อมโยงที่มีอยู่

Prometheus (2012)

ทีมนักวิทยาศาสตร์และผู้ตรวจทานบนยานโพรมีธีอุส ไม่มีเป้าหมายใดที่ยิ่งใหญ่ไปกว่าการเดินทางไปหาผลสรุปในข้อสงสัยและปัญหาเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่มีความลึกซึ้ง นักวิทยาศาสตร์หนุ่มมสาวผู้อัจฉริยะทั้งคู่ ชอว์ (นูมี ราเพซ) และ ฮอลโลเวย์ (โลแกน มาร์แชล-กรีน) ซึ่งมีสิ่งจูงใจดิ่งกันข้ามกันเป็นผู้บังคับบัญชาการสัญจร ชอว์เป็นผู้มีความศรัทธา เธออยากพบกับ “พระเจ้า” ในแบบที่สอดประสานกับจินตนาการของเธอด้านศาสนาที่เก่าแก่

ตอนที่ฮอลโลเวย์กำลังมองหาข้อหักล้างความคิดทางศาสนาพวกนี้ หนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2022 จากภารกิจของพวกเขาในฐานะของนักโบราณคดี หมวดเขาได้พบกับร่องรอยพิคโทรแกรมในถ้ำของอารยธรรมโบราณจากทั้งโลก ทั้งหมดทั้งมวลเจาะจงไปที่สถานที่แห่งเดียวกันในจักรวาลอันไกลลับตา จึงมีการชักจูงบริษัท Weyland Industries ให้มาจัดสรรทุนเพื่อภารกิจนี้

The Call – สายดิ่งต่ออดีตสมัย
ผลงานหนังยาวเรื่องแรกของผู้กำกับ อีชุงฮยอน หนังถูกเลื่อนโปรแกรมคอมพิวเตอร์หลายหนเนื่องจากวิกฤติโควิด-19 ระบาด จนท้ายที่สุดก็มาจบดิ่งที่ฉายทาง Netflix หนังทริลเลอร์ที่พาคนชมระทึกไปกับการลุ้นไปลุ้นมาของคนในตอนนี้กับคนในก่อนหน้านี้ หนังที่นำแสดงโดย พัคชินฮเย และ หน้าจอนจงซอ สถานะการณ์ของตัวละครที่อยู่กันคนละช่วงเวลาแต่เป็นสถานที่เดียวกัน หนังใหม่ออนไลน์ 2021 พากย์ไทย และติดต่อและทำการสื่อสารกันได้ทางโทรศัพท์บ้าน ลุ้นระทึกกันพอเหมาะสมทีเดียว กับเรื่องที่พลิกไปพลิกมาเร็วทันใจจนไม่ทันคาดคาดเดา แม้จะมีบางจุดที่ชวนตะขิดตะขวงในความสมต้นเหตุผลบ้าง แต่โดยรวมก็ถือเป็นหนังใน Netflix ที่ชมบันเทิงใจตั้งแต่ต้นจนจบจริงๆ

Locke & Key: Season 2 (ล็อคแอนด์คีย์: คำถามลับตระกูลล็อค ซีซั่น 2)

ไปต่อกันกับซีซั่นใหม่ของซีรีส์ที่สานต่อเรื่องราวลี้ลับเหนือจินตนาการจากการ์ตูนของโจ ฮิลล์และเกเบรียล ร็อดริเกซ เมื่อสามพี่น้องตระกูลล็อคและแม่ย้ายเข้าไปอยู่ด้านในคีย์เฮาส์ซึ่งเป็นบ้านประจำตระกูล หลังจากพ่อถูกฆาตกรรมอย่างลึกลับ ก่อนจะค้นพบกุญแจวิเศษจำนวนมากที่อาจเกี่ยวโยงกับการตายของพ่อ และจึงควรเจอกับภูติผีลึกลับที่ตื่นขึ้นมาเพื่อจะแย่งชิงกุญแจพวกนั้นไป

The Girl In The Spider Webs (เข้าฉาย 8 เดือนพฤศจิกายน) ภาคปัจจุบันของหนังในตระกูล The Girl With The Dragon Tattoo ที่หยิบเอาสถานะการณ์ในหนังสือเล่มที่ 4 มาสร้างเป็นหนัง โดยได้ แคลร์ ฟอย จากซีรีส์ The Crown มารับบทนำ และกำกับโดย เฟด อาววาเรซ จากหนังสุดโหดทั้ง Evil Dead ฉบับรีเมก และ Don’t Breath

Army of the Dead – แผนปล้นซอมบี้เดือด (2021)

เรื่องย่อ : ครั้นว่าลาสเวกัสจะแปรเปลี่ยนเป็นแดนซอมบี้ร้างผู้คน แต่กลุ่มทหารรับจ้างบ้าเลือดก็ยังตัดสินใจเดินทางไปแสวงโชคในแดนเดิมพัน ด้วยแผนจารกรรมครั้งประวัติศาสตร์ที่จึงควรพนันด้วยชีวิต

นักแสดงนำ : เดฟ บอติสตา, เอลลา เพอร์เนลล์, โอมารี่ ฮาร์ดวิก, การ์เร็ต ดิลลาฮันต์, อนา เดอ ลา เรเกอรา, ธีโอ รอสซี, แมทเธียส ชไวเกอเฟอร์, โนรา อาร์เนซเซเดอร์, ฮิโรยูกิ ซานาดะ, ทิก โนทาโร, ราอูล คาสติลโญ, ฮูม่า กูเรชี, ซาแมนธา วิน, ริชาร์ด ซีโทรน, ไมเคิล แคสซิดี้

Afterlife of the Party

ถึงแม้ชีวิตจะจบลง แต่จังหวะในการปรับแต่งสิ่งบกพร่องยังไม่หมดไปเมื่อเจ้าแม่ปาร์ตี้เจออุบัติต้นสายปลายเหตุเสียชีวิตอย่างไม่คาดฝัน คนไหน ๆ ต่างก็มีความรู้สึกว่าเธอจากโลกนี้ไปชั่วกัลปวสานแล้ว แต่ที่จริงแคสซี่กลับได้รับจังหวะครั้งใหญ่ให้กลับมาสะสางเรื่องราวที่ค้างคาในยุคเก่ากับคนสำคัญในชีวิตทั้ง 3 คน ตัวอย่างเช่น เพื่อที่จะนรักของเธอที่เกิดเรื่องบาดหมางขณะกันขึ้นในคืนวันที่เธอเสียชีวิต, หนังใหม่ออนไลน์ 2021 พากย์ไทย พ่อของเธอที่เปลี่ยนเป็นคนหมดอาลัย และแม่ที่หย่าร้างไปเมื่อนานแล้ว โดยแคสซี่ต้องมีให้ได้จำเป็นต้องทำภารกิจนี้ให้ได้ผลด้วยณ เวลาเพียง 5 วัน มิเช่นนั้นก็จะไม่สามารถที่จะขึ้นสวรรค์ได้ พบกับหนังคอมเมดี้ที่สอดแทรกสถานะการณ์สุดซึ้งพร้อมทิ้งข้อคิดดี ๆ เอาไว้ให้คนดู ยืนยันว่าครึกครื้นแน่นอน

Oxygen – ออกซิเจน (2021)

เรื่องย่อ : หญิงสาวที่ตื่นขึ้นมาในแคปซูลเล็กๆ ในตอนที่อากาศกำลังจะหมด และสูญเสียความจำ ไม่รู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมตัวเราเองถึงมาอยู่ด้านในแคปซูลนี้ พร้อมกับจึงควรหาทางเอาตัวรอดให้ได้
นักทำให้รู้นำ : เมลานี โลรองต์, แมทธิว อมัลริก, มาลิก ซีดี่

Snowpiercer: Season 3 (ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง ซีซั่น 3)

หกเดือนต่อจากนั้น เลย์ตันยังจำเป็นต้องท่องไปทั่วทั้งโลกเพื่อที่จะตามหาระบบนิเวศที่เหมาะกับการอยู่อาศัย ในช่วงเวลาที่วิลฟอร์ดก็ยังไม่หยุดตามล่าและตระเตรียมล้างแค้นหาชนิดดับเครื่องชน

Golden Globes 2020

สาขารูปยนตร์ดราม่ายอดเยี่ยมด้วยเหมือนกันก็คือ The Irishman (คนใหญ่ไอริช) หนังที่เล่าเหตุการณ์หน่วยงานอาชญากรรมในอเมริกาเวลาข้างหลังสงคราม โดยเรื่องราวดำเนินไปในตอนช่วงเวลา 10 ปีและตีแผ่ปัญหาที่ยังไม่มีการไขและแจ่มแจ้งในความเป็นมาศาสตร์อเมริกา พร้อมล้วงลึกหน่วยงานอาชญากรรมในด้านที่ไม่มีผู้ใดได้รู้มาก่อน กำกับโดยผู้กำกับอย่าง มาร์ติน สกอร์เซซี ที่ฝากผลงานไว้เยอะๆ ไม่ว่าจะเป็น The Aviator, Hugo หรือ The Wolf of Wall Street และยังได้นักชี้ให้เห็นอันดับตำยาวนานอย่าง โรเบิร์ต เดอ นีโร, โจ เปสซี และ อัล ปาชิโน งานนี้ใครอยากที่จะได้ฟีลลึกลับ ๆ คูล ๆ พร้อมกลิ่นอายยุค 70 ขณะการเที่ยวส่งท้าทายยปี จึงควรห้ามพลาดชม The Irishmanสามารถรับชมตัวอย่างได้

3zerocafe

You may also like...