ดูหนังออนไลน์

หนังออนไลน์ hd 037

หนังออนไลน์ hd 037

หนังออนไลน์ hd 037

หนังออนไลน์ hd 037 เรื่อง Dear John เรื่องราวความรักที่กำเนิดขึ้นโดยบังเอิญของจอห์น (แชนนิง เททัม) นายทหารหนุ่มที่กลับมาจากสงครามเพื่อจะพักผ่อน จนได้เหน้าจอกับสาวน้อยซาวันนาห์ (อาแมนดา ไซเฟร็ด) ที่กลายมาเป็นรักแรกประสบโดยบังเอิญ แต่เมื่อถึงระบุที่จอห์นจึงควรเดินทางกลับไปรบ ซาวันนาห์ก็ขอให้เขาสัญญาไว้ประการหนึ่งว่า ให้เขียนจดหมายหากัน เพื่อจะส่งผลให้เธอมีความรู้สึกว่าเขายังอยู่เคียงข้างเธอเสมอ

นับว่าเกิดเรื่องดังความรักในอีกแบบอย่างหนึ่ง ที่มักหาได้ยากในยุคนี้ เพราะเหตุว่าจดหมายคงเป็นวัสดุติดต่อสื่อสารที่คู่รักมักไม่ได้ใช้กันแล้ว ถือว่าเป็นความรักแท้ที่ทั้ง 2 คนมีให้กัน มิด้วยเหตุดังกล่าวอาจแกร่งรอกันมิได้หรอกเนอะ

Cape No.7 海角七號 (Hǎijiǎo Qī Hào)

ย้อนกลับมาไปเมื่อ 60 กว่าปีก่อน ครูหนุ่มชาวญี่ปุ่นตกหลุมรักสาวชาวบ้านในไต้หวัน หนังออนไลน์ hd 037 แต่ทันทีที่สงครามโลกครั้งที่ 2 สงบ (พร้อม ๆ กับที่ญี่ปุ่นยอมถอนกำลังจากไต้หวัน) ครูหนุ่มก็เลยจำเป็นจะต้องพรากจากผู้คนที่ตนรัก ระหว่างนั่งเรือกลับภูมิลำเนา เขาเขียนจดหมายรักไว้ 7 ฉบับ และไม่เคยได้ส่งไปถึงมือผู้รับ หนังกลับมาเล่าเรื่องในสมัยเดี๋ยวนี้ อาก้า เด็กหนุ่มที่ฝันจะตั้งวงดนตรีแต่ก็ไปไหนไม่รอด

Our Blues (Our Blues: เวลาสีฟ้าหม่น) หลากสถานะการณ์ความรักหวานปนขมท้าทายคลื่นลมแห่งชีวิตของผู้คนที่อยู่อาศัยและจัดการงานบนเกาะเชจูที่คึกคักมีชีวิตชีวา

ฟรีแลนซ์

หนังไทยหนึ่งเรื่อง ที่ดูแล้ว ต้องอมยิ้ม ตามกันไป กับเนื้อเรื่อง ดู หนังออนไลน์ 037hd อย่างแน่นอน หนังไทย หนังคนต่างประเทศ ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ชาวต่างชาติและยิ่งสำหรับคนไหน ที่ปฏิบัติงานอิสระ จะรับรู้อิน ไปกับตัวหนัง ดูความน่ารัก ของพระเอก และนางเอก ที่มีความลงตัวมากๆ ที่ในเรื่อง จะมีฉากตลกขบขัน แล้วฉากซึ้ง อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้หนังประเด็นนี้ เข้าอยู่ในใจ ของคนใดหลายๆหลายท่าน เป็นปริมาณมาก

MONSTROUS

ขอจบท้ายด้วยซีรีส์แนวเหนือธรรมชาติฝีมือผู้กำกับยอนซังโฮ เจ้าของผลงาน The Cursed แค่แสดงตัวโปสเตอร์ก็อยากดูแล้ว…สถานะการณ์ของนักโบราณคดีที่ควรต้องเหน้าจอกับเรื่องราวแปลกๆ ที่ไม่อาจจะอธิบายทางวิทยาศาสตร์ได้ ซึ่งสถานะการณ์ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นเกิดขึ้นหลังจากที่เค้าได้ศึกษาและทำการค้นพบพระพุทธรูปยักษ์สุดลึกลับ ณ พวกบ้านแห่งหนึ่งในเมืองจินยาง

เว็นแฮร์รีเม็ทแซลลี

กล่าวเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนซี้ คู่หนึ่งคือ เม็ก ไรอัน (แซลลี่ อัลไบรท์) และใบเสร็จลี่ คริสตัล (แฮร์รี่ เบิร์น) ที่กำลังสัญจรกลับนิวยอร์ก เพราะเหตุว่าพึ่งเรียบจบจากมหาวิทยาลัยชิคาโก ตลอดการเดินทางกลับนั้น หนังออนไลน์ hd 037 ทั้งคู่ได้สนทนาแลกเปลี่ยนเปลี่ยนความเห็นกันเรื่องกันเรื่องความสนิทสนมตอนชายกับผู้หญิงโดยไม่มีเรื่องมีราวเซ็กส์เข้ามาเกี่ยวพัน เนื่องมาจากทั้งสองมีความคิดว่าเรื่องเซ็กส์จะมีผลให้ความเกี่ยวข้องระหว่างเพื่อที่จะนจบลง เมื่อผ่านไปห้าปีหมวดเขาทั้งสองกลับรังเกียจขี้หน้ากัน และในอีกห้าปีถัดมาก็กลายมาเป็นเพื่อจะนสนิท จนสุดท้ายก็กลายเป็นความรัก และจบลงด้วยแต่งงานกันอย่างมีความสบาย หัวข้อนี้ทำให้ผู้ชมคนจำนวนไม่น้อยหลงรักทั้งสองไปตาม ๆ กัน เนื่องมาจากมีฉากน่ารักขำ ๆ อยู่เยอะเลยล่ะ

Love Actually (2003)

หนังที่รวมสถานะการณ์ความรักในหลากหลายมุมมองอย่าง Love Actually ที่ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจับใจ มีทั้งโรแมนติก สนุกสนาน และเศร้าเคล้าน้ำตา ใน Love Actually พูดถึงสถานะการณ์ของคนบางบุคคลคงมองว่าโลกนี้เต็มไปด้วยความเกลียดชังชัง แก่งห่วยงชิงดี แต่จริงๆแล้ว เราจะเผชิญว่ามีความรักแสดงตัวอยู่ด้านในทุกแห่งหน

ในคนทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่นายกรัฐมนตรีหนุ่มคนใหม่ที่พึ่งเริ่มต้นงานเป็นวันแรก หนังออนไลน์ hd 037 ก็เกิดตกหลุมรักหมายเลขาสาวจอมเปิ่นที่พึ่งเข้าปฏิบัติการเป็นวันแรกด้วยเหมือนกัน, เจมี่ นักประพันธ์หนุ่มผู้พึ่งจะเจอว่าภรรยาเป็นชู้กับน้องชายของตนเอง ก็เลยหลบไปรักษาแผลใจที่บ้านพักริมทะเลสาบ และเจอรักกับผู้หญิงสาวคนปฏิบัติการบ้านซึ่งกล่าวศัพท์แสงอังกฤษไม่ได้, เพศหญิงสาวที่แต่งงานแล้วอย่างคาเรน ผู้ซึ่งกำลังสงสัยว่าสามีของเธอกำลังปันใจให้กับเลขลำดับาหน้าห้องดำเนินงาน

หรือจนกระทั่งความรักของเด็กชายผู้ซึ่งกำลังเผชิญรักครั้งแรกกับเด็กเพศหญิงเพื่อน หนังออนไลน์ hd 4k เข้าร่วมโรงเรียนที่ไม่เคยแม้แต่จะคุยกัน และพ่อม่ายที่เผชิญกับปัญหาการเข้าถึงลูกชายผู้พึ่งจะสูญเสียแม่ไป เมื่อเทศกาลคริสต์มาสกำลังย่างกรายมาถึง สถานะการณ์ของแต่ละคนในนครลอนดอนจึงบังกำเนิดขึ้นด้วยความมหัศจรรย์ที่มีรสชาติ ทั้งหวานและขม ตามแต่จะบังกำเนิดขึ้นในทุกจิตใจที่มีรัก

THE INGENUITY OF THE HOUSEHUSBAND

พ่อบ้านยากูซ่าแบบฉบับคนส่อให้เห็นเข้าเน็ตฟลิกละจ้าาา เหตุการณ์ของยากูซ่าสุดโหดที่ออกจากวงการยากูซ่าและผันตัวมาเป็นพ่อบ้าน แปลงจากจับไม้หน้าสามมาเป็นไม้ถูพื้น จากการรุมกระทืบแก๊งอื่นเป็นรุมห่วยแตกงของลดมูลค่าและราคากับคุณป้าคุณยายแทน ผู้เขียนดูแล้วคือนั่งขำคิกๆ บวกความฟีลกู้ดตามสไตล์ซีรีส์ญี่ปุ่น

Start-Up (2020) : สตาร์ทอัพ

หัวข้อนี้เป็นแนวรักโรแมนติกคอมเมดี้และแนวทางการทำธุรกิจ เรื่องย่อ มีอยู่ว่า ซอดัลมี (ทำให้ทราบโดย:ซูจี )หญิงคนหนึ่งที่มีความฝันอยากจะเป็นผู้ประกอบธุรกิจ มีทั้งปมครอบครัว พี่น้อง ความรัก รักสามเศร้า รื้นเริง น่าหัวเราะ ดราม่า ปนกันได้อย่างลงตัวมากๆ แถมยังได้ความรู้ข้อคิดเกี่ยวกับแนวทางการทำธุรกิจอีกด้วย ใครที่ชมอยู่ ก็อาจจะสัมผัสปลุกไฟในตัวไปด้วย แถมยังประกบคู่กับ นัมจูฮยอก หนังออนไลน์ hd 037 เบอร์หนึ่งในดวงใจเค้าเลยล่ะ รับบทเป็นนัมโดซาน

หนุ่มเนิร์ดคนที่เขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ที่มีความฝันต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจด้วยเหมือนกัน มาพร้อมกับพระรอง ฮันจีพยอง เจ้าของกิจการหนุ่มที่สร้างฐานะด้วยตัวเองจากกำพร้า ดูเพลินมาก ยอมรับเลย คนไหนที่ดูซีรี่ย์ netflixหัวข้อนี้จบแล้วถึงกับไม่ประนีประนอมมูฟออนเนื่องจากมันอินมากๆๆ บางฉากร้องไห้น้ำตานอง เฮฮาครบ รสจริงๆแก ไม่เชื่อต้องชมเอง

Emily in paris (2020) : เอมิลี่ในปารีส

เรื่องนี้ถูกจริตชะนีอย่างพวกเราๆมากเว่อร์ เลยต้องการมารีวิวให้ฟังจ้ะ เนื่องด้วยเป็นเล่าสถานะการณ์ของสาวเอมิลี่ (นางเอก:ลิลี คอลลินส์) เรื่องย่อ emily in paris สาวเมกันสุดแซ่บ ย้ายไปปฏิบัติงานจุดศูนย์กลางเมืองปารีส มีเรื่องราวกำเนิดมากยิ่งกว่าเดิมมาย การปรับตัวเข้าใจวัฒนธรรมการทำงาน การใช้ชีวิต ถ้อยคำ และถึงแม้จนกระทั่งความรัก เหตุการณ์ บันเทิงใจ ตลก น่าตื่นตา แปลกใหม่มากๆ แอบอิจฉานางเอกที่ได้ดำเนินการงานที่รักและมี passionจริงๆ

ใครที่อยากพยายามเปิดหูเปิดตา ซีรี่ย์ netflixหัวข้อนี้ ตอบคำถามมากกกก ดูซีรีย์แนวนี้ชมก็เพลิดเพลินใจมากเลยนะค้าาา ชมสิบตอนรวดข้างในคืนเดียวแน่ๆ คอนเฟิร์ม ปัจจุบันนี้มีแค่ ซับไทยใน netflix ส่วนบรรยายไทยจะมาหรือเปล่านั้น จึงควรลุ้นกันค่า และสำหรับท่านที่อยากทราบว่า Emily in paris season 2 มาเมื่อไหร่ นั้น กล่าวมีคอนเฟิร์มมาแล้วว่าวันที่ 11 พ.ย. 2021 นี้ ตระเตรียมรอดู Emily in paris ภาค 2 กันได้ทันที ห้ามใจรอกันได้ทันทีจ้ะงานนี้

Malignant

เตรียมดำดิ่งสู่โลกสยองขวัญในแบบฉบับของ เจมส์ วาน ตำยาวนานผู้ผลิตจักรวาลเดอะ คอนเหน้าจอริ่ง ไปกับผลงานที่จะทุกท่านไปเจอกับประเด็นใหม่สุดสะพรึง Malignant – ชั่วโคตรร้าย เล่าสถานะการณ์ของ แมดิสัน ที่ตกใจแน่นิ่งคล้ายกับเป็นอัมพาตจากภาพสาเหตุการฆาตกรรมสุดสะพรึง และความไม่น่ายินดีทรมานที่ศึกษาและทำการค้นพบว่ารูปฝันเหล่านั้นคือสภาวะปัจจุบันอันน่า

Forgetting Sarah Marshall

หนังรักเบิกบาน ๆ ที่ชมแล้วจะต้องหัวเราะตั้งแต่แรก จนจบ เหตุการณ์ของซาราห์ มาร์แชล (คริสเทน เบล) สาวสวยในฝันของผู้ชายคนไม่ใช่น้อย ที่ตกลงใจเลิกรากับปีเตอร์ เบร็ตเตอร์ (เจสัน ซีเกิล) นักแต่งเพลงคลุกเคล้ากันรายการทีวีสุดซื่อ เพื่อที่จะไปคบกับเพศชายคนใหม่ที่กล่าวได้ว่าเป็นหนุ่มเท่มาดเซอร์เลย ทีเดียว แต่สถานะการณ์กลับยุ่งยากเพิ่มขึ้น เมื่อหมวดเขาทั้ง 3 ได้ไปเจอกันที่ฮาวาย และปีเตอร์ก็ได้เผชิญกับราเชล (มิล่า คูนิส) สาวคนใหม่ที่มาช่วยทำให้ชีวิตของเขาไม่จำเป็นต้องจมปลักอยู่กับความเศร้าโศกอีกถัดไป พูดได้ว่าเป็นหนังรักในอีกแง่มุมหนึ่ง ที่ต้องการเสนอวิธีการทำใจข้างหลังอกหักของหนุ่มบ้าน ๆ อย่างปีเตอร์

One Day (2011)

ในกระบวนของหนังความรักระหว่างเพื่อที่จะนนี่น่าจะควรจะมีประเด็นนี้ติดโผในใจของหลายท่านด้วยแน่ๆ “วันเดียว…วันนั้น…วันของเรา” ที่เป็นชื่อเรื่องไทยของ ‘One Day’ ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าที่ชวนหม่นหมองหดหู่ ทว่ามันคือการเอาเรื่องจริงมาบอกในแบบที่ดราม่าเพิ่มมากขึ้นเท่านั้นแหละ เล่าแบบคร่าวๆ เลย ‘One Day’ มันเล่าเรื่องของหญิงกับชายหนุ่มที่เป็นเพื่อนกันมาอย่างช้านาน โดยไม่อ่อนข้อจะเผยจิตใจต่อกันสักที ชอบที่หนังใช้แนวทางเล่าด้วยวันๆ เดียวในแต่ละปี เพื่อจะให้สังเกตเห็นพัฒนาการที่ยืดยาวของความเกี่ยวพัน ซึ่งส่งผลอย่างสูงให้การเฉลยสถานะการณ์บางสิ่งบางอย่างในตอนท้ายค่อนข้างจะจะอิมแพ็คต่อหัวใจสูงมาก

3zerocafe

You may also like...